Home Kinh Tế Nhân Vật Doanh nhân trẻ Lê Huy Hoàng - Chăm chỉ là một đức...

Doanh nhân trẻ Lê Huy Hoàng – Chăm chỉ là một đức tính tốt nhưng chưa đủ

‘Ngoài đức tính cần cù, không nản lòng và luôn cố gắng thì bạn còn phải có một bộ óc tinh tế, khoa học, biết sắp xếp’, đây là quan điểm của doanh nhân trẻ Lê Huy Hoàng – Giám đốc công ty truyền thông Media Việt.

Chăm chỉ là một đức tính tốt nhưng chưa đủ

Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống hiếu học tại vùng đất xứ Thanh, ngay từ khi ngồi trong ghế nhà trường, anh Lê Huy Hoàng (sinh năm 1992) sớm đã bộc lộ được sự thông minh, nhanh nhạy. Dưới sự định hướng của gia đình, anh đã lựa chọn ngành Khoa học máy tính tại Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Thái Nguyên. Thời điểm 2009 – 2010, ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành học HOT nhất nhì.

Sau 4 năm miệt mài trên giảng đường, anh nhận ra bản thân chưa thực sự đam mê cái mình đang theo đuổi bấy lâu nay. Cuối cùng, bỏ ngoài tai những lời phản đối của gia đình, chàng sinh viên mới ra trường quyết định chọn lĩnh vực truyền thông, cụ thể là quảng cáo Marketing online.

Công việc đầu tiên mà anh làm chính là Seo website đầy mới mẻ tại Công ty Dược Vinh Gia. Hơn 3 năm gắn bó với công ty anh đã từng bước nâng cao giá trị bản thân mình.

Từ một nhân viên học việc anh nhanh chóng trở thành nhân viên chính thức rồi trở thành trưởng nhóm Seo. Chính sự cố gắng và tầm nhìn xa trông rộng của mình, anh đã cập nhật thêm kiến thức ở mảng quảng cáo Facebook và quảng cáo Google. Nhờ sự nhạy bén và thông minh vốn có, Lê Huy Hoàng nhanh chóng trở thành Trưởng phòng của một công ty lớn.

Chàng trai trẻ Lê Huy Hoàng nhìn ra cơ hội lớn trong sự nghiệp của mình

Sau thời gian dài ‘làm thuê’, Lê Huy Hoàng nhận thấy truyền thông tại Việt Nam sẽ còn lớn mạnh hơn nữa, do đó vào 4/2021 anh quyết định thành lập công ty Media Việt. Tên đầy đủ là Công ty TNHH dịch vụ và truyền thông Media Việt. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty chính là quảng cáo Marketing Online. Với các nền tảng: Facebook, Google, Zalo, Tik Tok,…và thiết kế website.

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong mảng thiết kế Website và Seo tổng thể, Media Việt đã nhận được sự hài lòng của rất nhiều đối tác. Bên cạnh đó, công ty cũng được đánh giá cao về lĩnh vực quảng cáo Facebook và Google.

Dù chỉ mới hoạt động song Media Việt đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng như : Bệnh viện An Việt, Công ty Dược Vinh Gia, Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông Gia Hân, dược phẩm Evico, Tràng An Place,…và nhiều công ty khác.

Chia sẻ về những thành công của hiện tại, doanh nhân Lê Huy Hoàng bày tỏ:

Chẳng ai có thể phủ nhận chăm chỉ là một đức tính tốt nhưng nếu chăm chỉ một cách mù quáng thì nó lại trở thành cố chấp. Thành công thì phải chăm chỉ, nhưng chăm chỉ mà không đúng cách sẽ chẳng bao giờ thành công được. 

Ngoài đức tính cần cù, không nản lòng và luôn cố gắng thì bạn còn phải có một bộ óc tinh tế, khoa học, biết sắp xếp. Đặc biệt là thật sáng tạo mới mong vượt qua mọi khó khăn để đến với thành công”.

 Chính vì hiểu rõ sự quan trọng của truyền thông và đặc biệt là Marketing online, anh Lê Huy Hoàng luôn tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên tại Media Việt cập nhật những kiến thức truyền thông mới mẻ để mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Lê Huy Hoàng

SĐT: 0964683222

Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ và Truyền thông Media Việt

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/hoang.8492

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here