Home Kinh Tế Nhân Vật Doanh nhân Hà Trang – Chủ tịch CHRIENA Group, mong muốn mang...

Doanh nhân Hà Trang – Chủ tịch CHRIENA Group, mong muốn mang đến cho tất cả phụ nữ vẻ đẹp, sức khỏe, tự tin, chủ động trong cuộc sống và hạnh phúc

- Advertisement -

CHRIENA GROUP với 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ, sức khỏe và đào tạo nghề spa, dịch vụ truyền thông marketing.

Đặt biệt ứng dụng và cập nhật công nghệ hiện đại vào chăm sóc trị liệu sắc tố da như: Nám, Chàm bớt bẩm sinh…  CEO HÀ TRANG chủ tịch Chriena group, Tổng giám đốc công ty HT Việt Nam, Trưởng ban chăm sóc sắc đẹp khối ASEAN, Phó CT ngoại giao hội ĐT chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế, Chuyên gia cố vấn chiến lược marketinh spa. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp nhưng phải an toàn, doanh nhân Hà Trang đã không ngừng học hỏi, cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất trong nước và quốc tế để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ngành Spa hiện nay một ngành nghề đang phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp hiện nay. Với việc nắm bắt các xu hướng làm đẹp hiện nay thì CHRIENA GROUP đã chứng minh được năng lực thực sự khi có được những thành công nhất định trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Để được như ngày hôm nay thì CHRIENA GROUP đã trải qua những khó khăn nỗ lực để được thành công như ngày hôm nay . Từ khi theo đuổi nghề  làm đẹp cho mọi người  và giúp được nhiều cho các chủ spa, thẩm mỹ trên toàn quốc về công nghệ trị liệu sắc tố da “ TÁI SINH NGUYÊN BÀO MELAS”. Tôi ko ngừng học hỏi cũng như cố gắng để theo đuổi đam mê của bản thân và mang đến cho khách hàng được những gì tốt đẹp và tự tin nhất  Và tôi mong muốn quảng bá, nâng tầm mảng dịch vụ spa đến với nhiều học viên và các chủ spa , giúp họ hoàn thiện tay nghề  trong điều trị da Tôi đã làm và thành công.

Đến thời điểm này, đã có hơn hàng trăm ca bệnh lý sắc tố đã được chị hỗ trợ điều trị thành công. Bên cạnh đó, Chị cũng chính là cơ sở hỗ trợ nhiều đại lí áp dụng công nghệ làm đẹp thành công.

Vươn tới những thành công

Ngoài việc cung cấp sản phẩm làm đẹp chất lượng, uy tín, Chriena Group còn là cái nôi đào tạo những học viên và chủ spa tài năng, danh tiếng trong lĩnh vực điều trị da và spa chăm sóc da. Nhiều học viên sau khi ra trường có thể tự mình thành lập các cơ sở làm đẹp có tiếng và hoạt động hiệu quả. Tham dự khóa đào tạo, các học viên sẽ được đích thân CEO Hà Trang đứng lớp giảng dạy và được cung cấp giáo trình được soạn chuyên nghiệp, bài bản chuẩn quốc tế. Với mong muốn và khát khao  mang đến cho công đồng:  Cuộc sống ngày tiến bộ hơn thì cái đẹp cũng được lên ngôi, Để được cái đẹp hoàn thiện hơn thì chắc chắn ko thế thiếu Chrieana Group .

CEO Hà Trang đã làm được điều đó trong thời điểm kinh doanh mang tính bước ngoặt của ngành làm đẹp Việt Nam! Mong rằng chị sẽ đạt được những khát khao, ước mơ của mình để mang đến cho đời những điều vĩ đại và tuyệt vời nhất bỡi một châm ngôn duy nhất: Yêu cái đẹp, đẹp để tự tin, đẹp để hạnh phúc hơn.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here