Home Sự Kiện Doanh nhân Lê Thị Kim Hồng - CEO Thẩm mỹ Sen Hồng...

Doanh nhân Lê Thị Kim Hồng – CEO Thẩm mỹ Sen Hồng nhận Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế

- Advertisement -

Mới đây, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế” . Đây là sự kiện quan trọng trong ngành thẩm mỹ mang tầm cỡ quốc tế, được tổ chức một cách chuyên nghiệp nhằm ghi nhận đóng góp, sự sáng tạo, không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm đẹp của các doanh nghiệp, doanh nhân.

CEO Kim Hồng vinh dự nhận Top 20 Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế

Với những đóng góp, cống hiến cho ngành làm đẹp nói chung và cải thiện nhan sắc, vóc dáng cho các chị em phụ nữ, CEO Kim Hồng – Người sáng lập và điều hành Thẩm mỹ Sen Hồng đã vinh dự nhận Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế. Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực trong hành trình truyền lửa nghề làm đẹp của nữ doanh nhân trẻ, tài ba.

Với niềm đam mê với ngành làm đẹp, Kim Hồng đã quyết tâm tìm tòi, học hỏi để xây dựng thương hiệu Thẩm mỹ Sen Hồng. Nữ chủ nhân của Thẩm mỹ Sen Hồng cho biết: “Hiện có rất nhiều địa chỉ làm đẹp ra đời, nhưng chúng tôi vẫn luôn nhận được tình cảm ưu ái, tin tưởng của khách hàng gần xa nhờ uy tín thương hiệu với cả một hành trình dài đầy ắp kinh nghiệm. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, tăng cường mở thêm chi nhánh, cải tiến về trang thiết bị, quy trình kĩ thuật hiện đại nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ”

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, cộng với việc luôn đi đầu trong ứng dụng và chuyển giao công nghệ từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới, thẩm mỹ Sen Hồng luôn đáp ứng được những mong muốn của khách hàng. Chính nhờ sự chuyên nghiệp, tận tâm; luôn đặt sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng lên hàng đầu nên thẩm mỹ Sen Hồng đã giành được nhiều giải thưởng trong ngành làm đẹp.

Không chỉ là một người phụ nữ đẹp, yêu cái đẹp, CEO Kim Hồng còn là một người thầy đam mê với nghề, luôn mong muốn truyền đạt những kinh nghiệm, những kỹ năng, kĩ thuật cho các thế hệ sau để nối tiếp những giá trị, những cống hiến lớn lao của ngành làm đẹp đối với sự phát triển của xã hội. Chị đã đào tạo thành công hàng trăm học viên chuyên nghiệp, giúp họ đánh thức đam mê làm đẹp cho đời và có được việc làm ổn định để trang trải cuộc sống.

Giải thưởng “Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế” một lần nữa khẳng định sự tài hoa của CEO Lê Thị Kim Hồng. Hơn ai hết, chị vẫn đang miệt mài với sứ mệnh truyền cảm hứng cho tất cả chị em phụ nữ, giúp họ hiểu được giá trị của bản thân và luôn có ý thức trau chuốt vẻ đẹp bên ngoài lẫn tâm hồn, để trở nên tự tin hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn./.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here