Home Doanh Nghiệp Sản Phẩm NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo) “ dầu gội bã thảo dược Sin...

NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo) “ dầu gội bã thảo dược Sin Hair an toàn, chất lượng và rất hiệu quả”

- Advertisement -

Trong cuộc trao đổi gần đây, nghệ sĩ hài Quang Tèo chia sẻ rằng, dù ở tuổi U60 nhưng nghệ sĩ rất thích mái tóc đen, tuy nhiên do tuổi tác nên chân tóc mọc lên bị bạc. Nghệ sĩ đã rất mất thời gian ra salon nhuộm nhưng chỉ được 10-15 ngày lại mọc lên trong khi lịch quay phim thì dày đặc.

Khi được biết đến dầu gội thảo dược Sin Hair lúc đầu nghệ sĩ có suy nghĩ “chắc cũng thường thôi” nhưng do người bạn thuyết phục, nghệ sĩ dùng thử một lần rồi “nghiện” luôn. Sở dĩ nghệ sĩ Quang Tèo thích Sin Hair bởi mùi thơm từ củ sâm mà không có mùi ammoniac, màu tự nhiên và sợi mềm, đặc biệt là không bám màu trên da đầu nên rất dễ gội sạch và tiện dụng, tiết kiệm thời gian.

Dầu gội phủ bạc bằng thảo là sản phẩm siêu hot đang được người dùng ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Bởi thành phần thảo dược lành tính an toàn, còn những loại thuốc nhuộm đen tóc thì toàn chất hóa học gây hại cho tóc và da đầu, hơn những thế thuốc nhuộm còn gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, nhất là đối với phụ nữ mang thai.

Còn dầu gội phủ bạc Sin Hair thì lại rất an toàn, kể cả cho phụ nữ mang thai mà hiệu quả mang lại cũng rất nhanh. Chỉ có một điều là không giữ được màu lâu như thuốc nhuộm vì thành phần thiên nhiên không chất hóa học, phẩm màu.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here