Home Doanh Nghiệp Thương Hiệu Áo cưới Thiên Đường sẽ là BGK Gala tôn vinh Ngôi sao,...

Áo cưới Thiên Đường sẽ là BGK Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021

- Advertisement -

Tại Bình Phước, với phong cách trẻ trung năng động, dịch vụ hoàn hảo, phục vụ chu đáo, tận tình, luôn lắng nghe ý kiến đồng thời đáp ứng kịp thời nguyện vọng khách hàng đã đưa Áo Cưới Thiên Đường trở thành địa chỉ quen thuộc của những đôi uyên ương trong mùa xây tổ ấm.

Để làm nên sự thành công cho studio như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến Áo cưới Thiên Đường (Huệ Make Up) – một chuyên viên trang điểm đầy tài năng, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cũng như am hiểu về nghệ thuật make up hiện đại, Huệ Make Up luôn tạo được điểm nhấn và nét đẹp riêng trên gương mặt mỗi cô dâu khi đến với studio.

Trong sáng và nhẹ nhàng là những gì mà người ta thường thấy ở các cô dâu của Áo cưới Thiên Đường (Huệ Make Up). Đặc biệt, nếu bạn chuộng phong cách trang điểm của những cô nàng xứ sở kim chi thì cái tên này chắc chắn cũng là một gợi ý hợp lý để bạn có được hình ảnh ưng ý nhất trong ngày trọng đại của mình.

Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021 đã gửi lời mời Áo cưới Thiên Đường với vai trò ban giám khảo trong đêm Gala. Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong nghề hy vọng Áo cưới Thiên Đường sẽ hỗ trợ ban tổ chức chọn ra những thì sinh tài năng và xứng đáng nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: Số 510, quốc lộ 14, p. Tân Phú, TP.Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline: 0937 365 466
  • Facebook:https://www.facebook.com/hue.makeup
- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here