Home Kinh Tế Nhân Vật Bà Trùm mỹ phẩm Trương Thu - Nổ lực nào cũng sẽ...

Bà Trùm mỹ phẩm Trương Thu – Nổ lực nào cũng sẽ được đền đáp

- Advertisement -

 Trương Thu đã dành cả thanh xuân để phấn đấu, chớp lấy cơ hội nhanh chóng để chinh phục khát vọng làm giàu.

Doanh nhân Trương Thu vừa là người sáng lập và Chủ tịch HĐQT Trương Gia Group. Với những đam mê về lĩnh vực làm đẹp, cùng kiến thức chuyên sâu về dược, Trương Thu đã không ngần ngại lựa chọn hướng đi riêng, khởi nghiệp và xây dựng thương hiệu với ngành mỹ phẩm.

PV: Nhìn lại một chặng đường dài xây dựng Trương Gia Group với tất cả tâm huyết, vậy công việc tại Trương Gia Group đã đem lại cho chị những gì?

Đây là công việc tôi rất yêu thích với niềm đam mê được ấp ủ từ ngày còn nhỏ, không những thế khát vọng đổi đời và mong muốn cuộc sống tốt đẹp trong tương lai đã luôn thôi thúc tôi kinh doanh và không ngừng phấn đấu.

Mặt khác, tôi nhận thấy thị trường Việt Nam rất tiềm năng cho việc phát triển lĩnh vực mỹ phẩm. Xây dựng Trương Gia Group, nhất là việc cho ra đời Nhà máy sản xuất đã luôn đem đến cho tôi nhiều ý tưởng và sáng tạo trong kinh doanh, muốn đi xa và muốn bền vững cần có chiến lược rõ ràng và phải luôn làm mới mình.

PV: Vậy Trương Gia Group đã làm gì để tạo dấu ấn riêng và tạo một vị thế vững vàng như hôm nay?

Trong lĩnh vực về mỹ phẩm, tôi cho rằng nếu mình không chạy đua mà cứ dậm chân tại chỗ thì chắc chắn một ngày không xa mình sẽ tự đào thải chính mình. Chính vì thế trong vai trò là người đứng đầu, vừa là người làm kinh doanh, tôi phải luôn có cái nhìn đa chiều, nỗ lực nghiên cứu và đánh giá thị trường để có những sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế, đặc biệt là phải chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Trong lĩnh vực mỹ phẩm, với tôi “Tài sản giá trị nhất của công ty bạn chính là cách mà khách hàng biết đến nó”. Do vậy dấu ấn chính là cách tôi làm cho khách hàng luôn nhớ đến Tập đoàn sản xuất mỹ phẩm Trương Gia Group.

Muốn có dấu ấn bắt buộc tôi phải có chiến lược rõ ràng, sản phẩm phong phú, phù hợp nhiều đối tượng, mỹ phẩm phải có nguồn gốc từ thiên nhiên, mẫu mã hợp thời trang. Đồng thời tạo ra nhiều mối quan hệ hợp tác hơn…

PV: Là một doanh nhân bận rộn, chị có thấy mệt mỏi khi vừa phải chu tất công việc mà vẫn sắp xếp được thời gian để đi từ thiện giúp những người có hoàn cảnh khó khăn?

Đây là tâm nguyện của tôi khi bắt đầu khởi nghiệp và kinh doanh. Vì tôi luôn muốn cống hiến thật nhiều cho cộng đồng, xã hội khi bản thân mình thành công. Thế nên dù công việc bận rộn nhưng tôi vẫn luôn cố gắng sắp xếp công việc.

Xã hội có quá nhiều hoàn cảnh khó khăn và bất hạnh nên rất cần những chia sẻ từ mọi người với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”

PV: Trong cuộc sống bận rộn như hiện nay, chị nghĩ làm thế nào để cân bằng được giữa làm việc và tận hưởng cuộc sống?

Dù công việc bận rộn, lịch làm việc dày đặc nhưng tôi luôn vạch kế hoạch từ trước, nên luôn chủ động được mọi việc của mình. Tôi hạnh phúc và may mắn vì có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các cộng sự rất nhiệt tình và tâm huyết.

Với tôi làm việc khoa học thì dù là người cuồng công việc đến mấy cũng sắp xếp được một lịch trình hợp lý. Phụ nữ bản lĩnh là phải luôn linh hoạt trong mọi tình huống. Nên cân bằng công việc và tận hưởng cuộc sống để lúc nào cũng thấy được sự tràn trề năng lượng tích cực.

 

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here