Home Doanh Nghiệp Thương Hiệu Nio Slim phối hợp với đơn vị sản xuất tiêu hủy lô...

Nio Slim phối hợp với đơn vị sản xuất tiêu hủy lô hàng lỗi chất lượng bao bì, tiếp tục phân phối sản phẩm đạt chuẩn ra thị trường

 Mùa hè là lúc cao điểm các sản phẩm hỗ trợ giảm cân, tắm trắng lên ngôi phục vụ cho nhu cầu làm đẹp, đi du lịch của mọi lứa tuổi cũng chính vì nhu cầu tiêu thụ tăng cao mà các đơn vị sản xuất các nhà máy Dược liên tục tăng ca để đảm bảo số lượng cũng  như chất lượng sản phẩm. Cần lưu ý hơn tới các khâu bao bì tránh nhầm lẫn, sai sót gây hiểu nhầm và hạ thấp uy tín cho thương hiệu.

Vừa qua, một lô hàng lớn của nhãn hàng NIO SLIM đưa ra thị trường có dấu hiệu bao bì lỗi, sai sót thông tin ngay lập tức phía nhà  máy sản xuất đã lên kế hoạch kiểm tra đồng bộ và cho biết trong quá trình sản xuất và lưu thông hàng hóa do đơn vị in ấn có thiếu sót cụ thể là khay lót sản phẩm và bao bì bị mờ nhạt đây chỉ là những yếu tố bao bì bên ngoài sản phẩm không làm giảm chất lượng lõi bên trong nhưng là một đơn vị làm việc thống nhất và uy tín ngay lập tức phía nhà máy sản xuất đã ra công văn thu hồi lại toàn bộ số lô hàng trên, làm lại toàn bộ đúng với mẫu bao bì chuẩn, thông tin chuẩn để tránh gây hiểu nhầm và hoang mang cho người tiêu dùng.

Qua quá trình giám sát và kiểm tra liên tục đến nay nhà máy đã thu hồi toàn bộ lô hàng trên về kho tiến hành tiêu hủy bao bì lỗi và tăng ca ngay lập tức sản xuất bao bì mới đúng tiêu chuẩn. Nhà máy cho hay: “ một sản phẩm chất lượng phải được đảm bảo chất lượng không những bên trong mà cả bên ngoài, đây là sự uy tín lâu dài của thương hiệu” .

Sản phẩm NIO SLIM là một sản phẩm hỗ trợ giảm béo được sản xuất tại nhà máy Dược đạt tiêu chuẩn GMP , dây chuyền công nghệ khép kín, đội ngũ chuyên môn cao tư vân công thức sản phẩm vì vậy luôn đảm bảo yếu tố chất lượng lên hàng đầu.

NIO SLIM được sản xuất tại nhà máy GMP chuẩn quốc tế, Nhà máy truy thu toàn bộ lô hàng lỗi in ấn bao bì sản phẩm, đảm bảo cung ứng sản phẩm chất lượng ra thị trường

Mẫu NIO SLIM đạt chuẩn chất lượng bao bì sản xuất

Vấn đề sai sót có thể do số lượng hàng hóa quá tải và thiếu sót khâu in ấn, phía nhà máy nhận lỗi và sẽ khắc phục triệt để các lỗi trong quá trình sản xuất, nâng cao chất lượng hàng ngày, hàng giờ đảm bảo cung cấp tới tay người tiêu dùng những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Sau  lô hàng lỗi này đơn vị sản xuất tiếp tục rà soát, kiểm tra đánh giá đảm bảo chất  lượng tránh xảy ra rủi ro.

Vì vậy chúng tôi thông báo để quý khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm NIO SLIM hoàn toàn đảm bảo sức khỏe, chất lượng tốt và quý đơn vị kinh doanh yên tâm triển khai các kế hoạch sắp tới. Thương hiệu NIO SLIMM và nhà máy sản xuất cam kết chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu để phát triển  và mở rộng quy mô và sẵn sàng chào đón các cá nhân, đơn vị muốn kinh doanh phát triển thương hiệu hợp tác lâu dài.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here