Home Kinh Tế Nhân Vật Vũ Ngọc Nữ – Tạo ra cuộc sống và thực hiện đam...

Vũ Ngọc Nữ – Tạo ra cuộc sống và thực hiện đam mê

- Advertisement -

Đối với Ngọc Nữ, giá trị của thành công chính là thực hiện hóa được đam mê, ước mơ, hoài bão của mình. Cô đã trở thành chủ spa đáng được ngưỡng mộ với phong thái tự tin, năng động, chọn làm thật nhiều để giúp đỡ những người mình yêu thương.

Cuộc sống do chính mình tạo ra

Ngọc Nữ, 30 tuổi, hiện làm chủ spa Ngọc Nữ chuyên về làm tóc, móng, điều trị chuyên sâu về da và phun, xăm thẩm mỹ. Spa của cô có địa chỉ tại xã Diễn Thái, Diễn Châu, Nghệ An.

“Sinh ra trong một gia đình thuần nông, tôi là người Bắc nhưng kết hôn tại đất Nghệ An nắng gió. Từ nhỏ, tôi đã hiểu được nỗi vất vả của bố mẹ, nhìn thấy làn da của các bà, các mẹ do ảnh hưởng của nắng gió, ảnh hưởng của thời gian mà đen xạm, rồi những vết nám, tàn nhang mà làm cho họ già đi rất nhiều so với tuổi. Tôi đã nhủ với lòng, lớn lên sẽ cố gắng học hỏi để có thể có những phương pháp làm đẹp giúp cho bản thân mình và giúp tất cả các chị em phụ nữ có thể giữ gìn tuổi thanh xuân”. Ngọc Nữ trải lòng.

Ngọc Nữ quan niệm, cuộc sống không thể đứng yên một chỗ, muốn có vị trí cao hơn, cuộc sống tốt hơn thì phải thay đổi. Có những áp lực nghề nghiệp và cả cuộc sống tưởng chừng như Ngọc Nữ sẽ bỏ cuộc nhưng ý chí của cô rất quật cường. Cô không muốn an phận và phải tự mình phấn đấu, cô luôn tin, cuộc sống là do chính mình tạo ra và thành công sẽ đến nếu bản thân không ngừng học hỏi, cố gắng hết mình.

Trải lòng về nghề

Trước khi đến với nghề làm đẹp, Ngọc Nữ từng kinh qua rất nhiều công việc, cô chia sẻ: “Tôi từng làm nhiều việc khác nhau, tiếp xúc với rất nhiều người cả trong và ngoài nước có. Trong khoảng thời gian tôi đi lao động tại Đài Loan, thấy bạn mình do thiếu hiểu biết về mỹ phẩm đã dùng một loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc nên đã bị dị ứng trên mặt, nổi rất nhiều mụn. Bản thân tôi cũng có làm da thâm nám, không tự tin ra ngoài khi chưa được trang điểm. Có lần, tôi đi cùng bạn đến điều trị tại một spa bên đó, tôi thấy họ có rất nhiều phương pháp làm đẹp rất hiệu quả, khiến tôi tự tin hơn khi ra ngoài không cần trang điểm.

Tin tưởng vào họ và do bản năng là một người thích làm đẹp, yêu cái đẹp nên tôi đã tìm hiểu và theo học tại đó một thời gian. Sau khi về nước, tôi quyết tâm theo tiếng gọi của đam mê, tìm thêm cho mình nơi tin tưởng theo học phương pháp làm đẹp theo xu hướng của Việt Nam. Được các thầy cô chỉ bảo tận tâm, tôi đã thành công theo con đường mình chọn mở cho mình một spa với những sản phẩm uy tín để phục vụ cho các chị em phụ nữ”.

Không bao giờ có suy nghĩ dừng bước, Ngọc Nữ vẫn muốn tiến xa hơn trên con đường mình đã chọn và cô luôn đặt ra mục tiêu để cố gắng đạt được nó. Ngọc Nữ tự dặn lòng phải làm việc thật tốt, không ngừng học hỏi kinh nghiệm để thực hiện hóa đam mê, làm đẹp cho chính mình và cho nhiều người.

Xu hướng kinh doanh

Xã hội ngày càng phát triển, khi mọi thứ đều hướng đến sự hoàn hảo thì bề ngoài cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Phụ nữ hiện đại có năng lực thôi chưa đủ, nếu có cả nhan sắc nữa thì sẽ tự tin, tỏa sáng và thành công hơn. Chính vì thế, Ngọc Nữ và spa của mình luôn hướng đến tiêu chí đem đến những dịch vụ tối tân, hiệu quả nhất đến nhiều khách hàng hơn để cùng chị em làm đẹp, đẹp thiên nhiên, đẹp an toàn.

Ngọc Nữ chia sẻ: “Sự phát triển không ngừng của xã hội đã tạo ra nhiều thách thức và cơ hội, để tồn tại và phát triển, tôi nghĩ bản thân cần thay đổi tư duy và phong cách. Tôi muốn hướng đến hình tượng một “doanh nhân thời đại mới” với phong cách làm đẹp luôn dẫn đầu xu hướng.

Trong tương lai, Ngọc Nữ vẫn duy trì thói quen học hỏi và cập nhật nhiều phương pháp làm đẹp mới nhất, sản phẩm tốt nhất để phục vụ cho tất cả các khách hàng. Cô hi vọng sẽ thúc đẩy spa Ngọc Nữ phát triển lớn mạnh và luôn nhận được niềm tin, sự ủng hộ của quý khách hàng.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here