Home Kinh Tế Nhân Vật Chuyên viên bảo hiểm Vân Anh xuất hiện nổi bật bên dàn...

Chuyên viên bảo hiểm Vân Anh xuất hiện nổi bật bên dàn siêu mẫu đình đám Hà Thành

- Advertisement -

Vân Anh cùng các siêu mẫu trong team của Ông bầu Tommy Văn đã xuất hiện thân thiết cùng nhau với một diện mạo thu hút người nhìn trong loạt ảnh hậu trường.

Team người mẫu của Ông bầu Tommy Văn mỗi khi xuất hiện cùng nhau luôn tạo nên nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt khán giả và người đối diện. Gần đây, chuyên viên bảo hiểm Vân Anh được xem là một trong những thành viên mới của nhóm bạn này.

Trong loạt ảnh hậu trường vừa được Ông bầu Tommy Văn công bố trên mạng xã hội, sự xuất hiện bất ngờ của Vân Anh cùng dàn siêu mẫu đình đám đã mở ra những tò mò về sự hợp tác tương lai trong bộ ảnh mới dành tặng cho khán giả.

Chuyên viên bảo hiểm Vân Anh từng chia sẻ: “Một trong số những giá trị mà chúng tôi hướng đến để tạo chất keo gắn kết mọi người là lòng biết ơn. Lòng biết ơn giúp mang lại niềm vui khi cho đi và trân trọng khi được nhận. Qua đó, các thành viên thấu hiểu và sẻ chia với nhau nhiều hơn”.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của Chuyên viên bảo hiểm Vân Anh khi đứng trong cùng một khung hình với dàn siêu mẫu đình đám trong Team Ông bầu Tommy Văn:

 

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here