Home Doanh Nghiệp Thương Hiệu Coco Shine thương hiệu bứt phá trong việc chinh phục khách hàng

Coco Shine thương hiệu bứt phá trong việc chinh phục khách hàng

- Advertisement -

Với chiến lược và mục tiêu rõ ràng trong kinh doanh, Công ty Thương mại & Dịch vụ Quân Đạt được thành lập từ năm 2019 và sản phẩm ra đời đầu tiên là dòng mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp mang thương hiệu ‘Coco Shine’. Luôn không ngừng tiếp cận các công nghệ tiên tiến trên thế giới để đưa đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Có thể nói các doanh nghiệp về ngành làm đẹp mỹ phẩm, để có một thị trường ổn định đồng thời thu hút được khách hàng, bên cạnh việc xây dựng một chiến lược marketing tốt, thì chất lượng, trình độ kỹ thuật, ứng dụng vào thực tiễn, uy tín và mẫu mã là những điều vô cùng quan trọng, làm nên thành bại của một doanh nghiệp về sản xuất. Gần một năm Coco Shine đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường mỹ phẩm Việt Nam với nguồn nguyên liệu và công nghệ hoàn toàn từ Nhật bản.

Chính vì vậy Công ty Thương mại & Dịch vụ Quân Đạt, thương hiệu Coco Shine luôn không ngừng nâng cao chất lượng, công nghệ, mẫu mã, đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng về thẩm mỹ, luôn lấy chất lượng uy tín làm mục tiêu chinh phục sự hài lòng của người tiêu dùng.

Coco Shine Cosmetic – “Đưa thiên nhiên, con người đến gần bạn” Với khẩu hiệu ‘Kết nối – Tự tin – Tỏa sáng’, trước mắt Coco Shine đang kết nối với tất cả Phụ nữ Việt xây dựng 1 gia đình cùng chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ nhau ngày càng phát triển, tự tin hơn trong cuộc sống. Sự tự tin không chỉ từ vẻ đẹp bên ngoài mà còn về khả năng tài chính, để được tỏa sáng trong xã hội hiện đại ngày nay.

Đứng trước những cuộc đua để chiếm giữ thị trường đối với các doanh nghiệp sản xuất luôn phải thật “cân não” và họ phải tìm những hướng đi riêng khác biệt, để có thể phát triển bền vững. Thương hiệu Coco Shine luôn đi theo kim chỉ nam ngay những ngày đầu, đó là định hướng tiên phong về chất lượng, giải quyết triệt để những yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng.

Chính vì thế cho đến hôm nay, thương hiệu Coco Shine có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, thương hiệu của họ có mặt trong rất nhiều công trình lớn, những đấu thầu vào các trung tâm thương mại, nhất là những phân khúc khách hàng khó tính, luôn được Coco Shine giải quyết nhẹ nhàng. Chính những thách thức, trở ngại đã biến thành cơ hội để Công ty Thương mại & Dịch vụ Quân Đạt tiếp tục tiến về phía trước.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here