Home Kinh Tế Nhân Vật Tài năng của dược sĩ quyết tâm khởi nghiệp bằng ngành chăm...

Tài năng của dược sĩ quyết tâm khởi nghiệp bằng ngành chăm sóc sắc đẹp

- Advertisement -

Trên đời này làm gì có phụ nữ xấu, chỉ là họ tự biến mình trở lên xấu xí và chưa biết cách làm đẹp cho bản thân mình thôi. Phụ nữ muốn đẹp thì nên đi Spa, làm Nail, thậm chí là họ chẳng cần làm gì, chỉ cần vui vẻ, hạnh phúc là họ sẽ đẹp.

Thương Lê năm nay 37 tuổi, hiện đang là dược sĩ và đang kinh doanh Nhà thuốc kim Giám đốc kinh doanh của công ty Yody White Phương Anh.

“Bạn cần những gì để bắt đầu khởi nghiệp? Chỉ cần 3 thứ đơn giản sau: Tạo ra một sản phẩm tốt hơn bất cứ ai. Nắm rõ khách hàng của bạn.  Có ước muốn thành công” – Dave Thomas. Đây cũng là châm ngôn trong việc kinh doanh của Thương Lê.

Trước kia da chị Thương Lê bị mụn dầu nhờn, da không đều màu, nám nhẹ đã từng điều trị nhiều nơi nhưng kết quả không như mong muốn.

Chị thấy đây thực sự là một sự lựa chọn đúng đắn và cảm thấy may mắn vì đã lựa chọn đúng con đường kinh doanh bởi vì mình đã trải nghiệm điều trị thành công trên da của mình và hiện tại đã và đang điều trị cho rất nhiều khách hàng

Bén duyên với Yody White Phương Anh qua một người bán và sau khi điều trị sử dụng sản phẩm da của chị được kết quả ngoài mong đợi và tự tin với làn da hiện tại. Dược sĩ Thương Lê lựa chọn luôn Yody White để kinh doanh với mong muốn giúp đỡ được nhiều chị em tự tin hơn về bản thân. Bởi hàng ngày bán thuốc mình gặp rất nhiều khách hàng da đang gặp các vấn đề rất nặng.

 

Thương Lê còn cho biết thêm khi tìm đến Yody White đó là cũng cái duyên để mình có thể gửi gấm những sản phẩm đến tay khách hàng và cũng là nơi mình trao tặng hàng ngàn giá trị vẻ đẹp đến khách hàng. Với mong muốn nâng phái đẹp lên một tầm cao mới.

Chị luôn không ngừng nỗ lực để tìm hướng đi riêng. Bởi vì ngành mỹ phẩm tại Việt Nam có thể nói mọc lên như nấm, ở khắp mọi nơi, chính vì thế muốn tồn tại và phát triển, chị luôn đặt uy tín, chất lượng và sự tận tâm lên hàng đầu.

Yếu tố quan trọng nhất đối với chị Thương Lê để đạt được thành công như ngày hôm nay là luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Xem da khách như là da mình, biết quý trọng làn da của mình thì khách cũng vậy làm cái gì cũng vậy chữ TÂM và chữ TÍN luôn luôn đứng đầu. Có Tâm Thì Ắt Bạn Sẻ Có Tầm.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here