Home Doanh Nghiệp Sao Mai Phương Thuý chính thức trở thành Giám đốc Truyền thông...

Sao Mai Phương Thuý chính thức trở thành Giám đốc Truyền thông Phoenix Pharma

Nữ ca sỹ Sao mai điểm hẹn 2013 gây bất ngờ khi chính thức trở thành Giám đốc truyền thông Phoenix Pharma Việt Nam – Công ty lĩnh vực dược mỹ phẩm, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ hàng đầu tại Việt Nam
Vừa qua tháng 7/5, phía công ty Phoenix Pharma đã đăng tải những hình ảnh về lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty và nữ ca sĩ, và chính thức công bố ca sỹ Phương Thuý trở thành Tân Giám đốc Truyền thông Phoenix Pharma. Đại diện cho Phoenix Pharma tại buổi ký kết là Bà Phạm Thị Việt Nga – Chủ tịch Công ty cổ phần và thương mại sản xuất Phoenix Pharma.
Hình ảnh kí kết hợp tác chiến lược & công bố Giám đốc Truyền thông Phoenix Pharma – ca sỹ Phương Thuý diễn ra đầy trang trọng vào sáng 7/5. Đại diện công ty Phoenix Pharma là Bà Phạm Thị Việt Nga – Chủ tịch Công ty đứng ra ký kết cùng Tân Giám đốc truyền thông Phoenix Pharma Ca sỹ Phương Thuý.
Xuất phát từ một khách hàng khó tính, trở thành một khách hàng thân thiết, Ca sỹ Phương Thuý đã và đang là một trong những quý khách hàng tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Phoenix Pharma. Như một lời khẳng định sẽ cống hiến nhiều hơn nữa cho khán giả Việt Nam ngoài những tác phẩm nghệ thuật với cương vị là một ca sĩ, Phương Thuý chính thức hợp tác cùng với Phoenix Pharma với cương vị Tân Giám Đốc Truyền thông. Sự kiện đã đặt một dấu mốc quan trọng, mở ra hành trình hợp tác bền vững và phát triển cho Phoenix Pharma trong kỷ nguyên mới – Kỷ nguyên chăm sóc sức khoẻ an toàn bền vững không chỉ phục vụ người Việt mà phục vụ những người tiêu dùng yêu các sản phẩm thiên nhiên, Đông y trên toàn cầu.
Nữ ca sỹ chụp ảnh kỷ niệm cùng ban lãnh đạo công ty thể hiện quyết tầm đồng lòng đưa Phoenix Pharma tiến xa hơn nữa trong tương lai
Chia sẻ về quyết định hợp tác cùng Phoenix Pharma trên cương vị là Tân Giám đốc Truyền thông – Ca sĩ Phương Thuý tâm sự: “Tuy là thử sức mới với công việc kinh doanh, nhưng Thuý không chỉ đơn giản là chấp nhận đến một công ty nào đó để làm mà không có sự quan sát, chuẩn bị kỹ lưỡng. Quyết định hợp tác cùng Phoenix Pharma vì Thành cùng với BLĐ của Phoenix Pharma có cùng tư duy, muốn mang một cái gì đó từ thiên nhiên đến với khách hàng. Vì hiện nay, không có gì bằng sức khỏe, vậy nên Phương Thuý rất muốn mang đến sức khỏe cho cộng đồng bằng những sản phẩm thật sự tốt được chiết xuất từ thiên nhiên.”
Nhận được sự yêu quý của đông đảo khán giả trong và ngoài nước chính bởi sự khắt khe và luôn tâm huyết trong bất cứ một công việc nào, ca sỹ Phương Thuý được kỳ vọng sẽ trở thành một “sứ giả” đại diện cho Phoenix Pharma để lan tỏa những giá trị mà công ty muốn mang đến cho mọi người, cùng với các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả từ các sản phẩm dược mỹ phẩm tới đông đảo người dân Việt, cũng như bước ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, vươn ra thế giới; trên cương vị này, Tân Giám đốc Truyền thông Phoenix Pharma hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất và đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật để khách hàng tiêu dùng yên tâm khi lựa chọn thương hiệu Phoenix Pharma cho sức khỏe của bản thân và gia đình, và cho các nhà đầu tư yên tâm khi đầu tư và hợp tác cùng với Phoenix Pharma trong thời gian sắp tới.
Hiện nay, Phoenix Pharma là thương hiệu uy tín hàng đầu, cung cấp ra thị trường các sản phẩm dược mỹ phẩm có nguồn gốc chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe và hiệu quả. Phoenix Pharma đã và đang tạo được tiếng vang lớn, nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt không chỉ trong nước mà còn trên khắp thế giới.
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.
chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc
sức khoẻ
Hotline: 1900 866 881
- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here