Home Sự Kiện New Gem – Kết nối, định hướng chương trình trải nghiệm thực...

New Gem – Kết nối, định hướng chương trình trải nghiệm thực tập, Du học tại Australia cùng nghề thẩm mỹ

- Advertisement -

Vừa qua, New Gem đã phối hợp Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Cẩm Anh đã tổ chức thành công buổi hội thảo “Kết nối và định hướng làm việc tại Australia” tại Đà Nẵng với mong muốn để học viên của New Gem hiểu rõ hơn về chương trình thực tập sinh tại Australia (Úc).

Ms. Jolie Thơ Nguyễn – CEO & Founder New Gem chia sẻ về chương trình kết nối và làm việc tại Úc cùng nghề thẩm mỹ

New Gem – Đơn vị đi đầu thực hiện hoá ước mơ làm việc tại Úc cùng ngành thẩm mỹ

New Gem được biết đến là trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh, không chỉ cung cấp các tài năng cho các công ty thẩm mỹ, mà còn giúp các bạn trẻ hiện thực ước mơ du học với chi phí thấp, hướng đến mục tiêu công việc và định cư tại Úc qua chương trình đào tạo nghề có đầu ra.

Ms Jolie Thơ Nguyễn – CEO & Founder New Gem, Ms Cẩm Anh – CEO trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh. Mr. Ivan Monte – COO tại Úc, Mr. Cyril Blyth, Ms. Shana – Ban Đối Ngoại của New Gem, Mr. Chu Hoàng Quân- Market Development Consultant New Gem tại hội thảo.

Để lan toả mục tiêu này, New Gem đã kết hợp với trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Cẩm Anh tổ chức buổi hội thảo tại Đà Nẵng với chủ đề “Kết nối và định hướng việc làm tại Australia cùng nghề thẩm mỹ”. Hội thảo lần này tổ chức với mục tiêu mở cánh cửa cho hàng triệu ước mơ làm việc và định cư tại Úc từ Việt Nam với sự tham dự của các tổ chức đào tạo nghề uy tín tại Úc. Đây không chỉ là một sự kiện, mà là cơ hội để kết nối với những chuyên gia hàng đầu, đại diện từ các tổ chức đào tạo uy tín, và nhận những gói tư vấn đặc biệt về du học và định cư tại Úc.

Mr. Chu Hoàng Quân – Market Development Consultant New Gem chia sẻ “bí kíp” chinh phục cùng nghề thẩm mỹ.

Mr. Cyril Blyth chia sẻ về lộ trình, lợi ích khi thực tập nghề tại Úc

Tham gia hội thảo lần này có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ và chuyên gia tại Úc như: Ms. Jolie Thơ Nguyễn – Founder and C.E.O học viện thẩm mỹ New Gem, Mr. Ivan Monte – Chief Operating Officer at Australia, Mr. Cycril – Business Development Manager – Domestic and International, Ms. Shana – Ban Đối Ngoại của New Gem, Ms. Cẩm Anh – C.E.O Cẩm Anh, Ms. Ms Phương Loan – Business Development Director, Mr. Chu Hoàng Quân – Market Development Consultant New Gem, Mr Tăng Thiên Thành – Trainning Director New Gem…

Mr. Ivan Monte – Giám đốc vận hành tại Úc chia sẻ lộ trình thực tập nghề tại Úc

Tại hội thảo, các chuyên gia đã giải đáp những thắc mắc cho học viên như về lộ trình, lợi ích khi thực tập tại Úc. Ngoài ra, các học viên còn được lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia, khách mời về “bí kíp” làm thế nào để chinh phục thành công ngành thẩm mỹ.

Ms. Jolie Thơ Nguyễn – Founder and C.E.O New Gem, Ms. Cẩm Anh – C.E.O Cẩm Anh và Mr. Cycril – Business Development Manager – Domestic and International  ký kết hợp tác chương trình “thực tập sinh sang Australia”.

