Home Doanh Nghiệp Doanh nhân Envypham – CEO Thesa spa & beauty– nơi chăm...

Doanh nhân Envypham – CEO Thesa spa & beauty– nơi chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

- Advertisement -

Với kinh nghiệm và chuyên môn 13 năm về các sản phẩm dưỡng  và điều trị da cao cấp. Kèm cập nhật các công nghệ tiên tiến.Thesa spa & beuty tự tin mang đến cho  khách hàng  làn da và vẻ đẹp An toàn và hiệu quả.

Đẹp bên ngoài cũng như bên trong, bản thân Doanh nhân  Envypham luôn cố gắng học hỏi từng ngày. Hiểu được nhu cầu của thị trường, Doanh nhân  Envypham  mở rộng phát triển thêm lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và các biện pháp đả thông kinh lạc điện từ .Đáp ứng nhu cầu làm đẹp nhưng phải an toàn, Doanh nhân  Envypham  đã không ngừng học hỏi, cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất trong nước và quốc tế để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ngành Spa hiện nay một ngành nghề đang phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp hiện nay . Với việc nắm bắt các xu hướng làm đẹp hiện nay thì Thesa spa & beauty đã chứng minh được năng lực thực sự khi có được những thành công nhất định trong lĩnh vực chăm sóc điều trị da

Để được như ngày hôm nay thì Thesa spa & beauty đã trải qua những khó khăn nỗ lực để được thành công như ngày hôm nay.Từ khi theo đuổi nghề làm đẹp cho mọi người và giúp được nhiều cho các chủ spa khác về sản phẩm cũng như phác đồ điều trị da chuẩn y khoa. Bằng sự nghiên cứu học tập và thành công , Doanh nhân  Envypham muốn nhân rộng kiến thức này tới các bạn đang có đam mê hoặc muốn phát triển nghề spa, giúp họ hoàn thiện tay nghề: truyền đam mê, nhiệt huyêt, lòng yêu nghề , góp phần sức lực nhỏ để kiến tạo ra một thế hệ những chủ spa là những người thợ lành nghề “ có tâm – có tài- năng lực”.

Những cống hiến của Doanh nhân  Envypham  đã được đền đáp xứng đáng. Doanh nhân  Envypham   được xem như là “Thiên đường của sắc đẹp và sức khoẻ” nơi mà mọi người hay lui tới, được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích, tin tưởng.

Đến thời điểm này, đã có hơn hàng trăm ca bệnh lý da liễu đã được chị hỗ trợ điều trị thành công. Bên cạnh đó, Chị cũng chính là cơ sở hỗ trợ nhiều đại lý áp dụng công nghệ làm đẹp thành công.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ làm đẹp chất lượng, uy tín, Thesa spa & beauty còn là cái nôi đào tạo những học viên và chủ spa tài năng, danh tiếng trong lĩnh vực điều trị da và spa chăm sóc da. Nhiều học viên sau khi ra trường có thể tự mình thành lập các cơ sở làm đẹp có tiếng và hoạt động hiệu quả. Tham dự khóa đào tạo, các học viên sẽ được đích thân Doanh nhân  Envypham  đứng lớp giảng dạy và được cung cấp giáo trình được soạn chuyên nghiệp, bài bản chuẩn quốc tế. Với mong muốn và khát khao  mang đến cho công đồng:  Cuộc sống ngày tiến bộ hơn thì cái đẹp cũng được lên ngôi, Để được cái đẹp hoàn thiện hơn thì chắc chắn ko thế thiếu Thesa spa & beauty

Doanh nhân  Envypham  đã làm được điều đó trong thời điểm kinh doanh mang tính bước ngoặt của ngành làm đẹp Việt Nam! Mong rằng chị sẽ đạt được những khát khao, ước mơ của mình để mang đến cho đời những điều vĩ đại và tuyệt vời nhất với một châm ngôn duy nhất: Yêu cái đẹp, đẹp để tự tin, đẹp để hạnh phúc hơn.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here