Home Doanh Nghiệp CEO Nhàn Vương vinh dự nhận Top 20 truyền thông và quảng...

CEO Nhàn Vương vinh dự nhận Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế.

- Advertisement -

Tại The Face Beauty Việt Nam 2022 – sự kiện ngành làm đẹp vừa được tổ chức tại White Place – TP. Hồ Chí Minh, doanh nhân Nhàn Vương cùng thương hiệu Suteki mà chị đồng sáng lập và lãnh đạo đã được tôn vinh với giải thưởng “Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế”. Điều này không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn khi nhìn vào những đóng góp của chị trong suốt chặng đường vừa qua.

Nâng niu và trân trọng vẻ đẹp thuần túy của người Việt luôn là tâm niệm của nữ doanh nhân Nhàn Vương trong suốt 10 năm gắn bó với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp. Chính vì điều này, Suteki JSC đã ra đời và trở thành đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp đến từ Nhật Bản nhằm nuôi dưỡng vẻ đẹp tự nhiên của mỗi người. Với những thành tựu lớn lao đã đạt được trong hoạt động kinh doanh cũng như những đóng góp quan trọng cho hành trình tôn vinh vẻ đẹp Việt, CEO Nhàn Vương đã lọt “Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế” tại sự kiện The Face Beauty Việt Nam 2022. Đây là sự tri ân xứng đáng với những nỗ lực không biết mệt mỏi của CEO Nhàn Vương khi xây dựng thương hiệu Suteki.

Ngay từ thuở bé, CEO Nhàn Vương đã có niềm yêu thích đặc biệt với kinh doanh. Hạt giống đam mê ấy đã được chính gia đình chị nâng niu và ươm trồng, để ngày hôm nay Suteki có một nhà lãnh đạo được toàn thể nhân viên yêu quý và kính trọng. Tuy nhiên để có được thành công như hôm nay, nữ CEO đã phải tích lũy cho mình những kinh nghiệm vững vàng trong thị trường làm đẹp với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp cũng như từng đầu quân cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn về làm đẹp.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Suteki được doanh nhân Nhàn Vương thành lập vào năm 2021, lĩnh vực hoạt động chính là Xuất nhập khẩu – Phân phối các sản phẩm Chăm sóc sắc đẹp & sức khoẻ từ Nhật Bản. Cho đến nay, Suteki JSC đang từng bước khẳng định sự uy tín – chất lượng – vị thế của mình tại thị trường Việt. Điều này khởi phát từ chính người đứng đầu của công ty – khi CEO Nhàn Vương luôn mong muốn mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm tốt nhất từ Nhật Bản – xứ sở vốn rất coi trọng sức khỏe và vẻ đẹp làn da, sản xuất ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe – nuôi dưỡng da hàng đầu thế giới. Khi chọn lựa sản phẩm để ra mắt thị trường, yếu tố chất lượng, độ an toàn cùng sự phù hợp với người tiêu dùng luôn được ban lãnh đạo Suteki đặt lên hàng đầu. Vì lý do đó, Suteki đã trở thành đối tác chính thức của tập đoàn Inter Techno để mang những giá trị tốt đẹp nhất tới người tiêu dùng Việt.

“Chạm là đẹp” được lấy làm Slogan của công ty, bởi Suteki mong muốn khi khách hàng chạm tới sản phẩm của Suteki, sẽ trở nên đẹp hơn, đẹp cả về ngoại hình lẫn tâm hồn. Suteki mong muốn điểm chạm chung giữa khách hàng và Suteki sẽ tạo ra những giá trị chung tốt đẹp. Một trong những sản phẩm nổi bật mà Suteki đang phân phối chính thức – độc quyền tại Việt Nam là INA Collagen. Giữ vững tinh thần của Suteki, đây là một sản phẩm cao cấp, chất lượng, mang lại hiệu quả cả về sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng. Ina Collagen được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn VSATTP và đạt chứng nhận HACCP của Nhật Bản. Với hàm lượng Collagen lên tới 25,000mg, INA Collagen mang lại hiệu quả trẻ hóa làn da nhanh gấp 5 lần.

Doanh nhân Nhàn Vương luôn đề cao chữ Tâm, chữ Nhân và chữ Tín lên hàng đầu. Bên cạnh đó, nữ CEO này còn coi trọng tính chính xác, hiệu quả và làm việc với tôn chỉ: “Không dừng lại khi thấm mệt, chỉ dừng lại khi đã hoàn thành“.  Tinh thần ấy đã thấm nhuần vào phong cách làm việc và phục vụ khách hàng của toàn thể cán bộ nhân viên Suteki. Dưới sự điều hành của CEO Nhàn Vương, mọi hoạt động của công ty luôn ổn định và doanh số ngày một tăng cao.

 

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here