Home Doanh Nghiệp Đêm Gala Hành trình "Dấu ấn phượng hoàng - Vươn tới mây...

Đêm Gala Hành trình “Dấu ấn phượng hoàng – Vươn tới mây xanh” mãn nhãn ấn tượng lưu lại khoảnh khắc ý nghĩa hạnh phúc và đáng nhớ.

- Advertisement -

Chương trình Gala của Tập đoàn Nexpharma Group với thông điệp “Dấu ấn phượng hoàng – Vươn tới mây xanh” tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Trống Đồng Palace. Đêm Gala với sự góp mặt của hơn 300 thành viên, ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên, đối tác khách hàng của NexPharma đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện gây chú ý với sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty Ceo – Founder Trang Ngô, Cổ Đông chiến lược Đồng Thị Phương, Cổ đông chiến lược Trương Thu Hằng, Cổ Đông chiến lược Trần Hương, Cổ Đông chiến lược Bùi Phương Lan và tất cả ban lãnh đạo cấp cao của công ty.

Sự đồng lòng, tinh thần đoàn kết đã dẫn dắt tất cả thành viên trong ngôi nhà chung NexPharma vượt qua khó khăn, trở ngại để chinh phục thành công. Với thông điệp ý nghĩa tôn vinh tinh thần tương thân tương ái, tại sự kiện này, CEO – Founder Trang Ngô cũng phát biểu giành trọn tình cảm của mình nói riêng và NexPharma nói chung tại đêm gala vô cùng ấm áp mang ý nghĩa thiết thực.

Đêm Gala không chỉ là dịp để tất cả ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Tập đoàn NexPharma Group được nhìn lại quá trình hình thành, phát triển đầy gian khó nhưng cũng vô cùng tự hào mà còn là cột mốc lịch sử đánh dấu sự chuyển mình của một bộ máy, dựa trên nền tảng vững chắc để hướng tới những thành công lớn hơn trong tương lai.

Đêm Gala Dấu ấn Phượng Hoàng cũng chính là dấu ấn khép lại hành trình một năm 2023 vừa qua đi đồng thời mở ra một năm mới kỷ nguyên mới, chặng đường mới nhiều thách thức của Tập đoàn NexPharma Group.

Sau những màn biểu diễn nghệ thuật và các bài phát biểu của Ban lãnh đạo, sân khấu đêm gala trở lên sôi động với sự kiện tri ân các Nhà Phân Phối, Đại lý đạt thành tích xuất sắc, ghi dấu ấn trong 1 năm đồng hành cùng Tập đoàn NexPharma Group.

Đêm Gala Dấu ấn Phượng Hoàng đã tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng tất cán bộ nhân viên, thành viên trong ngôi nhà chung Nexpharma có mặt tại khán phòng Trung tâm Hội nghị Trống đồng Palace cũng như hàng chục nghìn Cộng tác viên, thành viên theo dõi trực tiếp qua nền tảng mạng xã hội, tạo động lực để mỗi thành viên tiếp tục phấn đấu nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của Tập đoàn NexPharma Group trong thời gian tới.

Đêm Gala Dấu ấn phượng hoàng – vươn tới mây xanh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hàng nghìn thành viên, CBNV đã cùng nhau truyền đi thông điệp về sự đoàn kết, sức mạnh tập thể giúp vượt qua mọi thách thức, khởi đầu cho một năm 2024 thật rực rỡ của Tập đoàn NexPharma Group.

Mỗi thành viên là một lát cắt, bảo tàng sống động với ký ức thanh xuân tươi đẹp trong ngôi nhà chung nơi đã cho họ được vui sống, cộng tác làm việc, rèn luyện sức khỏe, được tin tưởng, trao cơ hội phát triển bản thân.

Chương trình cũng là một buổi giao lưu gặp gỡ cùng nhau chia sẻ những câu chuyện nghề chân thực, bày tỏ tình yêu, niềm tự hào, hãnh diện khi được làm việc, cống hiến trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và nhân văn, góp phần tạo nên mỗi cá nhân là một phiên bản khác ngày càng tốt đẹp hơn.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here