Home Doanh Nghiệp An Tín Group: Tái khởi động cuộc đua kinh doanh giai đoạn...

An Tín Group: Tái khởi động cuộc đua kinh doanh giai đoạn bình thường mới

- Advertisement -

 Đây là chia sẻ của TS Nguyễn Đức Thọ – Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Tín (An Tín Group) về chiến lược hoạt động của công ty giai đoạn bình thường mới, trong khuôn khổ sự kiện Member’s Day do Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn tổ chức.

Tìm hướng vượt “bão dịch”

Theo TS Nguyễn Đức Thọ, đại dịch ảnh hưởng trên mọi mặt kinh tế & đời sống, như nhiều doanh nghiệp khác – An Tín Group vẫn chịu tác động từ đại dịch Covid. Cụ thể, trong hơn 2 năm đại dịch một số hoạt động kinh doanh của nhiều công ty bị giảm đáng kể.

TS Nguyễn Đức Thọ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn An Tín

Tuy nhiên,tại An Tín Group nhờ vào hệ sinh thái đa dạng và linh hoạt: bất động sản, du lịch, công nghệ, chứng khoán, y tế, giáo dục, hàng không và thực phẩm. Tạo nên sức mạnh tổng thể hệ sinh thái liên kết chéo bổ trợ, hợp lực cùng tinh thần chiến đấu kiên cường trên lĩnh vực kinh tế của cả tập thể. Với kinh nghiệm quản lý điều hành của Ban Lãnh Đạo, vị thuyền trưởng TS Nguyễn Đức Thọ – chủ tịch An Tín Group đã lấy khó khăn làm động lực từng ngày dẫn dắt đoàn tàu An Tín tìm hướng vượt qua cơn “bão dịch”. Từ đó dễ dàng linh động chuyển đổi hoạt động kinh doanh sang các lĩnh vực thiết yếu và xu thế chung của thị trường.

Hệ sinh thái Tập đoàn An Tín

Theo đó, Ban lãnh đạo An Tín Group đã tập hợp lực lượng tái cơ cấu, đưa mô hình doanh nghiệp chuyển đổi số kết hợp tự động hoá, vận hành và giám sát hệ thống quản lý số. Mặc dù để thực hiện được điều này không phải là một sớm một chiều, tuy nhiên, việc xác định đúng hướng đi đã giúp An Tín đạt hiệu quả và tăng năng suất lao động sau một thời gian ứng dụng. Bên cạnh đó, đội ngũ của công ty, đặc biệt là mảng giáo dục đã kịp thời thích ứng, làm quen với nền tảng online để chuyển đổi hình thức giảng dạy, hạn chế tối đa trường hợp bị gián đoạn.

TS Nguyễn Đức Thọ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn An Tín chia sẻ về câu chuyện và hướng đi của doanh nghiệp

Một trong những giải pháp giúp An Tín Group đến nay vẫn giữ được số lượng CBCNV khá ổn định chính là sự luân chuyển công tác nhân sự với nhau qua các công ty thành viên trong hệ sinh thái Tập đoàn. Song song đó, đơn vị cũng đẩy mạnh đa dạng hoá cơ chế kinh doanh, bao gồm cơ chế vốn và cơ chế hàng hoá để kịp thời đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, đối tác và thị trường.

Đại diện các doanh nghiệp giao lưu, kết nối trong khuôn khổ sự kiện

Tuy nhiên, để làm được những điều này, tinh thần đoàn kết là yêu cầu quan trọng, An Tín may mắn có được sự đồng lòng của tất cả thành viên, cùng nhau xây dựng, cùng nhau thực hiện, và những thành quả của công ty ngày hôm nay chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó.

Cũng theo TS. Nguyễn Đức Thọ, đại dịch làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của nền kinh tế và gây rất nhiều khó khăn, tuy nhiên, nếu phân tích và có góc nhìn tích cực thì doanh nghiệp vẫn tìm được “ánh sáng cuối đường hầm”.

