Home Doanh Nghiệp Sản Phẩm Peer - dự án web3 đỉnh cao nhất từ Tony Tran -...

Peer – dự án web3 đỉnh cao nhất từ Tony Tran – Steve Jobs mới của ngành công nghiệp 4.0

- Advertisement -

Nếu như tổng thống Donald Trump gọi Elon Musk là Thomas Edison thì giới tinh hoa công nghệ thung lũng Silicon đang gọi Tony Trần: một người Mỹ gốc Việt là Steve Jobs mới, với hơn 53 bằng sáng chế công nghệ về blockchain, web3…vv. Tony đang nổi lên như một người có thể thay đổi toàn bộ nền công nghệ thế giới trong tương lai.

Peer đang xây dựng một trang phân tích dữ liệu, song song với các chương trình dịch vụ tiện ích và các thiết bị phi tập trung, nơi mà trải nghiệm người dùng được tập trung cao nhất để cho ra kết quả trải nghiệm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu và kỳ vọng của người dùng.

Peer là dự án được ấp ủ với tiềm năng to lớn

Để dễ hình dung, hãy tưởng tượng đó là một website được kết hợp giữa một thế giới ảo của kỹ thuật số nhưng lại có thể tương tác vật lý với nó, tạo thành một thực thể thống nhất. Từ đó có thể thấy, chúng ta hoàn toàn có thể tăng cường, cải thiện và tối đa hoá hiệu suất, cũng như kết nối đa dạng nội dung, khía cạnh và các ngành nghề – từ giáo dục, y tế, doanh nghiệp cho đến các ngành liên quan đến sáng tạo… Từ một chỗ ngồi duy nhất, hãy tưởng tượng các thiết bị của chúng tôi sẽ đặt bạn ở trung tâm của các vị trí kể trên. Một cuộc sống kỹ thuật số được tích hợp với một thế giới có thể tương tác vật lý – Khả năng của bạn sẽ là vô hạn.

Phương thức mà Peer biến mình trở thành một trong những mạng xã hội cao cấp nhất thuộc Web3

Facebook, Biggest Risk – trong không gian mạng xã hội web2, dường như cũng không hiểu chính xác về cuộc cách mạng web mở.

Mặc dù Meta/Facebook đã chuyển sang sử dụng “Metaverse” độc quyền và có thể truy cập thông qua thiết bị Oculus VR, họ đã không hiểu rằng tương lai của web là các nền tảng mở, không phải nền tảng đóng, nơi họ chiếm 47,5% doanh số bán hàng metaverse.

Trong mười năm tới, những người hiểu về luật chơi và nắm bắt được xu thế sẽ giải quyết triệt để những tàn dư tưởng chừng rất hàn lâm ở Web2. Bài học từ sự đào thải khủng khiếp của thị trường từ Nokia vẫn còn nguyên vẹn, tưởng chừng là hôm qua, khi mà họ đã quá tự tin và những thứ mình đang có và để cho “dòng chảy lịch sử” trôi qua người mình. Hậu quả là họ bị ra rìa trong chính cuộc chơi mà họ đã từng là bá chủ. Tương tự như thế, thất bại lớn nhất của Facebook có lẽ sẽ là một câu hỏi tưởng chừng rất ngớ ngẩn: “Ai đó sẽ đánh bại họ trong việc tạo ra một mạng xã hội phù hợp với Web3”, một mạng xã hội dễ sử dụng và đẹp mắt, thực sự tưởng thưởng cho người sáng tạo nội dung và người dùng của nó, thay vì chiết xuất giá trị bằng cách bán dữ liệu và sự chú ý của họ cho các nhà quảng cáo!

Facebook có vẻ giống Microsoft vào năm 2005 – muộn với web 2.0. Nếu không có một trục xoay cốt lõi, Facebook có thể bỏ lỡ hoàn toàn cuộc cách mạng web mở.

Metaverse không phải là cuộc cách mạng. Web mở là cuộc cách mạng – trong đó metaverse tồn tại.

Tiềm năng của metaverse là không cần phải bàn cãi

Không chỉ đơn giản là bắt đầu với ứng dụng mạng xã hội, mà sau đó còn là xây dựng phần cứng của riêng mình, bao gồm thiết bị đeo được, màn hình gắn trên đầu, các thiết bị và phụ kiện khác cho phép người dùng hoàn toàn đắm chìm trong hệ sinh thái web mới này – tất cả đều được xây dựng theo tiêu chuẩn mở.

Ngôn ngữ lập trình gốc của Peer là Rust, cùng một ngôn ngữ nâng cao mà Polkadot, Solana và Near sử dụng – được một số người coi là vượt trội so với Solidity của Ethereum.

