Home Doanh Nghiệp Nguyễn Thanh Mỹ - CEO Hoàng Mỹ nhận top 10 truyền thông...

Nguyễn Thanh Mỹ – CEO Hoàng Mỹ nhận top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế

- Advertisement -

Vào ngày 28/6/2022, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế” (Viet Nam Brand Beauty Valua 2022). Đây là sự kiện quan trọng trong ngành thẩm mỹ mang tầm cỡ quốc tế, được tổ chức một cách chuyên nghiệp nhằm ghi nhận đóng góp, sự sáng tạo, không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm đẹp của các doanh nghiệp, doanh nhân.

Sự kiện đã khép lại bằng đêm vinh danh hoành tráng và đẳng cấp. Những tên tuổi hàng đầu đã được xướng danh tại các hạng mục của chương trình. Trong đó, có một nữ doanh nhân xuất sắc trong Top 10 tại giải thưởng này đã để lại ấn tượng đặc biệt, đó là CEO Nguyễn Thanh Mỹ  – Thương hiệu Mỹ phẩm Hoàng Mỹ đến từ Cam Ranh – Khánh Hòa.

CEO Nguyễn Thanh Mỹ vinh dự nhận Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế

Luôn theo đuổi hướng đi riêng táo bạo, cho đến thời điểm hiện tại CEO Nguyễn Thanh Mỹ đã để lại dấu ấn đặc biệt cũng như khẳng định tài năng trong việc điều hành kinh doanh lĩnh vực làm đẹp và kinh doanh mỹ phẩm.

CEO Nguyễn Thanh Mỹ đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp.

Đam mê lĩnh vực làm đẹp từ khi còn nhỏ, với kiến thức kinh doanh tích lũy được, sau tốt nghiệp đại học, Nguyễn Thanh Mỹ đã quyết định lựa chọn đi theo niềm đam mê của mình như một duyên nợ. Từ Spa, phun xăm, tóc… bất cứ lĩnh vực nào Thanh Mỹ cũng đã trải qua và đều xuất sắc ở lĩnh vực đó. Sau khi lập gia đình, chị tiếp tục phát triển sang thị trường kinh doanh Mỹ phẩm. Hiện tại, CEO Nguyễn Thanh Mỹ đang sở hữu 01 cửa hàng chuyên cung cấp hàng Mỹ và 01 cửa hàng chuyên dòng Mỹ phẩm mang thương hiệu Hoàng Mỹ của chính mình. Lí giải cho điều này, chị chia sẻ: “Mỹ luôn khao khát tìm ra sản phẩm phù hợp với từng chị em phụ nữ, đảm bảo về chất lượng, về giá cả để tất cả chị em phụ nữ đều có thể làm đẹp, chăm sóc bản thân. Năm 2021, Mỹ đã có kế hoạch tìm kiếm, sản xuất những mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Năm 2022, chính thức cho ra đời dòng mỹ phẩm mang thương hiệu Hoàng Mỹ – Nét đẹp vượt thời gian”.

Niềm đam mê làm đẹp đã khiến Nguyễn Thanh Mỹ gặt hái được thành công trong ngành thẩm mỹ

Chưa bao giờ hài lòng với hiện tại, chị luôn tìm tòi và chắt lọc các tinh hoa của mỹ phẩm làm đẹp cả trong và ngoài nước chỉ nhằm một mục đích đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hiệu quả và tuyệt vời nhất. Với giải thưởng “Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế” đã khẳng định sự tài hoa của CEO Nguyễn Thanh Mỹ. Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, hiện đại, vừa có tài vừa có tâm, những thành quả mà chị đạt được trong hành trình làm nghề của mình cũng khiến nhiều người trân trọng, ngưỡng mộ.

CEO Nguyễn Thanh Mỹ còn luôn đi đầu trong công tác thiện nguyện và thành lập một Qũy từ thiện do chị làm chủ

Giải thưởng cao quý “Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế” một lần nữa khẳng định sự tài hoa của CEO Nguyễn Thanh Mỹ. Hơn ai hết, chị vẫn đang miệt mài với sứ mệnh làm đẹp cho chị em phụ nữ, giúp họ hiểu được giá trị của bản thân và luôn có ý thức trau chuốt vẻ đẹp bên ngoài lẫn tâm hồn, để trở nên tự tin hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn./.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here