Home Kinh Tế Nhân Vật 5 điểm check in tuyệt vời gần khu nhà Hoa hậu Áo...

5 điểm check in tuyệt vời gần khu nhà Hoa hậu Áo dài Jacqueline Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu đang sống và làm việc tại Atlanta, Georgia.

- Advertisement -

Cùng chúng mình khám phá năm địa điểm thường xuyên của cô ấy ở tiểu bang này nhé!

  1. St Ives County Club Golf Course

Tất cả chúng ta hẳn đều biết môn thể thao yêu thích của Hoa Hau Việt Nam Toàn Cầu Jacqueline là golf. Cô luôn chơi golf với gia đình và bạn bè trong câu lạc bộ golf St. Ives Country Club khi thời tiết cho phép. Đây là một sân golf tuyệt đẹp nằm ở Johns Creek, GA nơi gia đình cô sinh sống.

  1. Buckhead Branch Library

Đây là thư viện đầu tiên của Buckhead được thành lập vào năm 1929 bởi Ida Williams và nằm trong Trường RL Hope trên đường Piedmont, ngay sau khu vực nay là Grand Hyatt Buckhead. Jacque thích đọc sách và đây là một trong những điểm mà cô có thể tìm thấy những cuốn sách luật và Quản lý kinh doanh yêu thích của mình.

  1. Delbar Middle Eastern Restaurant and Bar

Điều đáng ngạc nhiên là món ăn yêu thích của Jacque là đồ ăn Trung Đông. Cô nói: “Tôi đã thử một số nhà hàng Trung Đông ở Mỹ. Delbar là số một. Nếu bạn đã từng đến Atlanta, bạn phải thử thưởng thức ngay nhé”. Delbar phục vụ ẩm thực Trung Đông truyền thống trong nhà hàng thư giãn với sân hiên tuyệt đẹp.

Món yêu thích của cô là Chinjeh kabob và cơm Sabzi Polo. Hoa hậu Việt Nam Toàn Cầu Jacqueline cũng cho biết thêm: “Lần trước tôi ở địa điểm Alpharetta, quản lý Janet đã mang mon nấm ra. Nó rất ngon. Tôm nướng cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho món khai vị”. Có tin đồn rằng bạn trai của cô là người Trung Đông. Tuy nhiên Cô không muốn tiết lộ thông tin này.

  1. El Valle Kitchen and Bar

Một trong những nhà hàng Mexico tốt nhất do tạp chí Atlanta trao tặng. Nhà hàng này thuộc sở hữu của bạn bè cô. Cô ấy thích đến đây để gặp bạn bè trong thời gian rảnh rỗi, cũng để có những ly cocktail đẹp và đồ ăn Mexico ngon. Nhà hàng Mexico hiện đại này nằm ở Midtown Atlanta, cách Nhà hát The Fox 2 dãy nhà.

Photo credits: Photographer Ozdair – Miramar Pro

  1. Buckhead Village

Noi về các cửa hàng sang trọng, làng Buckhead là địa điểm thích hợp ở Atlanta, nơi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu của chúng ta có thể tìm thấy các thương hiệu yêu thích của cô như Dior và Hermes và thương hiệu quan ao Alice & Olivia. Cô cũng dùng bữa tại Le Colonial – nhà hàng Pháp Việt Nam hoặc Le Bouquet – nhà hàng Pháp bất cứ khi nào cô tới đó.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here