Home Kinh Tế Nhân Vật Trần Thị Mai - Cô gái trẻ đầy bản lĩnh và hành...

Trần Thị Mai – Cô gái trẻ đầy bản lĩnh và hành trình khởi nghiệp kinh doanh cùng Phoenix Pharma

- Advertisement -

Sinh ra và lớn lên tại quê hương của làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô gái trẻ sinh năm 1989 đã thành công hiện thực hoá giấc mơ của bản thân và là người truyền cảm hứng cho hàng nghìn bạn trẻ hiện nay theo đuổi con đường khởi nghiệp.

Hành trình kinh doanh online và bén duyên với Phoenix Pharma

Chia sẻ về bản thân, chị Mai hóm hỉnh tự giới thiệu về mình: “Trước đây chị là một con người khá nhút nhát và không tự tin, nhất là khi đứng trước đám đông. Vì cuộc sống mưu sinh, chị phải đến thành phố Hồ Chí Minh làm công nhân may, một ngày làm việc từ sáng sớm đến tận hai giờ sáng, ngày nào cũng như vậy, nhưng thu nhập vẫn bấp bênh, không đủ để trang trải cuộc sống. Sau khi chị lập gia đình, hai vợ chồng về quê Bắc Ninh để an cư lập nghiệp. Đi làm đủ công việc kể cả sửa xe, gánh gạch thuê cho nhà máy,…để có tiền lo cho gia đình nhưng cuộc sống vẫn rất khó khăn”

Sau khoảng thời gian cần cù tập trung làm ăn, hai vợ chồng đã tiết kiệm được một khoản tiền, mua được mảnh đất ở quê và bắt đầu kinh doanh thời trang trẻ em. Cuộc sống cũng bớt khó khăn và dần ổn định hơn. Nhưng cuộc sống êm đềm không kéo dài được bao lâu vì ảnh hưởng của dịch Covid. Công việc kinh doanh đang ăn nên làm ra phải tạm ngưng để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh của địa phương theo chỉ thị nhà nước. Hai vợ chồng rơi vào hoàn cảnh không có thu nhập, khó khăn chồng chất khó khăn.

Nhờ tình cơ quen biết, chị được chị Trần Thị Nhường – Giám đốc kinh doanh của Công ty Phoenix Pharma tư vấn và hỗ trợ thử sức kinh doanh online mảng dược mỹ phẩm. Vốn có sẵn kinh nghiệm kinh doanh, nhưng việc chuyển mình từ kinh doanh truyền thống sang kinh doanh hệ thống kết hợp online và offline, chị Mai cũng gặp nhiều khó khăn. Nhờ vào sự dẫn dắt và hỗ trợ tận tình từ Chị Nhường và Ban lãnh đạo công ty, công việc kinh doanh của chị Mai dần đi vào qũy đạo và gắt hái thành công đầu tiên cho bản thân và hệ thống.

Chi Mai chia sẻ với những sản phẩm chất lượng cao, đem lại hiệu quả cho người sử dụng. chị Mai tự tin giới thiệu sản phẩm với mọi ngừoi xung quanh và phân phối đến tay người dùng. Chị tin rằng khách hàng là những người đánh giá công tâm nhất, và chỉ có sản phẩm thực sự tốt và chất lượng mới có thể đứng vững trên thị trường cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay. Đó cũng là lý do chị Mai quyết định đầu quân cho Phoenix Pharma, không chỉ với mong muốn có thêm thu nhập mà còn có thể đưa những sản phẩm thực sự chất lượng đến với người dùng.

Thử sức trong kinh doanh online và cơ duyên đồng hành cùng thương hiệu lớn, chị Mai cho biết: “Khi đến với Phoenix Pharma, tôi cảm nhận được sự tận tình của ban lãnh đạo công ty, được trải nghiệm những sản phẩm có chất lượng hàng đầu trong ngành dược mỹ phẩm, tôi tự tin mang sứ mệnh kết nối sự thịnh vượng của công ty đến tay nhiều người  dùng hơn nữa”.

Quan điểm trong kinh doanh và những dự định sắp tới

Xuất phát điểm của bản thân có thể chậm hơn người khác nhưng thành công sẽ chỉ dành cho những người thật sự nghiêm túc và nắm bắt cơ hội một cách tốt nhất.Chị Mai chia sẻ.

Trong cuộc sống và cả trong kinh doanh, chị Mai tin rằng bản thân mình cần phải luôn học hỏi và nỗ lực hằng ngày để phát triển bản thân hơn nữa. Khi đã có đủ bản lĩnh tự bản thân không còn sợ hãi trước thách thức và sẵn sàng đối mặt và vượt qua khó khăn.Kinh doanh sẽ có lúc thăng lúc trầm, quan trọng hơn hết, là bản thân chúng ta cần bình tĩnh tìm cách giải quyết và tháo gỡ những khó khăn, để thành công sẽ đến gần hơn với chúng ta.

Khi được hỏi về những dự định cho tương lai trong thời gian sắp tới, chị Mai cho biết mong muốn mang những sản phẩm Phoenix Pharma đến tay người dùng trên khắp cả nước. Và cũng là cơ hội để chia sẻ và giúp đỡ các bạn trẻ, mẹ bỉm sữa giống mình, các bạn có cùng đam mê kinh doanh và khao khát thay đổi bản thân để có cuộc sống tốt hơn.

Cảm ơn sự chia sẻ rất đỗi chân thành của chị Trần Thị Mai ngày hôm nay. Chúc chị Mai sẽ thành công hơn nữa với sự nghiệp kinh doanh cùng Phoenix Pharma. Hy vọng được gặp lại chị trong một ngày sắp tới.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.

 chuyên phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

Fanpage: Phoenix Group

Hotline: 1900 866 881             Email: phoenixpharmagroup@gmail.com

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here