Home Đời Sống Mang niềm vui đến với những mảnh đời khó khăn trong mùa...

Mang niềm vui đến với những mảnh đời khó khăn trong mùa giáng sinh

- Advertisement -

Một mùa Giáng Sinh nữa lại đến. Những món quà giáng sinh có lẽ là thứ xa xỉ đối với con em và bản thân những người lao động nghèo.  Trong khi nhiều bạn nhỏ, gia đình coi Giáng Sinh là cơ hội để quây quần bên nhau, ngắm nhìn màu sắc lung linh của đường phố thì đâu đó là những hoàn cảnh đáng thương, chật vật mưu sinh, kiếm sống dưới cái giá lạnh giá của đêm xuống.

Với mong muốn san sẻ những khó khăn với những mảnh đời còn khốn khó trong cuộc sống, Công ty Vesovn đã có những hoạt động đầy ý nghĩa để tạo nên những giây phút đặc biệt cho những người khó khăn trong cộng đồng. Vesovn thấu hiểu rằng mùa lễ không chỉ là dịp để mua sắm, hưởng thụ mà còn là cơ hội để lan tỏa yêu thương.

Các bạn nhà Vesovn tận tay chuẩn bị những phần quà “Noel yêu thương”

Trong chiến dịch “Ánh Sáng Noel Cho Mọi Người”, Vesovn đã tổ chức một loạt hoạt động tình nguyện để tặng quà cho những gia đình và cá nhân gặp khó khăn trong khu vực cũng như các tỉnh lân cận. Các tình nguyện viên Vesovn đã chuẩn bị hàng nghìn xuất quà cũng như tận tay trao tặng cho các hoàn cảnh khó khăn. Họ cùng nhau đến tận nơi gặp gỡ, chia sẻ, động viên và trao quà cho các hoàn cảnh đó, không quản đường xá, thời tiết lạnh lẽo hay đêm muộn.

Tình nguyện viên Vesovn trao tặng quà đến với hoàn cảnh khó khăn

Những món quà tuy không quá lớn lao nhưng thể hiện tấm lòng bao la rộng lớn nói lên tâm tình yêu thương, ấm áp, chia sẻ với mọi người trong niềm vui của mùa Giáng sinh. “ Mỗi món quà không chỉ là nguồn động viên mà còn là cầu nối tình thương giữa người với người. Mùa Noel không chỉ là dịp để chúng ta nhận, mà còn là thời điểm để chúng ta cho đi và chia sẻ”.

Ấm áp tình người mùa đông

Nhìn chung, hoạt động “Ánh Sáng Noel Cho Mọi Người” là một hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa và đáng lan toả cho nhiều người biết đến để tạo ra sự ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng. Những hành động tình nguyện này không chỉ làm cho mùa Noel trở nên ấm áp hơn mà còn  tạo nên một hiệu ứng lan tỏa lòng nhân ái và sự chia sẻ.

Hoạt động thiện nguyện mùa Giáng Sinh của Vesovn là một ví dụ lý tưởng về trách nhiệm xã hội và tinh thần “tương thân tương ái”, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn và khẳng định vai trò của doanh nghiệp trong việc thực hiện các hoạt động thiện nguyện.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here