Home Sự Kiện F Fresh Spray bắt tay hợp tác chiến lược cùng Thingo Group,...

F Fresh Spray bắt tay hợp tác chiến lược cùng Thingo Group, mở ra cơ hội kiếm tiền khủng cho GenZ

- Advertisement -

Sáng ngày 04/07, Tập đoàn Thingo Group chính thức trở thành đối tác chiến lược của thương hiệu nước hoa phi giới tính F Fresh Spray, với tổng giá trị đầu tư lên đến 120 tỷ đồng. Nhiều gương mặt vàng của làng showbiz Việt cũng đã có mặt tại sự kiện để ủng hộ Gil Lê nhận gói đầu tư trăm tỷ.

Là nước hoa phi giới tính đầu tiên của Việt Nam, F Fresh Spray đang dành được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cả trong và ngoài nước. Khác với các thương hiệu nước hoa khác trên thị trường, F Fresh Spray tập trung vào dòng sản phẩm đa dụng, dễ dùng nhằm tôn lên cá tính và độc bản của người sử dụng. Đại diện thương hiệu cho biết, mặc dù là một sản phẩm giá “mềm”, nhưng tất cả các hương liệu F Fresh Spray sử dụng đều đến từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới.

Lễ ký kết và công bố hợp tác chiến lược giữa F Fresh Spray và Thingo Group có sự góp mặt đông đảo của những nhân vật nổi tiếng của Showbiz VIệt, như: MC Hoàng Oanh, Gigi Hương Giang, Sỹ Thanh, Diễn viên Trâm Anh, Thiên Nga The Face, Diễn viên Otis, Stylist Diệp Linh Châu,… và các KOCs, tiktoker đang hot hiện nay: Call Me Duy, Dương Vũ, Mai Bảo Vinh, Sobe…

Nhận định thương hiệu của mình chỉ mới xuất hiện trong chưa đầy 1 năm, Gil Lê – Giám đốc sáng tạo của F Fresh Spray cầu thị: “Với mục tiêu trở thành sản phẩm top 1 nội địa và đưa sản phẩm ra với thế giới, nhà F sẽ cần đến sự giúp đỡ của những “Người khổng lồ” đi trước như Thingo Group. Với lần hợp tác chiến lược này, chúng tôi tin rằng đây sẽ là một động lực lớn để chúng tôi hiện thực ước mơ của mình.”

Sáng ngày 4/7/2022, đại diện của hai doanh nghiệp cũng đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược. Ngoài bộ ba ban lãnh đạo của F Fresh Spray là: Kye Nguyễn, Đinh Hương và Gil Lê, lễ ký kết còn có sự góp mặt của “Chị Ông Địa” Nguyễn Thị Thu Trang, Chủ tịch HĐQT Thingo Group và Ông Đàm Quang Hùng – Phó chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Thingo Group. Theo đó, Thingo Group trở thành đối tác đầu tiên và lớn nhất của F Fresh Spray với tổng giá trị đầu tư lên đến 5 triệu đô (khoảng 120 tỷ đồng).

Với thế mạnh trong việc kinh doanh 4.0, Thingo sẽ đảm nhiệm vai trò phát triển, quản lý hệ thống kinh doanh bao gồm các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc. Trong khi, đội ngũ nhà F sẽ chú trọng vào việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm và đẩy mạnh các chiến lược truyền thông marketing đa kênh nhằm lan tỏa sản phẩm đến với đông đảo khách hàng.

Với một thương hiệu trẻ như F Fresh Spray, khoản đầu tư “khủng” này mang tới rất nhiều cơ hội, nhưng đồng thời cũng là thách thức rất lớn. Khoản đầu tư sẽ được cả hai sử dụng trong ba năm tới để phát triển thêm các dòng sản phẩm, tung ra bộ sưu tập mùi hương mới và mở rộng hệ thống các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc. Mặc dù kế hoạch triển khai vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện, nhưng cả hai bên cho biết, dự án KOC Co-Founder sẽ là “phát súng đầu tiên” đánh dấu sự hợp tác chiến lược lần này.

