Home Doanh Nghiệp New Gem Education - Những “Giấc Mơ” Toả Sáng

New Gem Education – Những “Giấc Mơ” Toả Sáng

Buổi lễ tốt nghiệp Quý II, khoá 2023 các chuyên ngành nail, makeup, phun xăm, spa đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi. Đây là buổi lễ thường niên do Học Viên New Gem tổ chức với mong muốn “chắp cánh ước mơ” cho các học viên.

Các học viên tại New Gem vui mừng  khi được tốt nghiệp

Tham gia buổi lễ tốt nghiệp với sự tham gia của Ms. Jolie Thơ Nguyễn – Founder and C.E.O học viện thẩm mỹ New Gem và Ms. Thu An – Giám Đốc điều hành học viện thẩm mỹ New Gem, Ms. Hồng Phước – CEO New Gem chi nhánh Tây Ninh cùng các khách mời

  • Cyril – Business Manager from Australia,
  • Ms Trà My đại diện công ty DHLee Cố Vấn New Gem
  • Tom Kara – Nhà thiết kế thời trang Quốc Tế,
  • Phương Kara – Chuyên gia trang điểm quốc tế,
  • Mr Rich Nguyễn – Chuyên gia makeup Quốc tế,
  • Ca sĩ Đỗ Quyên
  • Hữu Đạt – Diễn viên, người mẫu,
  • Diễn Viên Ca sĩ Cao Mỹ Kim,
  • Tăng Thiên Thanh – Chuyên gia trang điểm quốc tế – Á vương doanh nhân thế giới 2019

 Ms Jolie Thơ Nguyễn cùng Khách mời trong Lễ Tốt nghiệp của New Gem

Các đại biểu tham dự lễ tốt nghiệp Quý 2/2023

Đặc biệt, không thể thiếu sự góp mặt của các giảng viên các bộ môn nail, makeup, spa, phun xăm tại khu vực NEW GEM TPHCM và NEW GEM chi nhánh Tây Ninh và hơn 100 học viên tốt nghiệp của quý 2/2023.

            Ms Jolie Thơ Nguyễn, Ông Mr Cyril, Ms Trà My cùng Học Viên New Gem

Sau thời gian học tập dưới mái nhà chung New Gem, xen lẫn với sự tiếc nuối khi phải chia tay những gương mặt thân quen đã cùng nhau học tập, vui đùa trong suốt thời gian qua. Lễ tốt nghiệp có lẽ là ngày được mong đợi nhất, khi mà các học viên được nhận chứng chỉ nghề, khẳng định thành quả của bản thân sau quá trình cố gắng rèn luyện để bắt đầu cho những bước đường tương lai phía trước.

Trong buổi lễ tốt nghiệp quý 2, New Gem cũng đã vinh danh các cá nhân xuất sắc trong quá trình học tập tại trung tâm. Với 11 giải dành cho học viên nail xuất sắc bao gồm 2 giải đặc biệt Professional Nail Artist 2023, 3 giải Best Creative Nail Design, 3 giải Best Modern Nail Art, 3 giải Best Nail Polish Technique và 6 giải Professional Make Up Artist 2023 cho Các học viên xuất sắc nhất ngành Make up. Đây là minh chứng cho những nỗ lực của học viên tại New Gem.

     Ms Jolie Thơ Nguyễn và Ông Mr Cyril trao Giải Thưởng cho học viên Make Up

       Mr.Tom Kara và Mr. Phương Kara Trao giải Kỹ Thuật ấn tượng Nail, Nguyễn Thị Cảnh- Giải nhất, Lê Thị Linh – Giải nhất và Mai Hoàng Trang- Giải 3

Mr.Hữu Đạt và Mr. Tăng Thiên Thành trao giải Đường nét hiện đại Nail, Phan Thị Tuyết Trinh – giải 3, Phạm Hướng Đức – Giải nhì, Đoàn Diệp Ái Thư – giải nhất

Mr. Tom Kara và Mr. Rich Nguyễn trao giải Phong cách sáng tạo Nail, Trần Thị Minh Kiều – giải 3, Trương Thị Chúc Lan – giải nhì, Phùng Thị Ngọc Hiền – giải nhất

Mr. Cycril và Mr. Tăng Thiên Thành Trao Giải Đặc Biệt Nail, Ngô Thị Kim Cương – Gỉai Đặc Biệt Nail Chuyên Nghiệp, Phan Thị Kiều Nguyên – Giaỉ Đặc Biệt Nail Cao Cấp

Đặc biệt trong lễ tốt nghiệp, các học viên cũng có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ về việc thực tập sinh tại Australia(Úc) cũng như những chia sẻ cá nhân của CEO Jolie Thơ Nguyễn, các chuyên gia, doanh nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về kinh nghiệm cá nhân với mục tiêu tạo động lực cho hàng trăm “tân binh”.

New Gem – Chắp cánh ước mơ sang Australia (Úc)

Nhằm giúp học viên giải đáp những thắc mắc về chương trình thực tập sinh tại Úc, New Gem cũng đã tổ chức buổi hội thảo ngắn với các đối tác tại Australia (Úc) ngay trong buổi lễ tốt nghiệp, với mong muốn giúp học viên hiểu rõ hơn về chương trình thực tập sang Australia (Úc).

  Ms Jolie Thơ Nguyễn ký kết hợp tác với Công Ty Cố Vấn New Gem

Thông qua buổi chương trình hội thảo lần này, ban lãnh đạo mong muốn New Gem Education chính là bước đệm uy tín cho các học viên có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc, học tập tại một đất nước phát triển cũng như giúp nâng cao kỹ năng, tay nghề cho học viên của New Gem.

Ms Jolie Thơ Nguyễn Ký kết hợp tác với Ông Cyril đến từAustralia ( Úc)

New Gem đã có lịch sử phát triển đào tạo nghề làm đẹp trong 17 năm qua, là một trong những đơn vị đi đầu trong đào tạo nail, spa chuyên nghiệp với chương trình đào tạo liên tục cập nhật các xu hướng thẩm mỹ hiện đại giúp các học viên có nền tảng chuyên môn cao, vững chắc tay nghề khi tốt nghiệp. Với nỗ lực từng bước mở rộng về quy mô, đội ngũ chuyên gia giảng dạy kinh nghiệm nhiều năm, yêu nghề, tận tâm. Chương trình đào tạo bám sát theo giáo trình đạt chuẩn, thiết thực và phù hợp với xu hướng của thời đại, lý thuyết chiếm 20%, thực hành chiếm 80% giúp học viên thường xuyên cọ xát với thực tế.

   Ms Jolie Thơ Nguyễn – CEO&Founder New Gem

Nhờ tay nghề vững chắc và uy tín  thương hiệu Học Viện New Gem của doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn, sau khi tốt nghiệp, học viên của New Gem rất thuận lợi khi xin việc tại một trung tâm thẩm mỹ với mức lương cao hoặc có thể tự mở một thương hiệu riêng cho bản thân để khởi nghiệp. Đồng thời có cơ hội hội nhập môi trường quốc tế.

Mọi thông tin cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Học Viện Thẩm Mỹ New Gem

Địa  tại TPHCM: 126B Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0939 878 979

—–

Địa Chỉ  tại Tây Ninh PG1-06 Đường Trương Tùng Quân, P.3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

SĐT: 02763 811191

Email: newgemhcm@gmail.com

Website: https://newgem.com.vn

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here