Home Doanh Nghiệp Hemia Hải Dương tổ chức Roadshow xe đạp “Phủ hồng thương hiệu...

Hemia Hải Dương tổ chức Roadshow xe đạp “Phủ hồng thương hiệu tới mọi ngõ ngách”

- Advertisement -

Để hưởng ứng mục tiêu lan tỏa “Phủ hồng thương hiệu đến mọi ngõ ngách” , Hệ thống  Hemia Hải Dương đã tổ chức buổi Roadshow hoành tráng. Sự kiện roadshow đã được rất nhiều người chú ý đến.

Ngày 30/7/2023 Hệ thống Hemia Hải Dương với sự chỉ đạo của CEO Đoàn Lan Anh  đã có buổi Roadshow xe đạp lan tỏa thương hiệu Hemia tại Thành phố Hải Dương xinh đẹp.  Với mục tiêu “phủ hồng thương hiệu Hemia tới mọi ngõ ngách”, các thành viên của Hệ thống Hemia Hải Dương đã có mặt từ sớm tại địa điểm tập kết. Sau đó cùng sau đồng hành đi xe đạp đến các địa điểm theo kế hoạch với mục đích giúp tăng cường nhận diện thương hiệu Hemia, giúp người dân biết đến Hemia nhiều hơn.

Trong sự kiện Roadshow, các sản phẩm bán chạy hàng đầu của Hemia đã được giới thiệu phủ sóng rộng rãi như: Thạch táo giảm cân, kem chống nắng, kem huỷ mỡ eo thon, kem dưỡng trắng body… Đồng thời, người tiêu dùng cũng đã được trải nghiệm dùng thử sản phẩm Hemia miễn phí.

Đặc biệt, Hệ Thống Hemia Hải Dương đã tổ chức thăm khám sức khỏe làn da miễn phí cho khách hàng tại Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương. “Việc thăm khám sức khỏe làn da cho khách hàng sẽ giúp khách hàng nắm bắt được tình trạng làn da và dễ dàng tìm được sản phẩm chăm sóc da phù hợp” Đại diện Hệ thống Hemia Hải Dương cho biết.

Chúng tôi cũng đã làm một cuộc phỏng vấn nho nhỏ về lý do khách hàng đến với Hemia. Kết quả thật bất ngờ, hỏi 10 người thì đến 9 người là nhờ đến roadshow. Một khách hàng mới của Hemia ở Hải Dương cho biết: “Tôi thấy có nhiều bạn trẻ đạp xe và rải tờ rơi sản phẩm Hemia khắp khu vực Sao Đỏ. Vì tò mò thấy chương trình đẹp quá nên tôi đến để xem da của mình như thế nào”.

Đại diện Hệ thống Hemia Hải Dương cho biết: “Sự kiện Roadshow lần này chính là cầu nối hữu hiệu giữa Hemia và người tiêu dùng, giúp Hemia được nhiều người tiêu dùng biết đến hơn, đồng thời giúp Hemia có được thêm nhiều khách hàng và nhà phân phối mới”.

Buổi Roadshow diễn ra trong vòng 1 ngày. Lượng khách hàng đến để dùng thử dịch vụ tăng lên rõ rệt. Mọi người rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ của Hemia.

Hemia Hải Dương với sự đứng đầu của CEO Hảo Giang đã có buổi Roadshow thành công rực rỡ, tạo được sự nổi bật và hiệu ứng tốt với người tiêu dùng.

Được biết, Hemia là thương hiệu thực phẩm chức năng và mỹ phẩm có bề dày kinh nghiệm và vị thế hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm của Hemia chủ yếu sử dụng các thành phần thiên nhiên từ những nhà cung cấp uy tín. Hemia ra đời và phát triển lớn mạnh với hơn 5000 thành viên và 40 showroom trên toàn quốc. Đến nay, Hemia đã và đang không chỉ mang đến cho người tiêu dùng Việt nhiều sự lựa chọn phong phú mà còn mở rộng ra thị trường ngoài nước khác như Mỹ, Nhật, Đài Loan, Canada, Trung Quốc, Malaysia…

Trân trọng gửi tới quý khách hàng lời mời hợp tác từ Hemia Hải Dương:

  • CEO Hảo Giang: Cổng chợ Sao Đỏ – Chí Linh – Hải Dương.
  • Số điện thoại liên hệ: 0833001986
- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here