Home Kinh Tế Nhân Vật Nguyễn Thị Xuân – Giúp chị em ra đường tự tin không...

Nguyễn Thị Xuân – Giúp chị em ra đường tự tin không cần trang điểm

- Advertisement -

Ý chí mạnh mẽ, nghị lực sống giúp Nguyễn Xuân vượt qua mọi gian nan thử thách nhưng chính cái tâm, cái tầm mới là thứ giúp cô trụ vững trong ngành dịch vụ làm đẹp đầy tính cạnh tranh.

Ý chí mạnh mẽ

Nguyễn Thị Xuân, sinh năm 1984, hiện là chủ Spa KANA beauty ở quận Thủ Đức. Sau những vấp váp, khó khăn thì hiện tại, Nguyễn Xuân đã xuất sắc trở thành cô chủ của chính mình, sỡ hữu một spa làm đẹp đáng ngưỡng mộ.

Trước khi bước chân vào con đường làm đẹp, đầu tư công sức, trí tuệ vào ngành spa, Nguyễn Xuân đã có chuyên môn trong ngành làm bánh. Tuy nhiên, điều khiến cô quyết định rẽ hướng sang một ngành nghề mới chính là nhờ người anh của cô. “Anh mình đã truyền cho mình ngọn lửa và niềm tin để cho mình dần dần tiến đến với ngành spa này”. – Nguyễn Xuân chia sẻ.

Với Nguyễn Xuân, không có tài năng vĩ đại nào thiếu đi được ý chí mạnh mẽ. Chính vì ý chí quyết tâm mà cô có thể vượt qua tất cả sự nặng nhọc và có thể đạt được bất cứ mục tiêu nào. Chính vì vậy, Nguyễn Xuân luôn sống có trách nhiệm và ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Yếu tố thành công

Khi được hỏi về yếu tố để phát triển mạnh mẽ trong ngành spa, Nguyễn Xuân nói: “Với bản thân tôi thì yếu tố cũng đơn giản thôi, càng học hỏi, càng tìm hiểu sâu về ngành spa thì càng làm cho tôi có sự tò mò, tìm tòi về ngành spa nhiều hơn”.

Để có thể yêu và cống hiến hết sức mình như ngày hôm nay, với Nguyễn Xuân, động lực chính là cô có thể mang đến cho khách hàng niềm tin lẫn nụ cười khi sở hữu được làn da hoàn hảo.

“Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi gặp đựơc những ngừơi thầy, người cô đã cho tôi những kiến thức quan trọng về ngành Spa và tôi có các bạn đồng nghiệp vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ. Đồng thời, bên spa tôi có dòng mỹ phẩm của công ty Thiên Sứ Sắc Đẹp hỗ trợ rất nhiệt tình và chu đáo”. – Nguyễn Xuân chia sẻ thêm.

Mục tiêu hàng đầu

Làm việc gì thì cũng cần đặt ra mục tiêu cụ thể và với Nguyễn Xuân, mục tiêu hiện tại là “4 chữ T” được đặt lên hàng đầu. Cô giải thích: ““4 chữ T” ở đây chính là TẬN TÌNH – TẬN TÂM. Làm việc gì thì tôi cũng đặt cái tâm, đặt tấm lòng của mình vào đó”.

Khi đến với Spa của Nguyễn Xuân, khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, tận tâm nhất. Spa luôn đặt tiêu chí mang đến cho khách hàng có vẻ đẹp tự nhiên khi bứơc ra đường mà không cần trang điểm hay che khuyết điểm. Chính vì điều đó mà spa của Nguyễn Xuân luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Chính sự tin tưởng, ủng hộ lâu dài cảu quý khách hàng là động lực giúp Nguyễn Xuân cố gắng hơn từng ngày. Cô càng thêm có tinh thần học hỏi nhiều hơn nữa để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here