Home Kinh Tế Nhân Vật Ngọc Đức - Đạo đức nghề nghiệp luôn phải đặt trên hàng...

Ngọc Đức – Đạo đức nghề nghiệp luôn phải đặt trên hàng đầu

- Advertisement -

Có thể đôi lúc chúng ta nghĩ rằng làm ra tiền là được rồi nhưng mà nếu làm ra tiền nhưng lại tổn thương người khác thì cái tâm của mình có được yên tĩnh nữa hay không. Là người thì ai mà chẳng cần tiền nhưng chị càng cần những đồng tiền sạch từ tâm hồn, và được giúp đỡ mọi người để họ có thể vui vẻ hạnh phúc từ dịch vụ bên chị cung cấp…

Chị Ngọc Đức năm nay 36 tuổi công việc hiện tại của chị là làm nghề tóc và phun xăm thẩm mỹ. Là một nhân vật có thể nói là đã làm lâu năm trong ngành chị cảm thấy việc giúp khách hàng đẹp hơn nhờ sự trợ giúp của chị làm chị vui lắm, tuy nhiên các công nghệ và kỹ thuật làm tóc và phun xăm thẩm mỹ gần như mỗi ngày đều sẽ có sự thay đổi nên chị cần học hỏi thay đổi và học hỏi thường xuyên.

Vì tính chất công việc chị có tiếp xúc với nhiều khách hàng, và chị hiểu rõ bây giờ các nhu cầu về đều trị nám và các vấn đề về da quá nhiều nên chị trăn trở tìm 1 biện pháp đều trị hiệu quả mà không quá đắt để phù hợp với những người khách vùng quê chị. Trong lúc tìm kiếm sản phẩm mới tốt và giá cả hợp lý với dân tỉnh chị, tình cờ đã được một chị giới thiệu đến sản phẩm YODYWHITE – sản phẩm rất có hiệu quả điều trị da theo chị được giới thiệu

Chị tìm hiểu và đã thử trên chính da chị vì chị biết, đây là đạo đức nghề nghiệp, không thể dùng thử trên da của khách và làm hỏng da của họ được khi chị chưa chứng thực được về gì công dụng của sản phẩm cả.

Tuy nhiên, kết quả sử dụng sản phẩm làm chị rất hài lòng, chị mong muốn đi xa hơn với sản phẩm của công ty. Mục tiê hiện tại của chị là muốn học chuyên sâu về sản phẩm hơn để càng ngày phục vụ tốt hơn cho khách hàng của chị cũng nhưng giúp đỡ càng nhiều người có một làn da xinh đẹp và tự tin với ngoại hình của mình.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here