Home Sự Kiện Tin Tức Sự thật về giấm Táo Slim – cảnh báo tới người tiêu...

Sự thật về giấm Táo Slim – cảnh báo tới người tiêu dùng

- Advertisement -

Thời gian qua các sản phẩm hỗ trợ giảm cân liên tục cháy trong thời điểm cao điểm mùa hè, trên các sàn thương mại điện tử thật dễ dàng để chọn mua một sản phẩm giảm cân nhưng lựa chọn sản phẩm nào tốt, độ tin cậy cao vẫn là câu hỏi được đặt ra của người tiêu dùng.

Đón nhận tại thị trường Việt Nam khá rầm rộ và được nhiều người dùng review về độ an toàn và hiệu quả của  giảm cân Giấm táo của công ty  Đan Thy sớm phủ sóng thị trường, đây là dòng sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên được bào chế dưới dạng siro rất dễ sử dụng và hoàn toàn không có tác dụng phụ, người dùng có thể yên tâm dùng lâu dài.

Sản phẩm giảm cân giấm táo slim của Đan Thy có đầy đủ giấy kiểm định không chứa chất cấm Sibutramin an toàn cho người sử dụng

Tuy nhiên, thời gian vừa qua Đan Thy nhận được một số review, bài viết, video mang tính chất dìm hàng, cạnh tranh không lành mạnh về giấm táo slim . Có thông tin cho hay sản phẩm giấm táo chứa chất cấm Sibutramin đây là chất cấm thường hay có trong các sản phẩm giảm cân giúp giảm cân  cấp tốc nhưng gây hại cho sức khỏe người dùng. Sau khi điều tra cho thấy nguồn tin này không chính xác, đối tượng đã mua sản phẩm chính hãng sau đó tráo lõi đem đi kiểm định để có tờ kết quả sản phẩm chứa chất cấm, mặt hàng trong thời gian vừa qua công ty đã phối hợp với cơ quan chức năng và đơn vị sản xuất đã tiến hành thu gom được một lượng lớn hàng nhái, giả giấm táo Đan Thy, sau nhiều lần phát cảnh báo cho khách hàng, tuy nhiên công ty vẫn bị một số đối tượng xấu lợi dụng để tung tin sai sự thật.

Phía công ty Đan Thy cũng đã nhiều lần lên tiếng về các vụ việc không chính xác, chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh của các đối tượng vì hành động này ảnh hưởng tới uy tín của công ty gây hoang mang cho người tiêu dùng. Chúng tôi lên tiếng cảnh báo nhiều kênh youtobe, page không rõ nguồn reviw sản phẩm không đúng sự thật hạ bệ thương hiệu.

Người tiêu dùng cần thông thái trong việc lựa chọn kênh mua bán, các sản phẩm của Công ty Đan Thy  có tem chống hàng giả, bao bì đầy đủ thông tin, các nhà phân phối của công ty có banner công ty cấp, sản phẩm được bán đúng giá niêm yết sản phẩm được người các chuyên gia review rất tốt và an toàn sử dụng lâu dài.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here