Home Văn Hóa Câu Chuyện Văn Hóa Ms.Jolie Thơ Nguyễn đồng hành cùng "Tiếp sức hồi sinh", trao hy...

Ms.Jolie Thơ Nguyễn đồng hành cùng “Tiếp sức hồi sinh”, trao hy vọng sống cho những bệnh nhân khó khăn

Ngày 27/03/2021 vừa qua, đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức hồi sinh” do MC Quyền Linh dẫn dắt, Ms. Joile Thơ Nguyễn (Founder & C.E.O Of Milcah Cosmetic Brand) có cơ hội gặp mặt và giúp đỡ các bệnh nhân đang có hoàn cảnh đặc biệt tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM.

Ms.Jolie Thơ Nguyễn đồng hành cùng “Tiếp sức hồi sinh”, trao hy vọng sống cho những bệnh nhân khó khăn.

Theo đó, Ms.Jolie Thơ Nguyễn có cơ hội gặp mặt, trò chuyện và được chia sẻ những khó khăn của bệnh nhân nữ Nguyễn Thị Hoài (30 tuổi) bị bệnh tim di truyền và bé Võ Thế Bảo vừa tròn 6 tháng tuổi đang mắc phải căn bệnh quái ác – bệnh tim bẩm sinh. Cả hai bệnh nhân phải nhờ sự can thiệp của nhiều thiết bị y tế trong quá trình điều trị. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh khó khăn, gia đình không đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật cũng như chi trả viện phí hằng ngày. Theo bác sĩ chia sẻ, nếu không sớm phẫu thuật, tính mạng của hai bệnh nhân rất dễ gặp nguy hiểm.

Ms.Jolie Thơ Nguyễn và MC Quyền Linh có cơ hội trao đổi trực tiếp với PGS – TS Nguyễn Hoàng Định (Trưởng khoa phẫu thuật tim mạch_BV Đại học Y dược TP.HCM) – Người chịu trách nhiệm thăm khám và điều trị cho bệnh nhân Nguyễn Thị Hoài

Ms.Jolie Thơ Nguyễn cùng Bác sĩ Nguyễn Hoàng Định

MC Quyền Linh và Ms.Jolie Thơ Nguyễn trò chuyện cùng Bác sĩ Huy (Khoa Nhi_ BV Đại học Y dược TP HCM) để tìm hiểu trình trạng bệnh của bệnh nhân Võ Thế Bảo.

Đồng cảm cùng những hoàn cảnh khó khăn, nhất là vào thời điểm dịch bệnh Covid kéo dài, khi ai ai cũng mong muốn sớm được trở về nhà. Thông qua chương trình, Ms.Jolie Thơ Nguyễn đã trao đến hai bệnh nhân số tiền hỗ trợ 10.000.000 đồng/người để giúp cho chị Hoài và bé Bảo có cơ hội phẫu thuật sớm nhất có thể, nhanh chóng hồi phục và trở về cùng gia đình. Hoạt động này cũng nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện xuyên suốt nhiều năm qua của Ms.Jolie Thơ Nguyễn nói riêng, Milcah Cosmetic Brand nói chung.

Ms.Jolie Thơ Nguyễn thăm hỏi và trao phần hỗ trợ đến chị Nguyễn Thị Hoài đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM.

Tiếp nối hành trình, Ms.Jolie Thơ Nguyễn đến thăm hỏi và trao số tiền 10.000.000 đồng đến gia đình bé Võ Thế Bảo. Đồng thời, thông qua chương trình, chị còn kêu gọi sự đóng góp của nhiều đối tác/bạn bè để các bệnh nhân và gia đình có thêm nhiều cơ hội trở về với cuộc sống bình thường.

Tham gia chương trình “Tiếp sức hồi sinh”, Ms.Jolie Thơ Nguyễn cho biết: “Đây là một trong những chương trình ý nghĩa, giúp ích cho cộng đồng. Bản thân tôi và MC Quyền Linh cũng đã đồng hành liên tục nhiều chương trình thiện nguyện. Kế hoạch trong tương lai của tôi cũng như Milcah Cosmetic đó là sẽ tăng cường những hoạt động xã hội hướng đến những cá nhân, những mảnh đời thiếu may mắn và giúp đỡ kịp thời để họ có thể nhanh chóng vượt qua khó khăn”.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here