Home Doanh Nghiệp Sự thật về Lê Quỳnh Spa – nữ doanh nhân đam mê...

Sự thật về Lê Quỳnh Spa – nữ doanh nhân đam mê làm đẹp, giúp chị em đẹp mãi với thời gian

- Advertisement -

Là một người phụ nữ có đam mê với làm đẹp Lê quỳnh spa đã cố gắng học tập và trở thành người làm đẹp cho tất cả các phụ nữ. Với tiêu chí “Sắc đẹp là tạo hoá ban cho. Còn tồn tại bao lâu là do bạn chăm sóc”, cô đang từng bước hiện thức hoá khi thành lập Lê Quỳnh Spa, đây là nơi làm đẹp uy tín cho chị em phụ nữ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đây.

                                            

Chia sẻ về niềm đam mê và nổ lực của bản thân, CEO Lê Quỳnh đã nói rằng: “ Chị là một người từng không biết chăm sóc bản thân cũng như yêu quý vẻ đẹp của mình, chị rất thấu hiểu cho chị em phụ nữ như mình, với mong muốn giúp chị em trở nên tự tin và xinh đẹp, chị sẽ là người đi đầu trong xu thế  làm đẹp hiện nay ”

Chính những nổ lực và mong muốn của chị mà bây giờ giấc mơ đã thành hiện thực, chị đã cho ra đời các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp rất được yêu thích trên thị trường. Qua những nỗ lực không ngừng nghĩ của bản thân cùng với sự nhạy bén, tài giỏi, chị thành công quản lý đội ngũ hệ thống, nhà phân phối lớn. Cùng với những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy làm việc trong ngành làm đẹp, chị trở thành nhà đạo tào, kinh doanh với doanh số nằm top đầu của công ty.

Đối với chị em phụ nữ CEO Lê Quỳnh là hình mẫu một người thông minh xinh đẹp. Nữ doanh nhân cũng từng chia sẻ rất hay rằng: “ Không phải những người đẹp là người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp” .

Mặc dù đảm nhận nhiều vài trò khác nhau, nhưng CEO Lê Quỳnh Spa lúc nào cũng vui vẻ và hoàn thành tốt công việc. Không những độc lập, tự chủ kinh tế cho riêng bản thân, CEO Lê Quỳnh còn tạo ra nguồn thu nhập cho các chị em phụ nữ yêu thích cái đẹp như chị.

CEO Lê Quỳnh Spa, một cô gái tràn đầy năng lượng và không ngừng thay đổi, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để trở thành một phiên bản tốt nhất mà phụ nữ luôn muốn hướng tới. Trong tương tai chị sẽ tập trung xây dựng và phát triển thương hiệu làm đẹp của mình trở nên lớ mạnh hơn.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here