Home Doanh Nghiệp Thẩm Mỹ Mộc Tâm An: Địa điểm làm đẹp quen thuộc tại...

Thẩm Mỹ Mộc Tâm An: Địa điểm làm đẹp quen thuộc tại Biên Hòa, Đồng Nai

- Advertisement -

Thẩm Mỹ Mộc Tâm An tọa lạc tại địa chỉ số 300 Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, Thành Phố Biên Hòa    

Thẩm Mỹ được phê duyệt ban hành  kèm cấp giấy phép hoạt động chăm sóc và trị liệu da liễu  Số 47A8061404….Do Phòng Tài Chính Kế Hoạch cùng Giám Đốc Sở Y Tế TP.Biên Hòa, Đồng Nai cấp ngày 4/1/2018
Với hành trình 5 năm mang đến sắc sóc hoàn mỹ cho hàng ngàn phụ nữ Việt, để kiến tạo nên điều đó là cả quá trình Mộc Tâm An không ngừng hoàn thiện, trau dồi và học hỏi vươn mình bảo chứng với 3 giá trị cốt lõi :” Uy tín – chất lượng – tận tâm

Tự hào dẫn đầu chất lượng điều trị Mụn – Sẹo rỗ- Nám- Chàm bớt và dưỡng sinh trị liệu với hệ thống cơ sở vật chất , trang thiết bị hiện đại, đa dạng nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Đức, Mỹ….kết hợp cùng dòng mỹ phẩm vi sinh Bico thuộc Tập Đoàn HD Group….Hứa hẹn là” người bạn tâm giao” cùng bạn kiến tạo Nhan sắc hoàn mỹ.

Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên tay nghề cao để đảm bảo việc chăm sóc và điều trị chính xác tìm hiểu nguồn vốc vấn đề bệnh lý, để từ đó có thể kê toa và lên phác đồ hiệu quả, thực hiện tất cả các trường hợp và yêu cầu làm đẹp của khách hàng dù là khó tính nhất.

– Chất lượng hàng đầu

– Quy trình hiện đại

– Đội ngũ chuyên viên tận tâm

– Chi phí hợp lý

Thẩm Mỹ Mộc Tâm An cũng đã vinh dự được Bộ công thương trao tặng giấy chứng nhận “Hàng thật – Thương Hiệu Chính hãng. Thương hiệu mạnh ASEAN 2019, TOP 10 Thương hiệu Đào tạo dạy nghề uy tín chất lượng.

Điều này tạo động lực rất lớn  để Thẩm Mỹ mộc Tâm An giữ vững vị thế và phát huy uy tín của mình trong ngành làm đẹp Việt.

Sự kiện Huyền thoại ngành spa không chỉ là một nơi để GĐKD_Trang Nhi tiếp cận với những thông tin và công nghệ mới, mà còn mang đến sự truyền cảm hứng và động lực để nâng cao chất lượng dịch vụ của Thẩm Mỹ Mộc Tâm An. Chị trở về với lòng biết ơn và sẵn lòng áp dụng những kiến thức và công nghệ tiên tiến này để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất và đồng hành cùng họ trong hành trình chăm sóc và làm đẹp.

 

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here