Home Kinh Tế Nhân Vật Hoa hậu Ngọc Châu vinh dự đón nhận giải thưởng doanh nhân...

Hoa hậu Ngọc Châu vinh dự đón nhận giải thưởng doanh nhân tiêu biểu toàn cầu 2022

- Advertisement -
Hoa Hậu Ngọc Châu được biết đến là nàng hậu xinh đẹp, tài năng, cô bước ra từ cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á Thái Bình Dương Tại Philippine, được biết trước đó, cô cũng từng giành vị trí Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.
Với những nổ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Hoa hậu Ngọc Châu đã trở thành một Doanh Nhân tiêu biểu trong chương trinh vinh danh cùng những doanh nhân khác trong và ngoài nước đã tham gia sự kiện “Global Business Award 2022” – Lễ tôn vinh thương hiệu và bản lĩnh của doanh nghiệp Việt.
Tối 12.10 tại trung tâm hội nghị GEM Center (TP.HCM) đã diễn ra sự kiện Global Business Awards 2022 – Lễ vinh danh các doanh nhân Việt Nam tiêu biểu có thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh và có nhiều đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch COVID-19 thời gian qua.
Đây là chuỗi hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13.10.1945 – 13.10.2022). Chương trình do CLB Kết nối Doanh Nhân Việt Nam và Quốc tế (VIENC) phối hợp cùng Global Dese Holdings tổ chức. 
Đêm tôn vinh các doanh nhân còn có sự hiện diện của các vị khách quý đại diện các cơ quan nhà nước, các vị khách nước ngoài đến từ đại sứ quán, lãnh sự quán, cơ quan xúc tiến thương mại nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Thái Lan, Singapore, Malaysia…
Được biết Hoa hậu Ngọc Châu sinh ra và lớn lên ở Bến Tre. Chị là một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, bất động sản… gặt hái không ít thành công trên thương trường. Hiện tại chị đang điều hành công ty Ngọc Châu Land với slogan “Trao giá trị – Nhận niềm tin”. Đồng thời mỹ nhân ấy cũng đang là nhà phân phối giảm cân kẹo táo KAONE.
Chị thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện tại nơi chị sinh sống huyện Giồng Trôm, huyện Thạnh Phú Đông đó là quỹ bảo trợ bệnh nhân nghèo bao gồm 105 chiếc xe lăn và đóng góp mở quỹ từ thiện.
- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here