Home Kinh Tế Root Lab mang đến những thông tin hữu ích về hệ thống...

Root Lab mang đến những thông tin hữu ích về hệ thống Blockchain trong việc ứng dụng vào kinh doanh và đời sống

- Advertisement -
Sự kiện trải nghiệm hệ thống Blockchain không chỉ là cơ hội để người tiêu dùng hiểu rõ hơn những tính năng vượt trội của công nghệ Blockchain, góp phần đưa nền kinh tế Việt Nam tăng tốc và bứt phá vượt trội trong tương lai gần. Hơn hết, đây là khoảng thời gian để người dùng được trải nghiệm thực tế hệ thống Blockchain. Chúng tôi đã có cơ hội được phỏng vấn lãnh đạo Root Lab giải đáp thắc mắc trực tiếp xoay quanh hệ thống ngay sau ngày diễn ra sự kiện
Ngài có thể giới thiệu qua về công ty không?
Xin chào, Root Lab Co., Ltd. là một công ty sáng tạo đang triển khai các dự án trong nhiều lĩnh vực khác nhau như blockchain, SI và R&D.
Dựa trên các dự án hợp tác với một số tổ chức hàng đầu của Hàn Quốc như Cơ quan Xúc tiến Công nghiệp CNTT Quốc gia, Cơ quan An ninh & Internet Hàn Quốc, Thành phố Đô thị Daegu và Cơ quan Xã hội Thông tin và Tình báo Hàn Quốc, chúng tôi đang củng cố năng lực của mình trong các mảng AI·Blockchain·Metaverse.
Sự kiện khai mạc tại Việt Nam đã kết thúc suôn sẻ, với tư cách là đại diện ban tổ chức, ngài cảm thấy thế nào?
Tổ chức một sự kiện ra mắt ở nước ngoài không hề dễ dàng. Sự kiện có thể kết thúc suôn sẻ nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của Yeosim Seoul.
Ngoài ra, tôi có thể cảm nhận được sự nhiệt tình dành cho công nghệ thông tin của người tiêu dùng tại Việt Nam, đặc biệt blockchain đang rất nóng ở Việt Nam. Nhờ sự quan tâm của nhiều công ty và các khách hàng Việt Nam, chúng tôi đã có động lực để phát triển và R&D mảng blockchain.
Sự kiện khai mạc dự án blockchain tại Việt Nam của Rootlab
Web3 là gì?
Nói một cách đơn giản, Web3 là Internet thế hệ thứ 3 cung cấp thông tin cá nhân hóa cho người dùng dựa trên blockchain và cá nhân hóa quyền sở hữu dữ liệu.
Trong những ngày đầu, thế hệ dịch vụ web đầu tiên các thông tin thuộc sở hữu của các tập đoàn lớn như Google và là cấu trúc giúp cho các công ty độc quyền thu được lợi nhuận khổng lồ. Web3 là thời đại mà thông tin đã từng thuộc sở hữu của các công ty giờ đây được trả lại cho người dùng trực tiếp sở hữu.
Vui lòng cho chúng tôi biết về tầm quan trọng của Web 3 trong hệ sinh thái blockchain?
Với sự ra đời của kỷ nguyên Web 3.0, tầm quan trọng của thông tin cá nhân ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với người dùng và khi quyền sở hữu thông tin trên nền tảng được chuyển giao cho người dùng, thì nhận thức về blockchain ngày càng được cải thiện và nhu cầu về nó ngày càng tăng.
Chỉ blockchain mới có thể xây dựng Web3 và giải quyết sự độc quyền của hệ thống hiện tại.
Vui lòng giải thích ngắn gọn về nền tảng thương mại trực tiếp dựa trên Web 3.0 mới được xây dựng lần này?
Nền tảng thương mại trực tiếp của Liên doanh Root Lab chúng tôi chỉ đơn giản là nền tảng được người bán, người có ảnh hưởng và người dùng (người mua) sử dụng.
Trong quá trình sử dụng nền tảng, thông tin hợp đồng giữa người bán và người có ảnh hưởng được lưu trữ trong blockchain, cho phép ký kết các hợp đồng đáng tin cậy.
Ngoài ra, người dùng sẽ được cung cấp dịch vụ đề xuất bán hàng được cá nhân hóa và lịch sử giao dịch của họ sẽ được quản lý thông qua blockchain để ngăn chặn việc giả mạo, thay đổi thông tin hoặc giao dịch giả mạo.
Nền tảng thương mại trực tiếp cung cấp môi trường vận dụng các thông tin mở ở đó các nhóm bán hàng có thể tin tưởng lẫn nhau.Thông qua đó xây dựng một hệ thống thanh toán vượt biên giới trong tương lai.
Nền tảng thương mại điện tử ứng dụng Blockchain
Ngài có thể chia sẻ về kế hoạch tương lai của Rootlab trong việc sử dụng nền tảng này không?
Thông qua nền tảng này, chúng tôi đã xác nhận nhu cầu về blockchain tại Việt Nam và đang có kế hoạch mở rộng sang nền tảng lưu thông hàng hóa giữa Hàn Quốc và Việt Nam bằng cách thiết lập kế hoạch 5 năm.
Nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 2022 mối quan hệ giữa hai nước đã được nâng cấp lên “đối tác chiến lược toàn diện”, dự kiến mối quan hệ này sẽ tiếp tục phát triển trên nhiều lĩnh vực và cũng sẽ có sự tăng trưởng đáng kể trong lưu thông hàng hóa.
Vì vậy, chúng tôi có kế hoạch biến Việt Nam thành trung tâm logistics ở Đông Nam Á và cố gắng cung cấp các dịch vụ như dịch vụ lược sử, giới thiệu đề xuất và nhiều dịch vụ khác cho nhiều sản phẩm khác nhau.
Hãy cho chúng tôi biết về tiềm năng của thị trường Việt Nam trong thời đại Web 3.0?
Thị trường Việt Nam là một thị trường rất hấp dẫn. Việt Nam là đất nước hấp dẫn, giàu cả tài nguyên và nhân lực như đứng đầu về ngành sữa và trữ lượng dầu thô số 1 tại bán đảo Đông Dương, sản lượng cà phê lớn thứ hai thế giới, dân số trẻ chiếm 80% dân số.
Dựa trên những điều kiện này, chúng tôi tin rằng Việt Nam là thị trường có thể đạt được kết quả tốt nếu chúng tôi hiểu, tiếp cận và chấp nhận thách thức.
Mong Ngài có thể chia sẻ về mục tiêu sắp tới của Rootlab trong năm 2024 là gì?
Đầu tiên, chúng tôi dự định rà soát toàn diện nội dung của dự án Kiểm chứng công nghệ (PoC) được thực hiện thông qua Cơ quan Xúc tiến Công nghiệp CNTT Quốc gia Hàn Quốc trong năm nay và thiết lập kế hoạch thúc đẩy dự án này.
Sau khi đạt được tiến bộ về mặt công nghệ, chúng tôi dự định ra mắt nền tảng và mở rộng số lượng người dùng thông qua Yeosim Seoul.
Chúng tôi cũng sẽ nỗ lực bằng nhiều cách khác nhau để nâng cao hiểu biết về đất nước mang tên Việt Nam.
- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here