Họ dự định cung cấp đăng ký cho:

  • Các công cụ tiên tiến cho phép người sáng tạo xây dựng và cung cấp trải nghiệm blockchain
  • Lập trình cho phép các nhà phát triển xây dựng trên Peer
  • Dịch vụ thị trường cho phép mọi người mua và bán các sản phẩm và dịch vụ
  • Bán các thiết bị Web3
  • Bán phần cứng chính (đồng hồ, kính AR)
  • Phụ kiện
  • Giấy phép

Hãy tham gia cùng chúng tôi ngay bây giờ, ngay khi chúng tôi đang thúc đẩy những phiên bản update hứa hẹn tiếp theo song song với cơ sở hạ tầng trong hệ sinh thái kỹ thuật số mà chúng tôi đang gầy dựng, vì một tương lai tốt đẹp hơn cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp, xã hội và nhân loại. Hãy cùng xây dựng tương lai ngay hôm nay. Hẹn gặp bạn tại Mertaverse!

AI ĐANG XÂY DỰNG PEER?

Một hệ điều hành cho Blockchain mang tên Peer chính là sản phẩm sẽ tạo nên tên tuổi và dấu ấn cho công ty Peer – một công ty Metaverse.

Peer là nơi tập hợp các nhà nghiên cứu, nhà thiết kế, kỹ sư nói riêng cũng như là các leader khởi nghiệp của ngành công nghiệp này để thực hiện hoá một Metaverse hoàn hảo, như một phép chứng minh tuyệt vời cho những tiềm năng to lớn mà nó có thể mang lại. Vì bởi Web 2.0 đã định hình đã định hình thế giới quan của chúng ta về công nghệ ngày nay, và Metaverse có mặt để thúc đẩy một thế hệ mới với một khả năng phân tích và tính toán nằm ngoài sự tưởng tượng của chúng ta. Trước tiên là phần mềm, sau đó sẽ là phần cứng.

Tham gia cùng Peer để đứng đầu xu hướng

Tham gia cùng chúng tôi! Peer đã và đang khuyến khích và tìm kiếm thế hệ người dùng đầu tiên cho việc đóng góp bằng dữ liệu, những câu chuyện và trải nghiệm. Song song với đó, Peer cũng sẽ cung cấp các khoản tài trợ lớn cho các ứng dụng cho các nhà phát triển ứng dụng, để xây dựng các ứng dụng xung quanh và phi tập trung cho Meta Store của chúng tôi vào năm 2023.

ĐƯỢC DẪN DẮT BỞI MỘT NHÓM ĐẦY THAM VỌNG GỒM CÁC “CỰU CHIẾN BINH” TRONG NGÀNH

TONY TRAN

Chủ tịch, CEO, CTO

Tony Tran – Steve Jobs mới của Web3 nói riêng và giới công nghệ trong tương lai nói chung.

Chủ tịch, Giám đốc điều hành, CTO

Tony Tran là một doanh nhân, nhà phát minh, nhà thiết kế và kỹ sư. Ông từng là Giám đốc Nghệ thuật và là một Nhà công nghệ tại Microsoft SBG, nơi ông tập trung vào việc xác định, ươm mầm và khai thác các công nghệ đột phá. Trước đây, Tran là Giám đốc Sáng tạo tại McCann, nơi anh đã phát triển những chiến lược thương hiệu và tầm nhìn sản phẩm cho các công ty nằm trong danh sách Fortune 50. Tran hiện là Chủ tịch điều hành, Giám đốc điều hành và Giám đốc công nghệ.

HEATH ABBATE

Giám đốc điều hành

Heath Abbate là COO của Peer với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và quản lý cơ sở dữ liệu Công nghệ thông tin và các cơ sở liên quan đến Công nghệ thông tin ở cả các công ty khởi nghiệp và các tổ chức lớn. Ngoài việc quản lý xương sống Công nghệ thông tin của Peer, ông hiện đang đứng đầu sự phát triển của Peer Ledger và các dịch vụ blockchain của nó bao gồm Hoán đổi nguyên tử, Trao đổi, Ví và Dịch vụ web.

KYLE HAY

Giám đốc thiết kế

Kyle Hay là Giám đốc thiết kế của Peer, nơi ông lãnh đạo Peer Labs phát triển và cung cấp các loại phần cứng và phần mềm tiêu dùng mới dựa trên công nghệ blockchain. Trước đây, ông đã lãnh đạo thiết kế tại Leap Motion (nay là Ultraleap). Hay đã vận chuyển phần cứng và phần mềm trên nhiều lĩnh vực bao gồm VR / AR, máy tính cá nhân, thiết bị di động, ô tô và y tế.

THOMAS NGUYÊN

CSO (Tạm thời)

Tiến sĩ Thomas Nguyễn hiện đang nghiên cứu hóa học và vật liệu để phát triển pin để cung cấp năng lượng cho các thiết bị tương lai của Peer. Tại Peer Labs, ông dẫn đầu nghiên cứu và phát triển công nghệ pin lithium, kẽm, silicon và các sản phẩm có liên quan. Anh ấy có bằng B.S. hóa học, và M.S. và Ph.D. – Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu. Ông cũng là giảng viên Hóa học / Khoa học vật liệu tại nhiều trường cao đẳng và đại học.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here