Home Doanh Nghiệp BEST Express quyết giữ chân người dùng “bằng trải nghiệm dịch vụ...

BEST Express quyết giữ chân người dùng “bằng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, khác biệt nhất”

Chuyển phát nhanh BEST Express đang thực hiện đúng cam kết “nâng tầm trải nghiệm” của khách hàng sử dụng dịch vụ với hàng lợi tính năng chăm sóc khách hàng online và các chương trình ưu đãi quy mô lớn.

Đầu tháng 6, BEST Express lần đầu hợp tác cùng Mums’ Club, câu lạc bộ mua sắm quy tụ các thương hiệu lớn cho mẹ và bé trên sàn thương mại điện tử Shopee nhân ngày quốc tết Thiếu nhi 1/6. Nhân dịp này, đơn vị dành tặng xe máy Honda Vision giá trị tương đương khoảng 46 triệu đồng cho người dùng mới đăng ký thành viên Mum’s Club từ ngày 1-3/6. Chương trình nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt quan tâm, chia sẻ và thảo luận trên các nền tảng trực tuyến.

Chỉ trong ba ngày diễn ra, chương trình đã ghi nhận gần 11.000 người dùng mới đăng ký thành viên tại Mum’s Club và chị Trần Ngọc Vân, 58 tuổi, đang sống tại TP.HCM tài khoản đăng ký tham gia Mum’s Club là ngocvantran***, đã may mắn giành được giải thưởng xe Honda Vision trị giá gần 50 triệu đồng từ BEST Express.

Trước đó trong ngày siêu sale 4.4, BEST Express cũng đã hợp tác cùng Colgate để tặng xe Honda Vision cho khách hàng có giá trị đơn hàng cao nhất tại gian hàng của nhãn hàng này trên Shopee.

Không chỉ tri ân khách hàng bằng loạt quà tặng giá trị trong các dịp mua sắm lớn, BEST Express còn nâng tầm trải nghiệm của khách hàng sử dụng dịch vụ bằng loạt đổi mới, bổ sung cho các nền tảng chăm sóc khách hàng online như dịch vụ thông báo thông tin đơn hàng qua nên tảng Zalo, bổ sung các tính năng thông minh cho ứng dụng cho người dùng và sắp tới là triển khai kết nối cổng thanh toán trực tuyến qua ví điện tử.

Với các shop online và cả người mua hàng nhu cầu được cập nhật liên tục về trạng thái đơn hàng được nhiều người xem là một trong những yếu tố đánh giá chất lượng dịch vụ của đơn vị chuyển phát nhanh. Do đó, việc đơn vị đẩy mạnh ứng dụng công nghệ để phát triển hệ thống quản lý đơn hàng, chăm sóc khách hàng trực tuyến… nhằm tối ưu trải nghiệm người dùng là một chiến lược thông minh và đúng đắn.

Mới đây ứng dụng BEST Express dành cho người dùng được cập nhật các tính năng nâng cao mới như báo cáo tổng quan trạng thái đơn hàng trong 15 ngày gần nhất được bổ sung giúp người dùng dễ dàng theo dõi trạng thái hàng hoá theo thời gian thực. Đồng thời, người dùng chỉ cần truy cập vào ứng dụng là có thể theo dõi chi tiết tham số giá trị của đơn hàng như số tiền COD, phí thu hộ, tiền bảo hiểm, phí bảo hiểm…Ngoài ra, việc đối soát COD cho những đối tác shop online cũng được BEST cập nhật minh bạch trên ứng dụng. Đối tác lâu năm của BEST Express – shop Thuý Hà tại HCM cho biết “Chúng tôi đã được trải nghiệm những tính năng mới trên ứng dụng BEST Express và rất thích bản cập nhật lần này. Nhất là chức năng theo dõi, đối soát COD giúp shop dễ dàng theo dõi và kiểm tra dòng tiền của mình. Những người buôn bán như chúng tôi chỉ muốn tìm những đối tác kinh doanh minh bạch rõ ràng như vậy để hợp tác lâu dài”.

Ngoài phát triển ứng dụng riêng, việc kết nối thông tin trực tiếp đến khách hàng thông qua dịch vụ ZNS là phương án hiệu quả giúp BEST Express tăng khả năng tương tác, kết nối và truyền tải thông tin đến khách hàng nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Thông qua kết nối cùng ZNS, BEST Express có thể thông tin trực tiếp đến khách hàng sử dụng dịch vụ về hành trình, trạng thái đơn hàng theo thời gian thực với nội dung chi tiết về đơn hàng như “Thông báo kế hoạch giao hàng dự kiến và thông tin shipper giao hàng”, nhờ đó, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với shipper để trao đổi thời gian, địa điểm giao nhận. Sau khi hoàn tất giao hàng, khách hàng sẽ nhận thông báo“Xác nhận giao hàng thành công”.
ZNS cũng cho phép khách hàng gửi tin nhắn trực tiếp về tài khoản Zalo Official của BEST Express để đánh giá dịch vụ. Ngoài thông báo gửi đến người nhận, trong trường hợp giao không thành công, ứng dụng cũng gửi tin nhắn đến người gửi về vấn đề đơn hàng đang gặp phải. Tương tác hai chiều giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận thông tin, kịp thời hỗ trợ khi cần thiết.

Bên cạnh đó, với việc ứng dụng ví điện tử, tích hợp cổng thanh toán trực tuyến, BEST Express đồng thời mang đến cho khách hàng giải pháp thanh toán linh hoạt và ít rủi ro khi không giao dịch tiền mặt. Đặc biệt, với việc áp dụng thanh toán qua các ví điện tử, cổng thanh toán trực tuyến, BEST và các đối tác của mình sẽ có thể áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, voucher, quà tặng, …trong những dịp mua sắm lớn, giúp khách hàng, đối tác an tâm mua sắm thoải mái mà vẫn an toàn, tiện dụng.

Đại diện BEST Express chia sẻ: “Bằng những nghiên cứu thị trường và lắng nghe khách hàng, đối tác, chúng tôi hiểu rằng giữa vô vàn những lựa chọn, chỉ có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, khác biệt nhất mới giữ chân khách hàng, đối tác đồng hành lâu dài cùng chúng tôi.”

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here