Home Kinh Tế Nhân Vật Nguyễn Thị Chiên đến với lĩnh vực thẩm mỹ cũng bởi chữ...

Nguyễn Thị Chiên đến với lĩnh vực thẩm mỹ cũng bởi chữ “duyên nghề”

- Advertisement -

Ai sinh ra cũng có những ước mơ cho riêng mình, thế nhưng theo đuổi được nó là cả một câu chuyện dài. Nguyễn Thị Chiên đã tìm thấy hạnh phúc với chính ước mơ của mình cũng bởi cái duyên đưa đẩy, không định trước.

Cô là một người khá tỉ mỉ và cầu toàn, không những thế còn là một người say đắm với cái đẹp, có gu thẩm mỹ cao, mặt khác Nguyễn Thị Chiên còn hoạt động trong môi trường nghệ thuật. Chính từ những cơ duyên đó đã thôi thúc cô đến với lĩnh vực thẩm mỹ.

Việc xoay chuyển từ ngành diễn viên đến với lĩnh vực làm đẹp của Nguyễn Thị Chiên quả thật gắn với chữ duyên, khi cơ hội đến, khi đủ đam mê thì chắc chắn những bông hoa của ước mơ được bung toả.

Với mong muốn mang cái đẹp đến với hàng ngàn phụ nữ Việt, Nguyễn Thị Chiên đã nỗ lực và quyết tâm tràn đầy, từng bước xây dựng cơ sở, cho đến hoàn thiện dần về kiến thức, để đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, an toàn và cảm giác luôn được thư thái khi đến với spa của mình.

Hiện tại, cô đang có 1 spa tại Bình Dương, chủ yếu thế mạnh với hai bộ môn phun xăm và chăm sóc, điều trị da. Bởi vì nhận thấy nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng cao, mong muốn làm tăng thêm sự rạng ngời, quyến rũ cho họ, Nguyễn Thị Chiên thật sự hạnh phúc khi cô đã mang lại niềm vui và sự tự tin cho nhiều chị em phụ nữ.

Thế nên, Nguyễn Thị Chiên đã từng chia sẻ, duyên nghề đến như một định mệnh, cô như mang trên vai sứ mệnh của người lan toả cái đẹp, đem đến sự hoàn thiện cho người khác cũng chính là lúc nâng cao giá trị của phụ nữ và khẳng định tài năng của mình.

Mỗi ngày trôi qua, Nguyễn Thị Chiên luôn sống trong niềm vui của công việc, dù có nhiều trở ngại hay khó khăn phía trước, cô vẫn sẵn sàng đối diện và tìm hướng đi phù hợp nhất. Thế nên sứ mệnh làm đẹp cho đời và đem đến cho phái đẹp là những điều tuyệt vời và hạnh phúc nhất với cô.

Thấu hiểu về những cạnh tranh khốc liệt của lĩnh vực làm đẹp hiện nay, Nguyễn Thị Chiên đã không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và nâng cao chuyên môn nghề nghiệp.

Không chỉ đam mê với nghề mà cô còn muốn lan toả thông điệp nâng cao giá trị làm đẹp đến với tất cả phụ nữ.

Tại cuộc thi KING AND QUEEN BEAUTY OF ASIA 2020 vừa qua, là một cuộc thi tìm kiếm gương mặt thương hiệu, Nguyễn Thi Chiên đã đạt giải thưởng Bàn tay vàng ngành phun xăm, được trao bằng khen, cup và đặc biệt được vinh danh trong buổi tối giao lưu của ngành làm đẹp. Phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp và lao động không ngừng nghỉ của người phụ nữ yêu cái đẹp và tạo ra nhiều giá trị đẹp cho cuộc sống.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here