Home Sự Kiện Tin Tức CEO Lương Ngọc Dung và hành trình xây dựng thương hiệu Mỹ...

CEO Lương Ngọc Dung và hành trình xây dựng thương hiệu Mỹ Dung Spa QB

 Mỹ Dung Spa QB là một trong những Spa làm đẹp có tiếng ở Quảng Bình lâu nay. Tọa lạc ngay trung tâm TP Đồng Hới, Mỹ Dung là địa chỉ hàng đầu về điều trị, chăm sóc da, massage. Với công nghệ và thiết bị tiên tiến bậc nhất hiện nay, cùng với đội ngũ chuyên viên, điều dưỡng có tay nghề cao, Mỹ Dung Spa tự tin đáp ứng tốt các nhu cầu và mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Người sáng lập và điều hành Mỹ Dung Spa QB là CEO Lương Ngọc Dung – người phụ nữ quyền lực đã có hơn 30 năm tuổi nghề. Bước chân vào ngành chăm sóc sắc đẹp ngay sau khi rời khỏi ghế nhà trường, đến nay cũng đã hơn 30 năm chị tâm huyết với nghề. Chị quan niệm, phụ nữ phải biết làm đẹp và mài dũa nhan sắc, làm sao để tìm được vẻ đẹp từ sâu bên trong và làm cho nó sáng lên. Bản thân chị và Mỹ Dung Spa QB chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công từ những bí quyết chăm sóc da mà chị đã dày công nghiên cứu và ứng dụng.

Mỹ Dung Spa QB cung cấp các dịch vụ chăm sóc toàn diện về da như: trị nám, làm đẹp da, điều trị và chăm sóc toàn diện theo chuẩn y khoa. Hiện tại, ở Mỹ Dung Spa hội tụ đầy đủ các công nghệ hiện đại như Laser Toning, Laser Fotona, vi điểm Hifu 5d… và sử dụng các mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp của các nước uy tín trong chuyên ngành làm đẹp.

CEO Lương Ngọc Dung lọt Top CEO xuất sắc năm 2020

Hiện tại Mỹ Dung Spa đã có 3 cơ sở tại TP Hồ Chí Minh và tỉnh Quảng Bình. Trong thời gian tới, CEO Lương Ngọc Dung dự định sẽ thành lập bệnh viện thẩm mỹ để có thể chăm sóc chuyên sâu hơn nữa các vấn đề về da và sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Hơn ai hết, chị vẫn đang miệt mài với sứ mệnh truyền cảm hứng cho tất cả chị em phụ nữ, giúp họ hiểu được giá trị của bản thân và luôn có ý thức trau chuốt vẻ đẹp bên ngoài lẫn tâm hồn, để trở nên tự tin, thành công và hạnh phúc hơn.

Với những đóng góp, cống hiến không mệt mỏi cho ngành làm đẹp CEO Lương Ngọc Dung – Người sáng lập thương hiệu Mỹ Dung Spa QB đã vinh dự nhận Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực trong hành trình làm nghề của nữ doanh nhân tài ba.

 

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here