Home CEO Doanh nhân Phan My và hành trình kinh doanh cùng MoonLook

Doanh nhân Phan My và hành trình kinh doanh cùng MoonLook

Sự kiện Họp báo ra mắt thương hiệu MoonLook đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đông đảo các thành viên. Trong đó phải kể đến sự góp mặt của Ms Phan My – Người Leader tài năng đã đồng hành cùng MoonLook từ những ngày đầu tiên.

Sau 9 tháng ấp ủ và chuẩn bị, sự kiện Họp báo ra mắt thương hiệu MoonLook đã được tổ được diễn ra trong không khí bùng nổ tại địa điểm HOT nhất Hà thành – Titan Lounge với sự góp mặt của hơn 250 khách mời.

Big boss Phan My cùng Founder MoonLook Nguyễn Quỳnh Liên

Ngoài những Mooner xinh đẹp, tài năng thì còn có những khách mời đặc biệt đã góp phần tạo nên sự thành công của đêm Họp báo đó là Diễn viên Quỳnh Kool, chuyên gia người Hàn Kim MinJu, bác sĩ Trần Thị Thanh Nho,…cùng những gương mặt điển trai đã tạo nên một không khí “bùng cháy” nhất đó là MC Quân K, DJ Mike Hào, DJ Khang Turte,… Trong đó, không thể không nhắc đến một trong những người đã đồng hành cùng MoonLook từ những ngày đầu tiên – Big Boss Phan My.

Một “gương mặt vàng trong làng kinh doanh mỹ phẩm”, bà trùm cực kỳ dễ thương với kinh nghiệm dày dặn trong việc kinh doanh hệ thống. Với những thành công và “vốn liếng” mà mình tích góp được sau nhiều năm “chinh chiến” thương trường của mình Ms Phan My là người đã dành được rất nhiều tình cảm cùng sự tôn trọng của các CEO và Leader trong hệ thống.

Để MoonLook được thành công như bây giờ, không thể kể đến sự đồng hành của Big Boss tài năng này. Đồng hành cùng nhãn hàng kể từ khi ra mắt, Big boss Phan My cùng team của mình đã on top hầu hết các chiến dịch của MoonLook và góp phần chèo lái con thuyền MoonLook vượt qua mọi khó khăn để vươn mình lớn mạnh.

Vì vậy, một phần thưởng tri ân đã được đích thân Founder MoonLook Nguyễn Quỳnh Liên trao đến Ms Phan My trong đêm Họp báo ra mắt thương hiệu vừa qua. Cảm ơn Big boss Phan My đã đồng hành cùng MoonLook từ những ngày đầu tiên. Mong rằng Big boss Phan My cùng team của mình sẽ tiếp tục đồng hành và đưa MoonLook vươn cao, vươn xa hơn nữa.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here