Home Kinh Tế Nhân Vật Nguyễn Văn Mưu: “Khó khăn luôn là động lực mạnh mẽ để...

Nguyễn Văn Mưu: “Khó khăn luôn là động lực mạnh mẽ để tôi tiến lên, không lùi bước”

- Advertisement -

Sinh ra trên mảnh đất miền Trung nắng gió, nhọc nhằn, thế nên cũng chính nơi ấy đã giúp Nguyễn Văn Mưu thay đổi vận mệnh, tìm thấy thành công mới. Công việc liên quan đến lĩnh vực làm đẹp đã bắt đầu thay đổi cuộc sống và vận mệnh của anh.

Khi bước vào đất Sài Gòn thì việc đầu tiên là phải cần tìm việc làm để có chút tiền mà sinh hoạt hằng ngày. Có thể nói là Văn Mưu đã làm rất nhiều công việc khác nhau như làm việc bán thời gian, phục vụ bàn, nhân viên bán hàng….Nói đến động lực để thành công thì mỗi người sẽ có một cái gì khác biệt, nhưng điểm chung vẫn là cuộc sống tốt hơn. Khi bạn là người làm công việc bằng tay chân thì sẽ luôn có mơ ước được làm ông này bà nọ. Nhưng sẽ có hai loại người, người chỉ mơ ước và người thực hiện ước mơ đó. Văn Mưu không dám nói bản thân là loại người thứ hai nhưng bạn không thử thì làm sao biết được phải không?

Mưu đang kinh doanh Spa tại quận Tân Bình. Vì sao anh chọn vào nghề nghiệp này cũng có một lý do rất quan trọng, vì chính một người đã làm Mưu thay đổi mọi suy nghĩ để tìm một cơ sở làm ăn, để có một cuộc sống ổn định sau này, chính là người yêu và bạn ấy suy nghĩ rất nhiều tiệm để kinh doanh nhưng cuối cùng thì có duyên với spa và từ đó Miu Spa là kết quả của sự cố gắng và liều lĩnh của anh.

Các bạn biết đó, kinh doanh không hề dễ dàng chút nào, không bao giờ lần đầu làm sẽ thành công nhưng sự cố gắng của chính bản thân mình là yếu tố quan trọng nhất, đem đến sự thành công đó. Sẽ có một ngày bạn thấy sự liều lĩnh của mình cũng là một bước ngoặt mới vô cùng thú vị.

Bạn sẽ không biết mình có đi đúng đường hay không nhưng có người đồng hành cùng với bạn là động lực lớn nhất và bước đi vững chắc. Nguyễn Văn Mưu cũng không dám nói là mình may mắn trên con đường mình đi nhưng sự thật là Mưu đang có các quý khách hàng đã tin tưởng với Miu Spa và đó là điều may mắn nhất khi bạn trong vai trò một người kinh doanh.

Nguyễn Văn Mưu lúc nào cũng muốn khách hàng của mình sẽ được trải nghiệm một cách phục vụ tốt hơn mỗi lần họ đến với Miu Spa và anh cũng không quên cảm ơn tất cả các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Miu Spa.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here