Home Doanh Nghiệp OKVIP - Nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn đang đón chờ

OKVIP – Nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn đang đón chờ

- Advertisement -

Sau nhiều năm hoạt động với những thành tựu đáng kể, OKVIP đặt ra mục tiêu cao cả là trở thành một trong những tập đoàn truyền thông giải trí hàng đầu châu Á. Với sứ mệnh mang lại giá trị tối ưu cho đối tác và khách hàng trên toàn thế giới, OKVIP thường xuyên tuyển dụng nhiều vị trí việc làm.

Giới thiệu tổng quan về OKVIP

Thành lập vào những năm đầu thế kỷ 21, tập đoàn OKVIP đã được đổi tên như hiện nay nhằm tái định vị lại mình trên thị trường và điều chỉnh chiến lược kinh doanh để đáp ứng nhu cầu mục tiêu mới của khách hàng.

OKVIP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giải trí trực tuyến, tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm giải trí tối ưu cho khách hàng. Đơn vị có tiếng này luôn cam kết mang đến dịch vụ đa dạng và chất lượng, đồng thời chú trọng vào sự độc đáo trong sản phẩm và trải nghiệm.

OKVIP đặt ra sứ mệnh quan trọng là trở thành một trong những đơn vị truyền thông giải trí hàng đầu, mang lại niềm vui cho khách hàng trong không gian trực tuyến. Để thực hiện mục tiêu này, tập đoàn đã xây dựng chiến lược kinh doanh dài hạn nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững, liên tục cải tiến và đổi mới cả về sản phẩm lẫn dịch vụ để linh hoạt đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Để định rõ hướng đi và đạt được thành công, OKVIP kiên định tuân thủ các giá trị cốt lõi được thiết lập bởi ban lãnh đạo và không ngừng nâng cao các giá trị. Những giá trị này bao gồm chất lượng, uy tín, sáng tạo, trách nhiệm xã hội và tập trung chính vào khách hàng như là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu giải trí hàng đầu tại khu vực châu Á, OKVIP không ngừng củng cố vị thế của mình thông qua cam kết về trải nghiệm chất lượng và cung cấp dịch vụ xuất sắc.

OKVIP với việc hỗ trợ nhiều hoạt động an sinh xã hội đầy tính nhân văn

Trong sứ mệnh hoạt động của mình, OKVIP luôn đặt ra mục tiêu phục vụ cho cộng đồng. Hiện thực hóa điều này, nhiều năm qua, OKVIP đã tích cực tham gia vào việc hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Những chuyến thiện nguyện, những hoạt động nhân ái của OKVIP đã giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh vươn lên trong cuộc sống. OKVIP tổ chức nhiều sự kiện đa dạng với việc tặng quà cho người mẹ già 70 tuổi, hỗ trợ người mẹ nuôi con tâm thần suốt 25 năm hay thắp sáng ước mơ đến trường cho em…

“Trẻ em như búp trên cành”, hơn ai hết, OKVIP luôn đặc biệt quan tâm đến trẻ em, nhất là những em vùng sâu vùng xa. Đến nay, tập đoàn này đã tích cực hỗ trợ cho hơn 1.000 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục học tập, trao tặng phần quà giá trị cho 500 học sinh xuất sắc và cấp học bổng cho 300 bạn sinh viên có ý chí vượt khó.

Với những món quà nhỏ bé này, OKVIP tạo ra cơ hội cho các em nhỏ tiếp tục theo đuổi ước mơ đến trường của mình. Để nối dài và tiếp sức tinh thần cho các bạn nhỏ, hàng năm, công ty đã sử dụng một phần lợi nhuận đóng góp vào quỹ từ thiện, nhằm cải thiện cuộc sống cho các em học sinh khó khăn.

Những hành động thiện nguyện của OKVIP thấm đẫm tinh thần nhân văn, nhân ái, góp phần cùng xã hội xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn. Thông qua những hoạt động ý nghĩa này, tập thể OKVIP luôn mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương, cùng nhau giúp đỡ những hoàn cảnh yếu thế trong cuộc sống.

OKVIP tuyển dụng nhiều vị trí việc làm hấp dẫn

Với những hoạt động xã hội ý nghĩa cùng việc kinh doanh phát triển mạnh mẽ, OKVIP đã vạch ra nhiều mục tiêu quan trọng để hướng về phía trước. Trên hành trình ấy, nhân sự luôn được tập đoàn này xem trọng.

Hơn ai hết, OKVIP hiểu rằng, chính đội ngũ nhân sự luôn là nguồn lực chính để thúc đẩy và đưa công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ. Do đó, công ty luôn quan tâm và chăm sóc tốt cho đội ngũ nhân sự.

Trong thời gian tới, để đáp ứng cho việc mở rộng thị trường, đáp ứng nhu cầu lớn của công việc, OKVIP đang có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều vị trí việc làm khác nhau.

Cụ thể, OKVIP tuyển dụng các vị trí như SEO, HR nhân sự, IT… Mỗi vị trí có những yêu cầu khác nhau nhưng đều có một điểm chung đó là tinh thần làm việc hết mình, nhiệt huyết và cống hiến cho tập thể.

Đổi lại, nhân viên sẽ được OKVIP đưa ra những chế độ đãi ngộ hết sức hấp dẫn. Với mức lương thưởng và hoa hồng cao so với mặt bằng chung, nhân viên của OKVIP được thỏa sức thể hiện tài năng của mình. Trong các dịp lễ, Tết hay sinh nhật…, nhân viên được nhận được những món quà hết sức ý nghĩa và hấp dẫn.

Để biết thêm những thông tin hữu ích về tuyển dụng hay giới thiệu OKVIP, bạn có thể truy cập vào trang chủ để tìm hiểu, tham khảo về công ty OKVIP nhé.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here