Home Kinh Tế Nhân Vật Trần Thị Lệ Quyên – Cú “thoát xác” của cô bạn GenZ

Trần Thị Lệ Quyên – Cú “thoát xác” của cô bạn GenZ

- Advertisement -

Trên đời này làm gì có ph n xu, ch là h t biến mình tr lên xu xí và chưa biết cách làm đẹp cho bn thân mình thôi. Ph n mun đẹp thì nên đi Spa, làm Nail, thm chí là h chng cn làm gì, ch cn vui v, hnh phúc là h s đẹp.

Trần Thị Lệ Quyên là cô bạn trẻ đến từ thế hệ GenZ, chị sinh năm 2001 hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Công việc của chị hiện tại là kinh doanh dòng sản phẩm tái tạo da của công ty Yody White Phương Anh.

Trước khi kinh doanh dòng sản phẩm Yody White Phương Anh chị là một cô gái với gương mặt đầy mụn thâm, da không đều màu, lỗ chân lông to tiết nhiều bã nhờn và những mụn thâm đó đang dần phát triển thành sẹo rỗ. Chị đã tìm điểm tựa tại Spa chi phí rất tốn kém nhưng vẫn không khỏi, tình trạng viêm ngày càng lan nhanh. Rất may là chị có một người anh giới thiệu dòng sản phẩm “Tái Tạo Da” sau quá trình trải nghiệm thì tình trạng da của chị được cải thiện rất nhiều. Từ đó mà niềm tin yêu sản phẩm Yody White Phương Anh của chị đã nổi dậy, chị đã quyết định hợp tác kinh doanh cùng anh ấy.

Trần Thị Lệ Quyên còn cho biết thêm khi tìm đến Yody White đó là cũng cái duyên để mình có thể gửi gấm những sản phẩm đến tay khách hàng và cũng là nơi mình trao tặng hàng ngàn giá trị vẻ đẹp đến khách hàng. Với mong muốn nâng phái đẹp lên một tầm cao mới.

Chị luôn không ngừng nỗ lực để tìm hướng đi riêng. Bởi vì ngành mỹ phẩm tại Việt Nam có thể nói mọc lên như nấm, ở khắp mọi nơi, chính vì thế muốn tồn tại và phát triển, chị luôn đặt uy tín, chất lượng và sự tận tâm lên hàng đầu.

Khi được hỏi về bí quyết nào giúp chị có được thành công như ngày hôm nay, Lệ Quyên chia sẻ: “Tôi luôn đặt nim tin ca khách hàng lên hàng đầu bên cnh đó cũng đi đôi vi cht lượng ca sn phm. Vi s thành công như ngày hôm nay mt phn cũng là nh s may mn cũng mt phn là nh s tin yêu ca khách hàng đối vi sn phm Yody White.

“Tôi xin chân thành cm ơn tt c nhng người em, người đồng đội ca tôi bên cnh tôi cùng nhau to thu nhp. Tôi s c gng đưa đội nhóm ca mình ngày càng phát trin để ch em có thu nhp cao hơn. Xin trân trng cm ơn boss tng Phương Anh đã sn xut ra siêu phm giúp ch em ph n được đẹp ra và đặc bit có thêm thu nhp th động hàng tháng. Tôi yêu YODYWIHTE Phương Anh. Chị Trần Thị Lệ Quyên chân thành gửi lời cảm ơn đến quý công ty.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here