Home Doanh Nghiệp Azone: lấn sân thị trường nông sản, tiên phong hỗ trợ bà...

Azone: lấn sân thị trường nông sản, tiên phong hỗ trợ bà con vùng dịch

- Advertisement -

 Luôn tìm cách ứng biến trong tình hình khó khăn, Azone cùng đội ngũ trong thời gian qua đã đem đến nhiều niềm vui cho bà con từ những sản phẩm xanh, sạch và giá cả hợp lý. Cùng chung tay với toàn dân chống đại dịch.

Như chúng ta đã biết, từ khi thương hiệu Azone thành lập cho đến nay, đã trở thành cổng kết nối thương mại về ngành vật liệu xây dựng trang trí nội thất lớn tại Việt Nam. Các hạng mục mà Azone đem đến cho khách hàng cũng như đối tác vô cùng phong phú. Cung cấp đầy đủ nguồn sản phẩm từ nhà máy qua 2 kênh thông tin online và offline bằng hình thức cho ra đời các showroom về ngành vật liệu vô cùng hoành tráng và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh những nỗ lực và giải thưởng có được, Azone đã có những chiến lược hợp lý để ứng phó trước khó khăn chung của các doanh nghiệp trong nước.  Đồng thời tạo ra những giá trị tinh thần ý nghĩa đến cộng đồng. Thay vì bị động khi các showroom buộc phải đóng cửa, ban lãnh đạo cùng các cộng sự Azone đã linh hoạt, chủ động kết nối dựa trên nền tảng có sẵn về khách hàng, Azone đã tìm đến nguồn hàng nông sản tận gốc nhằm hỗ trợ một cách tích cực đến bà con vùng dịch tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Đặc biệt, Azone đã đưa đến cho khách hàng những vật phẩm nông sản chất lượng, tươi mới và mức giá hỗ trợ hợp lý, bởi vì những khó khăn trong mùa dịch mà mỗi gia đình đều phải trải qua.

Luôn luôn có những ứng phó kịp thời, Azone chủ động thu mua nông sản tận gốc từ các nhà vườn, ưu thế về nguồn lực có sẵn, từ khâu vận chuyển cho đến vận hành kho chứa, sắp xếp thực phẩm đều ngăn nắp và chỉn chu. Cho đến thời điểm hiện tại, các showroom vật liệu tạm thời gác lại, thay thế bằng những chuyến hàng nông sản tươi xanh, giá cả phải chăng để phục vụ nhu cầu của khách hàng, luôn đảm bảo chất lượng và đúng quy trình an toàn thực phẩm, an toàn trong việc phòng chống dịch.

Azone nắm bắt được tâm lý khách hàng, CEO Đỗ Viết Vũ cùng với đội ngũ marketing chuyên nghiệp, điều này góp phần đưa sản phẩm dịch vụ của Azone lên tầm cao mới, vượt qua những giá trị đang có trên thị trường, bằng cách nâng cao tính hiệu quả của công việc cung ứng sản phẩm. Cung cấp cho đối tác đầu ra sản phẩm và giải quyết được bài toán đẩy nhanh hàng hóa của nhà sản xuất ra thị trường. Chính nơi đây sẽ là cầu nối thuận lợi đưa các sản phẩm mới vào thị trường Việt Nam một cách dễ dàng nhất.

Hi vọng trong tương lai, dù là sản phẩm ở lĩnh vực nào, Azone luôn là “cổng kết nối” đa chiều đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và giá cả rẻ nhất.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here