Home Doanh Nghiệp Thương Hiệu BEST Express làm việc xuyên lễ phục vụ khách hàng

BEST Express làm việc xuyên lễ phục vụ khách hàng

- Advertisement -

Chuyển phát nhanh BEST Express cho biết đơn vị sẽ hoạt động xuyên suốt dịp lễ 30/4, 1/5 để kịp thời giao hàng đến tay khách.

Dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay kéo dài đến 5 ngày, nhiều hãng chuyển phát dự đoán nhu cầu mua sắm, gửi hàng hóa đi các nơi sẽ tăng cao hơn bình thường.

Là đối tác vận chuyển của nhiều sàn thương mại điện tử và shop online, đại diện hãng chuyển phát nhanh BEST Express cho biết đơn vị sẽ hoạt động xuyên dịp lễ nhằm đồng hành cùng các chủ shop bán hàng online trong giai đoạn cao điểm, đảm bảo thông suốt mọi hoạt động kinh doanh, đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng hóa tăng cao. Như vậy mọi hoạt động giao nhận hàng hoá của BEST Express từ ngày 29/4 đến hết ngày 2/5 diễn ra bình thường, không có sự gián đoạn. Đây cũng là dịp để đơn vị gia tăng trải nghiệm khách hàng và tạo cơ hội cho đội ngũ shipper tăng thêm thu nhập.

Các bưu cục và điểm tiếp nhận hàng hóa vẫn nhận hàng theo khung giờ bình thường, đội ngũ nhân viên giao nhận của BEST Express vẫn nhận và giao hàng trong suốt những ngày lễ. Về lịch chuyển tiền thu hộ, đơn vị sẽ chuyển khoản COD cho khách hàng theo lịch làm việc của ngân hàng và sẽ đảm bảo các khoản thanh toán được diễn ra đúng hẹn, phù hợp với hoạt động kinh doanh của đối tác.

“Trong thời gian nghỉ lễ, đội ngũ chăm sóc khách hàng và tổ tư vấn hotline vẫn hoạt động từ 8h sáng đến 17h mỗi ngày, đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ kịp thời nhất tới khách hàng”, ông Đặng Đức Nam, giám đốc bộ phận Chăm sóc Khách hàng – BEST Express Việt Nam, cho biết.

Chị Quyên Đoàn (chủ shop giấy dán tường tại TP.HCM) chia sẻ: “Những dịp lễ sale nhiều đơn hàng tăng cao khiến không ít chủ shop như tôi cảm thấy áp lực. May mắn vì được đơn vị vận chuyển hỗ trợ nhiệt tình, cho nhân viên giúp shop đóng gói, dán bill, lấy hàng ngoài giờ nên tôi nhẹ gánh nhiều phần”.

Chị Quyên bổ sung thêm, nhờ hiệu suất giao hàng thành công cao của BEST Express, công việc kinh doanh online của chị khởi sắc hơn, khách hàng hài lòng khi nhận hàng nên quay lại mua thêm nhiều đơn hàng nữa.” Chị dự định sẽ tiếp tục lựa chọn đồng hàng cùng BEST Express để phát triển shop online.

Là một trong những shipper kỳ cựu của bưu cục BEST Express Tân Tạo, Bình Tân, anh Nguyễn Ngọc Châu chia sẻ: “Trong đội ngũ shipper có người nhà ở TP.HCM, có người ở tỉnh nên các dịp lễ thường các anh em nhà ở TP.HCM sẽ làm xuyên lễ, nhường suất nghỉ cho anh em nhà xa. Hàng hóa dịp lễ tuy nhiều nhưng anh em luôn hỗ trợ và cùng nhau nỗ lực để đảm bảo thời hiệu và lượng hàng trong ca. Đi làm ngày lễ tuy vất vả nhưng có thêm đồng ra đồng vào, khách nhận được hàng vui thì chúng tôi cũng vui lây”.

Đại diện BEST Express chia sẻ, đội ngũ shipper của công ty luôn thể hiện tinh thần làm việc nhiệt huyết kể cả trong những dịp đặc biệt như lễ lớn.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2019, BEST Express không ngừng ứng dụng công nghệ tự động hoá vào quản lý vận hành và phân loại hàng hoá hàng hoá. Hiện BEST Express sở hữu 42 trung tâm phân loại hàng hóa tự động trên toàn quốc với vốn đầu tư hàng chục triệu USD. Những trung tâm này đều được trang bị dây chuyền xử lý hàng hóa hiện đại, đạt công suất 2,2 triệu đơn hàng trên toàn hệ thống. Tốc độ xử lý chỉ 0,5 giây cho một bưu kiện dưới 3 kg và 2 giây cho những bưu kiện lớn trên 3 kg.

Song song đó, đơn vị còn liên tục phát triển các giải pháp chăm sóc khách hàng trực tuyến, cải tiến ứng dụng độc quyền BEST Express, cập nhật những thông tin quan trọng về bưu kiện, nguồn tiền COD… Sắp tới, BEST sẽ kết hợp với các đối tác ví điện tử, cổng thanh toán trực tuyến, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Đến nay BEST Express đã mở rộng dịch vụ chuyển phát nhanh đến 64 tỉnh, thành toàn quốc; trở thành đối tác vận chuyển của các sàn thương mại điện tử uy tín cùng hàng chục nghìn shop online.

Sắp tới, đơn vị sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư hạ tầng công nghệ, tăng cường vận tải, nâng cấp các tính năng giao hàng thông minh, củng cố chất lượng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đồng thời, BEST cũng mở rộng quy mô phát triển các tệp khách hàng mới trên nền tảng thương mại điện tử, giúp đối tác nhượng quyền hưởng lợi trực tiếp, phát triển hệ thống bưu cục.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here