Home Văn Hóa Bế Mạc Giải Quần Vợt Ngành Vật Liệu Xây Dựng &Amp; Trang...

Bế Mạc Giải Quần Vợt Ngành Vật Liệu Xây Dựng &Amp; Trang Trí Nội Thất Việt Nam Mừng Xuân 2024

- Advertisement -

Ngày 10/03/2024 vừa qua, những trận chung kết của Giải Quần vợt Ngành VLXD – TTNT Việt Nam mừng xuân 2024 đã diễn  ra tại sân Tennis Khang An, TP. HCM với những phút giây đầy kịch tính và ấn tượng. 

Các trận thi đấu chung kết của 06 nội dung thi đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, tìm ra chủ nhân của chiếc cúp vô địch cũng như để lại những kỷ niệm đẹp trong lòng Ban Tổ Chức, các đội tham gia cũng như các cổ động viên .

Buổi Lễ vinh danh nhà tài trợ và Bế mạc Giải diễn ra vào lúc 18h tại khách sạn Tân Sơn Nhất – 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP. HCM. Ông Nguyễn Mạnh Phát – Chủ tịch Hội gửi lời chúc mừng tới những cặp đấu đã mang đến cho cuộc thi những trận cầu fair-play, đậm phong cách  tinh thần đoàn kết cùng những đường bóng mãn nhãn và những dấu ấn  cũng như chúc mừng tinh thần thi đấu của hơn 300 Vận động viên đã sắp xếp thời gian về tham gia mùa Giải lần này. Ông đánh giá rằng, Giải đấu lần này chính  là Giải tiên phong cho các giải phong trào tiếp theo của các câu lạc bộ địa phương cũng như trên Toàn Quốc.

những đường bóng mãn nhãn và những dấu ấn tại cuộc thi .

Tại sự kiện lần này, Ông Nguyễn Quốc Kỳ – Phó Chủ tịch Uỷ ban Olympic Việt Nam kiêm Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Việt Nam cũng trao Bằng khen cho Ban tổ chức Giải đã có thành tích xuất sắc góp phần phát triển phong trào Quần vợt Việt Nam.

Để ghi nhận tinh thần đam mê, nhiệt huyết của các vận động viên lão thành, mặc dù tuổi đã lớn nhưng niềm đam mê môn Quần vợt không bị vơi đi mà ngày càng tăng lên, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam , Ban chấp hành CLB cũng đã trao giấy chứng nhận vận động viên lão tướng tích cực tham gia đồng hành cùng Giải Quần vợt Ngành VLXD – TTNT Việt Nam: Ông Nguyễn Kim Túc – Nam Định, Ông Nguyễn Mừng – Tuy Hoà, Ông Nguyễn Phước – Cà Mau, Ông Lê Hoàng Liệt – Rạch Giá, Ông Giáp Thị Thanh Lan – Quy Nhơn, Ông Tân Thị Xuân Hiên – Quy Nhơn.

                                                                                                                                                              Bảo Ngọc SG

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here