Home Kinh Tế Tảo Pro Kids vị cứu tinh giúp con hết biếng ăn chậm...

Tảo Pro Kids vị cứu tinh giúp con hết biếng ăn chậm lớn

- Advertisement -

 Sinh con đã khó, nuôi con còn khó hơn, điều này đa số chỉ có những bà mẹ mới thấu hiểu được sự vất vả trong hành trình chăm sóc con.

Trẻ biếng ăn lâu ngày nỗi ám ảnh của gia đình

Cho con ăn không biết từ bao giờ đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều bà mẹ, nhất là khi bé không chịu ăn và quấy khóc nhiều càng khiến mẹ phiền lòng và đau đầu không biết cách giải quyết. Bởi lẽ trẻ ăn ngon là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Khi biếng ăn, trẻ sẽ bị thiếu hụt những dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển toàn diện. Không chỉ ảnh hưởng đến chiều cao, cân nặng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển trí não, sự thông minh của trẻ sau này.

Mặc dù trẻ biếng ăn là vấn đề thường gặp và các mẹ đã tìm hiểu rất nhiều thông tin hữu ích để cải thiện tình trạng trẻ biếng ăn như thay đổi thực đơn món ăn, không ép hay tạo áp lực trong các bữa ăn của trẻ,… nhưng không phải bố mẹ nào cũng kiên nhẫn với bữa ăn hằng ngày.

Vậy làm thế nào để giúp con yêu ăn ngon miệng trở lại, là câu hỏi mà nhiều bậc cha mẹ đặt ra và cần tìm câu trả lời cụ thể, chính xác. Đối với những trẻ biếng ăn bệnh lý, các bậc cha mẹ cần phải đến các cơ sở y tế để được các bác sĩ dinh dưỡng tư vấn về chế độ ăn uống, dinh dưỡng phù hợp cho từng trẻ.

Đồng thời, ngoài sự kết hợp việc chế biến món ăn, cho trẻ ăn đúng cách… các bậc cha mẹ có thể bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho trẻ bằng việc sử dụng một số loại thực phẩm có tác dụng kích thích sự thèm ăn của trẻ.

Tảo Pro Kids vị cứu tinh dành cho trẻ biếng ăn

Tảo Pro Kids được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP – Công ty TNHH Medistar Việt Nam – Nhà máy số 1

Tảo Pro Kids không chỉ có tác dụng giúp trẻ ăn ngon miệng ngay từ những ngày đầu sử dụng mà còn có tác dụng bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển toàn diện và lâu dài của trẻ.

Sản phẩm chứa nhiều thành phần có tác dụng hỗ trợ trẻ biếng ăn, bao gồm: Các chất xơ FOS và các vitamin nhóm B (B1,B3, B6), cùng Digezyme và Pepsin: bổ sung các dưỡng chất có lợi cho đường tiêu hóa, nhờ có chế phẩm chứa hỗn hợp enzym có thể phân giải hầu hết các dạng thô của thức ăn trong đường tiêu hoá.

Lysin, Taurine, kẽm – thành phần giúp kích thích trẻ ăn ngon; Thymomodulin, Colostrum, keo ong – thành phần tăng cường sức đề kháng; Springer 0203 và nước yến sào – thành phần tự nhiên có tác dụng bổ toàn thân, nâng cao sức khoẻ cho trẻ.

Các thành phần này có tác dụng tuyệt vời trong việc bổ sung acid admin, kẽm và vitamin cho cơ thể trẻ em. Hỗ trợ tăng cường tiêu hoá giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ tăng cường tiêu hoá giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng giúp cơ thể khỏe mạnh.

Có thể nói, Tảo Pro Kids là sản phẩm có ý nghĩa thiết thực mà Phoenix Pharma mang tới cho các bậc phụ huynh, giúp bố mẹ an tâm hơn trong việc chăm sóc sức khỏe cho bé yêu.

Sản phẩm Tảo Pro Kids được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP: Công ty TNHH Medistar Việt Nam – Nhà máy số 1

Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và phân phối: Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma

Để biết thêm thông tin chi tiết về Tảo Pro Kids, liên hệ Hotline 1900 866 881 hoặc truy cập website: Tảo Pro Kids

Email: phonenixpharmagroup@gmail.com | Fanpage: Phoenix Group

Giá bán lẻ: 385.000 đồng.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here