- Advertisement -spot_img
HomeKinh TếKinh DoanhĐặng Thị Ngọc Lan – Màng lột xác thành công đến không...

Đặng Thị Ngọc Lan – Màng lột xác thành công đến không ngờ của bà mẹ trẻ

- Advertisement -spot_img

Mai Liên sở hữu mt gương mặt xinh xắn cùng vi tính tình thân thiện và luôn chịu khó tìm tòi ham học hỏi. Ngc Lan đã khng định được tên tui ca riêng mình trong công ty Yody White Phương Anh.

Đặng Thị Ngọc Lan hiện tại là Nhà Phân Phối cấp cao của công ty mỹ phẩm Yody White Phương Anh.

Trước đây, tình trạng da mặt của chị rất nhiều mụn, không đều màu và bị lỗ chân lông to. Thời điểm đó đi đâu cũng bị chê da mặt xấu, chị cảm thấy tự ti về khuôn mặt của mình. Cơ duyên đưa đẩy giúp chị biết đến sản phẩm tái tạo da của công ty Yody White Phương Anh. Chị cũng tò mò tìm và hiểu được một thời gian vì cũng lo sợ sử dụng không hiệu quả. Nhưng rồi chị vẫn quyết định trải nghiệm thử với sản phẩm của công ty Phương Anh. Sau quá trình sử dụng thì tình trạng da của chị thay đổi rõ rệt. Hết mụn, da đều màu hơn, trắng hơn và lỗ chân lông nhỏ hẳn. Chị rất vui và quyết định kinh doanh dòng sản phẩm này.

“Vì bn thân tôi đã tri nghim, tôi thy hiu qu tuyt vi ca dòng sn phm này. Cũng lúc đó tôi đang tht nghip nên cũng mun th sc. Tôi mun kiếm thêm thu nhp để lo cho con cái và gia đình ca tôi. Trước khi gia nhp vào h thng thì tôi ch nhà. Chăm con nh và không có công vic n định, tôi cũng làm đủ ngh t nhng vic nh như co điu, đính đá lên tranh, bán qun áo online… kiếm my chc nghìn mi ngày mua sa cho con thôi. Nhưng Sau khi gia nhp vào công ty Yody White Phương Anh thì tôi có mt ngun thu nhp n định hơn, tôi đã giúp được nhiu ch em đẹp hơn và cũng giúp nhiu ch em có ngun thu nhp n định hơn như tôi. 

Khi mi gia nhp tôi cũng ch mong tháng kiếm được 5-7 triu là mng ri. Bây gi con s tôi kiếm được mi tháng t khi kinh doanh dòng sn phm ca công ty Yody White Phương Anh đã tăng lên gp nhiu ln so vi mong mun ca tôi. Hin ti tôi có th mua được nhiu th mình thích, chăm lo cho con cái được đầy đủ hơn. Có ngun thu nhp n định để lo cho gia đình hơn. Tôi Tht s may mn khi chn con đường kinh doanh m phm ca công ty Phương Anh li được nhiu ch em ng h rt nhit tình. Đặng Thị Ngọc Lan chia sẻ.

Mặc dù ngoài kia có rất nhiều ngành dịch vụ như Spa, thẩm mỹ viện nhưng các chị em vẫn chọn chị Lan là nơi tin tưởng để họ gửi gắm làn da. Nên chị rất vui và rất tâm huyết với nghề làm đẹp này. Ngọc Lan là chuyên viên chuyển giao công nghệ điều trị da miễn phí của công ty Yody White Phương Anh. Mục tiêu của chị khi làm công việc này thì sẽ giúp được thêm nhiều chị em phụ nữ có được làn da đẹp và có nguồn thu nhập ổn định. Và bản thân chị sẽ cố gắng hết sức để giúp đội nhóm của mình hoàn thành được mục tiêu.

Sự thành công ngày hôm nay là sự đáng mơ ước của bao người. Để tiếp nối sự phát triển không ngừng đó thì bản thân mình luôn có những mục tiêu chính cần đề ra: Với công việc hiện tại và thu nhập mỗi tháng tôi sẽ cố gắng phát triển và gắn bó làm giàu với sản phẩm của công ty Phương Anh. Và tôi cũng sẽ cố gắng mở spa của riêng mình và thật sự rất là may mắn khi biết đến sản phẩm của công ty Yody White Phương Anh.” – Chuyên gia Đặng Thị Ngọc Lan chia sẻ.

 

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

TIN HAY

Related News

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here