Home Doanh Nghiệp Tân Hoàng Long SG lọt vào top 10 Asia Award tại Diễn...

Tân Hoàng Long SG lọt vào top 10 Asia Award tại Diễn đàn hội nhập kinh tế Asia 2021

- Advertisement -

Vừa qua công ty Tnhh Tân Hoàng Long SG và nhiều doanh nghiệp Việt được vinh danh hạng mục top 10 Asia Award tại diễn đàn hội nhập kinh tế Asia 2021.

Phát huy vai trò, trách nhiệm một doanh nghiệp là Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc 2020 – 2021 và chủ tịch ASEAN 2020, chương trình Diễn đàn hội nhập kinh tế Asia 2021 với chủ đề “Tăng cường hợp tác Việt Nam Hàn Quốc – Asia thịnh vượng” vừa được tổ chức tại Hà Nội, sáng 9/1.

Diễn đàn có sự tham gia của lãnh đạo đại diện các Bộ, Ban, ngành, nhiều chuyên gia kinh tế hàng đầu, đại sứ quán các nước, tổ chức, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, những doanh nghiệp, doanh nhân, nhà trí thức tiêu biểu cùng một số cơ quan thông tấn báo chí.

Tại diễn đàn, Tân Hoàng Long SG một công ty chuyên về cung cấp các sản phẩm dịch vụ Năng Lượng mặt trời, phân phối và thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời, Tấm Pin năng lượng mặt trời của Đức “Điện – Điện Tử – Năng Lượng Tái Tạo”

Tân Hoàng Long SG đã xuất sắc vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe và được vinh danh Công ty TNHH xuất nhập khẩu Tân Hoàng Long SG (Tân Hoàng Long SG) vinh danh top 10 Asia Award.

Hầu hết các doanh nghiệp đều chia sẻ, kết quả trên đã khẳng định vai trò và vị thế của các đơn vị này trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế khu vực, vươn tầm thế giới.

Diễn đàn và lễ công bố Asia Award được Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc, Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam, Viện Khoa học Phát triển Nhân tài và Trí tuệ, Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam, Ủy ban hợp tác kinh tế Thái Bình Dương cùng một số cơ quan, đơn vị khác thường xuyên phối hợp tổ chức thực hiện.

Chương trình là sự kiện thường niên được tổ chức trang trọng, luân phiên ở 8 quốc gia và vùng lãnh thổ tại châu Á như: Singapore, Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Campuchia, Thái Lan, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc), mang ý nghĩa kinh tế – văn hóa thiết thực. Sự kiện là cầu nối hiệu quả giúp các doanh nghiệp trong khu vực xúc tiến thương mại, kết nối đầu tư, quảng bá thương hiệu, nâng cao vị thế trên thị trường, tạo lợi thế cạnh tranh, giúp tăng trưởng bền vững.

Diễn đàn là dịp để biểu dương các cá nhân, đơn vị có thành tích tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tích cực hội nhập kinh tế quốc tế, nỗ lực xây dựng thương hiệu vì người tiêu dùng. Các doanh nhân doanh nghiệp dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với khó khăn, dám chấp nhận rủi ro, đổi mới, sáng tạo, có chí làm giàu, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội… đã được biểu dương.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here