Các Doanh Nghiệp chụp hình lưu niệm.

Buổi họp mặt có sự tham dự đông đảo của đại diện các phóng viên báo đài, cùng với đó là sự xuất hiện của Ban Điều Hành, thành viên, khách mời của SNG GROUP. Tại đây, các vị khách mời đã được trải nghiệm không chỉ là một không gian trang trọng, thân thiện mà còn được mở rộng kết nối giữa Doanh nghiệp với Doanh Nghiệp, Giữa Báo Chí với Báo Chí và giữa Báo Chí với Doanh nghiệp.

BĐH SNG GROUP tặng hoa chúc mừng các phóng viên báo đài tham dự chương trình.

Trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới nói chung và trong nước nói riêng tiếp tục có nhiều biến động phức tạp và bất ổn. Lạm phát toàn cầu mặc dù đã hạ nhiệt nhưng vẫn ở mức cao; sự phục hồi chậm và suy giảm nhu cầu tiêu dùng của các đối tác thương mại lớn. SNG GROUP luôn tiên phong là nơi tổ chức hiệu quả việc kết nối doanh nghiệp và cơ hội hợp tác kinh doanh với những doanh nghiệp có cùng chung tệp khách hàng. Tìm ra giải pháp cho doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại. Lắng nghe kinh nghiệm kết nối kinh doanh thành công bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm thương trường …

Với việc tổ chức buổi họp mặt này, SNG GROUP muốn gửi đến các cơ quan báo chí thông điệp cảm ơn sự đóng góp của họ trong việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp.

Ông Tony Trần – Sáng lập SNG GROUP phát biểu cảm ơn các phóng viên báo đài và mong muốn sẽ tiếp tục duy trì, phát triển mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan báo chí.

Trong bài phát biểu của mình, ông Tony Trần – Người sáng lập SNG GROUP đã chia sẻ về những kết quả ấn tượng mà doanh nghiệp đã đạt được trong năm vừa qua, cũng như cam kết tiếp tục phát triển và đóng góp cho sự nghiệp sự phát triển của đất nước trong tương lai.

Ông Lê Ngọc Lâm – Chủ tịch SNG GROUP tặng quà lưu niệm Nhà Báo Đỗ Ngọc Hùng – Biên tập viên Tạp Chí Kinh Tế Sài Gòn.

Tại buổi họp mặt này, Nhà Báo Đỗ Ngọc Hùng – Biên Tập Viên Tạp Chí Kinh Tế Sài Gòn đã chia sẻ chuyên đề ” Báo Chí và Doanh Nghiệp thời chuyển đổi số” rất ấn tượng và thiết thực.