Home Sự Kiện Doanh nhân Mỹ Hằng vinh dự nhận Top 20 truyền thông và...

Doanh nhân Mỹ Hằng vinh dự nhận Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế.

Tại sự kiện The Face Beauty Việt Nam 2022 vừa được tổ chức tại White Place – TP. Hồ Chí Minh, doanh nhân  Lâm Thị Mỹ Hằng cùng thương hiệu Viện Thẩm mỹ HD Beauty Luxury mà cô sáng lập đã được tôn vinh với giải thưởng “Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế”. Đây được xem là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi trong hành trình chăm sóc sắc đẹp của nữ CEO xuất thân từ nông thôn miền Tây sông nước.

CEO Mỹ Hằng được tôn vinh tại sự kiện.

The Face Beauty Việt Nam 2022 được đánh giá là sự kiện ngành làm đẹp có quy mô lớn bậc nhất cho đến nay nhằm ghi nhận những đóng góp, sự sáng tạo không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm đẹp của các doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước. Giữa hàng nghìn những cái tên sáng giá trong ngành thẩm mỹ Việt, Mỹ Hằng vẫn để lại dấu ấn sâu đậm khi tự mình gây dựng thương hiệu Viện Thẩm mỹ HD Beauty Luxury rất thành công với  cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Những đánh giá tích cực từ khách hàng chính là động lực để nữ doanh nhân 9x tiếp tục tìm tòi sáng tạo, mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất.

CEO Mỹ Hằng xinh đẹp, tự tin chinh phục giải thưởng tại The Face Beauty Việt Nam 2022.

Nhìn vào hình ảnh sang trọng, xinh đẹp hiện nay của Mỹ Hằng, ít ai nghĩ rằng cô có xuất phát điểm khó khăn hơn rất nhiều so với bạn bè đồng trang lứa, khi phải tự mình đi lên từ nghèo khó. Xuất thân từ một cô gái nông thôn miền Tây sông nước, Mỹ Hằng không có được “bệ phóng” vững chắc như nhiều người khác, mà chỉ có đôi bàn tay trắng tìm hướng lập nghiệp. Nhưng với quyết tâm thay đổi cuộc sống, thay đổi vận mệnh cho chính mình, Mỹ Hằng đã thử sức ở nhiều lĩnh vực để tìm ra ngành nghề phù hợp nhất với mình. Cô trải qua rất nhiều công việc khác nhau, từ make up, người mẫu ảnh rồi kinh doanh buôn bán. Những ngày làm việc quên ăn, những đêm thức trắng, những khó khăn mà khi nhìn lại chắc chắn không thể viết gói gọn trong vài lời… tất cả quá khứ đó luôn in sâu trong tâm trí Mỹ Hằng, khiến cô mỗi lần hồi tưởng lại là một lần xúc động, xen lẫn sự tự hào…

CEO Mỹ Hằng từng trải qua vô vàn khó khăn để chạm tới thành công.

May mắn cho Mỹ Hằng là cô đã gặp được một người chồng tâm đầu ý hợp, luôn cùng cô chia sẻ khó khăn, cùng nhau gây dựng sự nghiệp cho đến những ngày hưởng trái ngọt. Ông xã Linh Lê đã động viên, hỗ trợ Mỹ Hằng trong mọi mặt của cuộc sống cũng như trong công việc.

Mỹ Hằng cùng chồng chung tay gây dựng sự nghiệp thành công.

Những nỗ lực không biết mệt mỏi của người đẹp thế hệ 9x và người bạn đời của cô đã giúp cả 2 có được bước đệm vững chắc để bén duyên với ngành thẩm mỹ. Vốn mang trong mình trái tim đầy đam mê đối với cái đẹp nên Mỹ Hằng đã quyết tâm theo đuổi giấc mơ của mình. Sau gần 5 năm cống hiến, giúp chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn, hạnh phúc hơn, CEO Mỹ Hằng cùng Viện Thẩm mỹ HD Beauty Luxury trở thành một địa chỉ tin cậy trong ngành làm đẹp, được rất nhiều người trao gửi niềm tin qua những lần trải nghiệm dịch vụ nâng tầm nhan sắc tại đây.

Viện Thẩm mỹ HD Beauty Luxury của CEO Mỹ Hằng với cơ sở vật chất hiện đại đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng.

Xinh đẹp, tài năng và thành đạt, đó là những nét phác họa cơ bản về CEO Mỹ Hằng. Thông qua những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, nữ chủ nhân của Viện Thẩm mỹ HD Beauty Luxury muốn gửi gắm thông điệp ý nghĩa tới các bạn trẻ và chị em phụ nữ, đó là: Hãy cố gắng kiên trì theo đuổi đam mê, cống hiến và làm việc bằng hết cái TÂM và công sức của mình. Thời gian không xa, những thành tựu mà bạn đạt được sẽ là câu trả lời.

CEO Mỹ Hằng mong muốn phụ nữ Việt hãy biết yêu thương, trân trọng bản thân mình nhiều hơn.

Trong quá trình làm nghề, CEO Mỹ Hằng cho biết: Cô luôn muốn chị em phụ nữ nói chung hay công đồng nói riêng hãy biết trân trọng bản thân, yêu thương bản thân mình trước vì nếu không biết yêu thương bản thân thì sao có thể yêu thương gia đình và những người xung quanh. Cô đã gặp rất nhiều vị khách hàng đến chia sẻ lý do vì sao đi làm đẹp, đa phần đều do đổ vỡ hôn nhân, công việc không thuận lợi… Khi hiểu ra mới bắt đầu đi hoàn thiện bản thân thì lúc ấy cơ hội đã vuột mất, trái tim đã nguội lạnh liệu có cứu vãn được? Vì thế phụ nữ luôn phải có ý thức làm đẹp dù ở bất kì hoàn cảnh nào, dù giàu hay nghèo hay ở bất kì độ tuổi nào. Đừng nghĩ rằng đã có gia đình không cần thiết làm đẹp hay rằng đã trung tuổi không cần làm đẹp. Suy nghĩ ấy hoàn toàn sai vì bất kì ở đâu, ở độ tuổi nào chúng đều phải đẹp và có quyền làm đẹp. Đẹp để làm gì? Đẹp để chúng ta tự tin hơn hạnh phúc hơn, mỗi ngày tự soi mình trong gương bạn muốn thấy một khuôn mặt xinh đẹp hay là sự xấu xí, vết tích của thời gian, năm tháng. Nếu xinh đẹp chúng ta sẽ có nhiều lợi thế và sự ưu tiên hơn, cô tin rằng ai ai cũng hiểu điều đó. Mỗi người đều có quyền được yêu thương và trân trọng, đều xứng đáng nhận điều đó. Và cô mong rằng mọi người sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc làm đẹp, mong rằng mọi người sẽ yêu thương bản thân thật nhiều để có thể yêu thêm những người quan trọng xung quanh. Mỹ Hằng sẽ luôn cống hiến hết mình bằng cái tâm của nghề, sẽ dùng hết khả năng của mình để giúp mọi người trở nên hoàn hảo nhất có thể, sẽ luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết,… sẽ lan toả những điều tốt đẹp nhất đến mọi người xung quanh.

 

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here