Home Doanh Nghiệp Thương Hiệu Samsung tự hào kỷ niệm một thập kỷ dẫn đầu thị trường...

Samsung tự hào kỷ niệm một thập kỷ dẫn đầu thị trường loa thanh toàn cầu

- Advertisement -

Theo báo cáo thường niên từ FutureSource Consulting, Samsung Electronics đã xuất sắc duy trì vị thế dẫn đầu thị trường loa thanh toàn cầu trong suốt 10 năm liên tiếp, từ năm2014 đến 2023.

Dữ liệu mới nhất công bố vào ngày 28 tháng 2 đã một lần nữa khẳng định vị trí hàng đầu của Samsung trên thị trường, chiếm20,3% thị phần đóng góp 18,8% vào doanh số bán hàng của toàn ngành trong năm 2023.

Samsung đã không ngừng nâng cao tiêu chuẩn của các hệ thống giải trí tại nhà qua nhiều năm, xây dựng uy tín về chất lượng âm thanh vượt trội đi kèm với nhiều cải tiến đột phá cho các sản phẩm loa thanh của hãng. Các tính năng nổi bật như Q-Symphony SpaceFit Sound đã  trải nghiệm âm thanh, mang đến cho người dùng không gian giải trí đắm chìm cùng chất lượng âm thanh tùy chỉnh tinh tế, phù hợp với mọi môi trường.

Chất lượng xuất sắc của loa thanh HW-Q990C đã được cácchuyên gia nhà phê bình trong ngành ghi nhận với danh hiệu“Loa thanh tốt nhấttừ tạp chí T3 cho chất lượng âm thanh sống động sóng âm xác định chủ thể vượt trội.” Bên cạnh đóHomeTheaterReview cũng trao danh hiệu “Editor’s Choice” cho sản phẩm này với đánh giá: “Âm thanh xuất sắc cho mọi loại nội dung.”

Trong năm nay, Samsung sẽ tiếp tục bứt phá các giới hạn trên dòng sản phẩm loa thanh của hãng với sự ra mắt của các tính năng âm thanh AI cải tiến tùy chọn kết nối nhằm thu hút người dùng cũng như các tín đồ đam trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà.

HW-Q990D – loa thanh cao cấp thuộc dòng Q-series 2024 của Samsung Electronics tiếp tục mở ra những tiềm năng mới, mang đến trải nghiệm âm thanh sống động tại nhà.

Samsung HW-Q990D sản phẩm loa thanh cao cấp thuộc dòng Q-series với thiết lập kênh 11.1.4 tính năng Q-Symphony cảit iến, mang lại trải nghiệm âm thanh vòm ấn tượng. Được trang bị công nghệ AI, sản phẩm khả năng phân tích đồng bộ các kênh âm thanh để tối ưu hóa chất lượng âm thanh từ các cuộc đối thoại cùng môi trường âm thanh sống động trên tất cả các loa. Ngoài ra, khi kết hợp với SpaceFit Sound Pro với khả năng hiệu chỉnh âm thanh, loa thanh HW-Q990D thể tạo nên trải nghiệm đắm chìm trong mọi không gian, cùng với cổng HDMI 2.1 khả năng passthrough 4 K/120Hz, cung cấp các tùy chọn kết nối linh hoạt theo nhu cầu của hệ thống giải trí hiện đại tại nhà.

 Cheolgi Kim, Phó Chủ tịch Ngành hàng Màn hình Hiển thị tại Samsung Electronics, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi một lần nữa được công nhận người dẫn đầu thị trường loa thanh, đánh dấu cột mốc đáng tự hào thể hiện sự tin yêu từ khách hàng trong suốt những năm qua. Để tiếp nối những thành công này, chúng tôi sẽ vươn xa hơn nữa trong lĩnh vực giải trí gia đình, mang đến chất lượng âm thanh xuất sắc các tính năng kết nối tiên tiến, tận dụng công nghệ âm thanh dựa trên AI để nâng cao trải nghiệm của người dùng cũng như vị thế của Samsung trên thị trường toàn cầu.”

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: website https://www.samsung.com.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here