Tái khởi động cuộc đua kinh doanh

Chia sẻ thêm về kế hoạch ngay sau giai đoạn bình thường mới, TS. Nguyễn Đức Thọ cho biết sẽ tái khởi động dự án Saigon Airlines. Theo đó, đây là dự án chiến lược của Tập đoàn An Tín, nhằm xây dựng một hãng hàng không thế hệ mới, đặc biệt là trải nghiệm dịch vụ chất lượng, an toàn và tin cậy. An Tín đặt mục tiêu giai đoạn 2025 – 2030 sẽ cất cánh Saigon Airlines với vốn điều lệ 700 tỷ đồng.

Song song với dự án Saigon Airlines, Tập đoàn cũng sẽ triển khai đồng loạt các dự án như xây dựng trường Đại học TP HCM với quy mô 12 ha tại huyện Bình Chánh, TP HCM, Dự án Trường liên cấp 1-2-3…

Bên cạnh đó, hoạt động các công ty thành viên và dự án khác cũng sẽ được triển khai theo đúng lộ trình, góp phần hoàn thiện hệ sinh thái của Tập đoàn.

Chiều 25/3 vừa qua, An Tín Group vinh hạnh đồng hành cùng sự kiện Member’s Day với vai trò là Nhà tài trợ Kim cương.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Tín tiền thân là công ty FCI (nay là Trường Doanh nhân Sài Gòn), được thành lập vào năm 2009 trong lĩnh vực giáo dục. Nơi đây đã đào tạo nhiều học viên trở thành những doanh nhân tiêu biểu trong mặt trận kinh tế và hội nhập quốc tế… Sau những thành công đáng kể từ mảng giáo dục, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Tín lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác như bất động sản, du lịch, công nghệ, chứng khoán, y tế, hàng không và thực phẩm. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, đến nay, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Tín đã có hơn 300 nhân sự chủ lực cùng 12 công ty thành viên trên toàn Việt Nam, 38 chi nhánh trong và ngoài nước. Với những bước đi vững chắc và tâm huyết cùng triết lý kinh doanh “Hành trình kiến tạo hạnh phúc”, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Tín đang không ngừng vươn cao vị thế ở thị trường trong nước và quốc tế.

Trên chặng đường định hướng trở thành Tập đoàn đa ngành, đa quốc gia vào năm 2030, An Tín Group vẫn đang ngày đêm hăng say lao động, kinh doanh và phát triển. Để đạt được điều đó, An Tín Group luôn nhận được sự tin tưởng, đồng hành và đầu tư của các Nhà đầu tư trên khắp cả nước. Chính vì vậy, An Tín Group thường xuyên tổ chức các chương trình, sự kiện để gặp gỡ, kết nối và thể hiện lòng tri ân đến các Nhà đầu tư đã luôn sát cánh cùng An Tín.

Chủ tịch HĐQT- TS Nguyễn Đức Thọ đã công bố chiến lược đầu tư đến năm 2030. Mảng giáo dục, An Tín định hướng mở rộng 200 Trung tâm Anh văn Hội Việt Úc; Dự án Xây dựng chuỗi trường liên cấp 1,2,3 tại Bình Chánh, Nhà Bè, Quận 9, Phan Thiết và LaGi; Dự án Thành lập Đại học TP. Hồ Chí Minh quy mô 20 ha tại Đường Nguyễn Văn Linh, Huyện Bình Chánh.

Lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn An Tín sẽ sáp nhập (M&A) thêm 4 tòa nhà, căn hộ cho thuê và văn phòng cho thuê tại Q12, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Thạnh với tổng vốn đầu tư 600 tỷ đồng, sáp nhập 1 Bệnh viện tại quận 8. An Tín phấn đấu đạt 5.000 căn phòng cho thuê và căn hộ cho thuê vào năm 2025; Đạt 3 triệu lượt khách du lịch vào năm 2025; Phấn đấu đưa 150 chuỗi An Tín Mart, An Tín Food vào vận hành tại các tòa nhà căn hộ và VP cho thuê, trường học của An Tín.

 

AN TÍN GROUP – HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC

Trụ sở: Cao ốc H3 , 384 Hoàng Diệu, P6 , Quận 4 , TP. Hồ Chí Minh

Website: https://antingroup.vn/

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here