Đặc biệt, tại hội thảo, để giúp học viên của New Gem tìm đúng địa chỉ gửi gắm tương lai khi sang Úc thực tập, thực hiện ước mơ làm việc tại nước ngoài, nâng cao thu nhập, Ms. Jolie Thơ Nguyễn – Founder and C.E.O New Gem Education, Ms. Cẩm Anh – C.E.O Cẩm Anh Education và Mr. Cycril – Business Development Manager – Domestic and International đã ký kết hợp tác chương trình “thực tập sinh sang Australia”. Việc ký kết lần này mang ý nghĩa rất lớn đối với New Gem và đối tác, vì đây chính là bước đệm uy tín cho các học viên có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc, học tập tại một đất nước phát triển cũng như giúp nâng cao kỹ năng, tay nghề cho học viên của New Gem.

New Gem – Nguồn cảm hứng cho sự khác biệt

Trong hành trình chinh phục ước mơ du học và định cư tại Úc, không có điều gì quan trọng hơn việc có một người hướng dẫn đúng đắn và một cộng đồng hỗ trợ mạnh mẽ. Đó chính là lý do New Gem – tổ chức hàng đầu về đào tạo nghề, tự hào giới thiệu sự kiện độc quyền của mình – một cơ hội không thể bỏ lỡ cho hàng triệu học viên của New Gem, đó là “Kết nối thực tập sinh sang Úc”.

Ms Jolie Thơ Nguyễn – CEO & Founder New Gem, Mr Chu Hoàng Quân Market Development Consultant New Gem, Mr Tăng Thiên Thành – Trainning Director New Gem, Ms Phương Loan -Business Development Director tại hội thảo.

Với tầm nhìn rộng lớn và cam kết hỗ trợ hàng triệu học viên nâng cao tay nghề trong ngành thẩm mỹ, New Gem không chỉ giới thiệu cơ hội học nghề mà còn là nguồn đồng cảm với ước mơ và hoài bão của các học viên. Nền tảng này đặt sự linh hoạt và sự sáng tạo lên hàng đầu, tạo điều kiện cho các học viên khám phá và phát triển khả năng của mình một cách toàn diện.

Các học viên tại Đà Nẵng chụp ảnh lưu niệm với Ms. Jolie Thơ Nguyễn và các chuyên gia.

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ đi Úc để làm việc, nâng cao tay nghề, định cư trong tương lai nhưng lo ngại về vấn đề tài chính thì chương trình kết nối thực tập sinh tại New Gem sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Khi lựa chọn chương trình thực tập sinh tại Australia, học viên tại New Gem có thể vừa nâng cao tay nghề, vừa tiết kiệm chi phí và còn có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống.

Các học viên New Gem đang lắng nghe các chuyên gia chia sẻ về chương trình “thực tập nghề thẩm mỹ Australia”

New Gem Education – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ hàng đầu

New Gem là thương hiệu làm đẹp cao cấp được thành lập từ năm 2006 bởi doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn với mục tiêu giúp Quý khách hàng giữ gìn nhan sắc toàn diện, hướng đến vẻ đẹp chân – thiện – mỹ.

Trong đó, trung tâm Đào tạo thẩm mỹ New Gem là một trong những trường top đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp về ngành làm đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có tay nghề cao, mỗi học viên khi tham gia khóa học không những sẽ được trau dồi kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn, cập nhật các công nghệ làm đẹp mới nhất, mà còn được hỗ trợ đi thực tập nước ngoài, định hướng, tư vấn quản lý và vận hành doanh nghiệp cá nhân, cơ sở kinh doanh làm đẹp của riêng mình sau khi kết thúc khóa học.

Mọi thông tin cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Học Viện Thẩm Mỹ New Gem

Địa  tại TPHCM: 126B Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0939 878 979

Email: newgemhcm@gmail.com

Website: https://newgem.com.vn/hoc-nghe-du-hoc-uc/

 

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here