Kye Nguyễn – Đồng sáng lập F Fresh Spray, chia sẻ sâu hơn: “Theo khảo sát của chúng tôi, hiện cứ 10 bài đăng trên mạng xã hội thì có đến 80% trong đó là về lĩnh vực tài chính và khởi nghiệp. Điều này cho thấy rằng các bạn trẻ GenZ hiện nay đang có xu hướng khởi nghiệp và mong muốn kiếm tiền sớm hơn rất nhiều so với GenX, Y”. Nắm bắt được tâm lý này, F Fresh Spray và Thingo Group triển khai dự án  KOC Co- Founder. Đây không chỉ là bước chuyển mình quan trọng của F Fresh Spray, dự án còn mở ra một sân chơi lành mạnh, uy tín để các bạn trẻ GenZ có thử sức với vai trò một “đồng sáng lập” của thương hiệu.

KOC (Key Opinion Consumer) là những người tiêu dùng có sức ảnh hưởng trên MXH, họ là người trải nghiệm sản phẩm và đưa ra những nhận xét, đánh giá công tâm để khách hàng có cái nhìn nhiều chiều hơn trước khi đi đến quyết định mua hàng. Trong khoảng một năm trở lại đây, mạng lưới KOCs tại Việt Nam đang ngày càng phát triển và gần như “chiếm lĩnh” toàn bộ thị trường mua sắm online. Tuy nhiên, phần lớn xã hội vẫn chưa nhìn nhận đây là một nghề nghiệp chính thống và có tính bền vững.

KOC Co-Founder sẽ tạo nên một nền tảng giúp ai cũng có thể thử sức với vai trò là một nhà đồng sáng lập thương hiệu cùng Gil Lê. Theo đó, các bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng về bán hàng, marketing và kinh doanh chính những sản phẩm của F Fresh Spray để kiếm thêm thu nhập một cách chủ động và thông minh hơn. Các KOC tiềm năng sẽ được nhà F hỗ trợ và đào tạo chuyên sâu về xây dựng thương hiệu, hình ảnh cá nhân với sự đồng hành của thương hiệu Kye Agency. Qua dự án này, Thing Group và F Fresh Spray mong muốn thay đổi cách nhìn nhận của xã hội về một ngành nghề mang tên KOC.

Đại diện F Fresh Spray, Kye Nguyễn bày tỏ: “Chúng tôi mong muốn các bạn trẻ sẽ có thể dõng dạc tự hào rằng: Tôi là một KOC, tôi kiếm được nhiều tiền bằng chính năng lực của bản thân và tôi đóng góp được nhiều giá trị tích cực đến cho cộng đồng, xã hội.”

“Dù cho bạn là một KOC với chục ngàn followers, hay một bạn trẻ GenZ mới đang chập chững vào nghề thì cũng đừng ngại ngần để đăng ký tham gia KOC Co-Founder. Chúng tôi có các chính sách rõ ràng, minh bạch nhằm hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi đối với từng nhóm KOC trẻ. Thậm chí, nếu bạn chỉ muốn là một cá nhân kinh doanh tự do theo dạng Affiliate mà không bị ràng buộc bởi các yêu cầu và điều kiện thì F Fresh Spray vẫn sẽ có chương trình Affiliate dành cho các bạn.” – Gil Lê nhấn mạnh.

Có thể nói, với sự phát triển mạnh mẽ của mạng lưới KOCs và hình thức Affiliate hiện nay, F Fresh Spray tự tin cho rằng KOC Co-Founder sẽ là một dự án thành công và mở ra một hình thức kiếm tiền chủ động mới cho giới trẻ. Đây không chỉ là việc hợp tác cùng các KOC để bán hàng, KOC Co-Founder còn khác biệt ở việc sẵn sàng đầu tư để xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân cho các KOCs.

F Fresh Spray do Stylist Kye Nguyễn, ca sĩ Gil Lê sáng lập cùng sự định hướng của Giám đốc chiến lược thương hiệu – Ca sĩ Đinh Hương. Ngay từ khi mới ra mắt, F Fresh Spray đã tạo nên sự khác biệt với tuyên ngôn mạnh mẽ về giới. “Phá bỏ mọi rào cản – Khai phóng sự sáng tạo”, thông điệp cốt lõi nhất của nhà F đã thể hiện rõ nét sự ủng hộ bình đẳng giới, với sản phẩm là những dòng nước hoa có mùi hương phi giới tính. 3 mùi hương đầu tiên của hãng là: “Chill in the wood”, “Dance in the rain” và “Kiss in the club” đều mang tông mùi unisex nhẹ nhàng,  không quá nồng nhằm tôn lên được cá tính và nét độc bản của chủ nhân.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here