Home Doanh Nghiệp Lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty...

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Tư vấn Bảo hiểm VinLife (VINLIFE) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Hanwha Life Việt Nam (Hanwha Life Việt Nam).

- Advertisement -

Hôm nay ngày 09/12/2022, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Tư vấn Bảo hiểm VinLife (VinLife) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Hanwha Life Việt Nam (Hanwha Life Việt Nam) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại điện đơn vị có: Ông Hwang Jun Hwan – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc Công ty Hanwha Life Việt Nam; Bà Chu Thị Len – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Bảo hiểm VinLife, cùng toàn thể các cán bộ nhân viên hai đơn vị và cơ quan báo đài đến tham dự.

(Ông Hwang Jun Hwan (Bên phải) Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc Công ty Hanwha Life Việt Nam- Bà Chu Thị Len (Bên trái) Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Bảo hiểm VinLife

Hanwha Life Việt Nam:

Hanwha Life Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh nhất tại Việt Nam, Hanwha Life Việt Nam hiện có hơn 500 nhân viên cùng hơn 37.000 tư vấn tài chính hoạt động ở trên 160 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước. Các sản phẩm của Hanwha Life Việt Nam là những giải pháp bảo hiểm hiệu quả, đã làm hài lòng và bảo vệ rất nhiều khách hàng trước rủi ro.

Hanwha Life Việt Nam có hơn 14 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam là đơn vị đứng thứ mười trong kênh bán hàng đại lý cá nhân trên tổng số mười chín công ty bảo hiểm hiện nay.

Tại sự kiện, ông Hwang Jun Hwan – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc Công ty Hanwha Life Việt Nam chia sẻ: “Nhằm liên tục nâng cao chất lượng phục vụ, tối ưu trải nghiệm của khách hàng, Hanwha Life Việt Nam chú trọng phát triển, mở rộng mạng lưới các văn phòng tổng đại lý, cũng như các trung tâm dịch vụ khách hàng, qua đó, giúp cho khách hàng nhanh chóng và thuận tiện trong quá trình tiếp cận, tìm hiểu và sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, gần đây để hướng đến đối tượng khách hàng trẻ, chúng tôi đã tích cực ra mắt sản phẩm trực tuyến, đáp ứng đa dạng nhu cầu bảo hiểm của người trẻ.”.

VinLife:

VinLife là đại lý tổ chức chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ có chọn lọc, nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Hệ sinh thái toàn diện của VinLife bao gồm: Hệ thống chuỗi sản phẩm, Công nghệ và giải pháp Marketing, Giáo trình đào tạo toàn diện mang tính thực tiễn, Chính sách và Môi trường làm việc ưu việt; giúp tư vấn viên yên tâm tạo dựng sự nghiệp và cống hiến.

“VinLife hướng tới trở thành doanh nghiệp được tin tưởng và yêu thích nhất thị trường bảo hiểm Việt Nam; giúp các gia đình Việt đảm bảo về mặt tương lai khi rủi ro xảy ra; đồng thời, trở thành nơi đào tạo nghề tư vấn bảo hiểm chân chính và là môi trường làm việc lý tưởng giúp các tư vấn viên yên tâm cống hiến, tạo dựng sự nghiệp huy hoàng” là chia sẻ của Bà Chu Thị Len – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Bảo hiểm VinLife

Mục đích ký kết hợp tác chiến lược:

Mối quan hệ hợp tác giữa Hanwha Life Việt Nam và VinLife được tạo dựng trên cơ sở hướng tới mục tiêu chung: mở rộng phân phối bảo hiểm thông qua mô hình đại lý tổ chức, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân Việt Nam.

So với các kênh phân phối truyền thống, đại lý tổ chức là mô hình phát triển sau. Mặc dù vậy, mô hình này đã rất phổ biến và thành công tại các thị trường như Bắc Mỹ, Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc. Tại Việt Nam, kênh đại lý tổ chức là mô hình còn khá mới mẻ nhưng cũng đã gặt hái được những thành công nhất định, có tiềm năng thúc đẩy ngành bảo hiểm phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Nhận ra được tiềm năng của mô hình Đại lý tổ chức, Hanwha Life Việt Nam và VinLife đã cùng hợp tác với mong muốn cung cấp các giải pháp bảo hiểm toàn diện và mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Ông Hwang Jun Hwan (Bên phải) Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc Công ty Hanwha Life Việt Nam- Bà Chu Thị Len  (Bên trái) Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Bảo hiểm VinLife.

Ông Trần Sỹ Khuê – Chủ Tịch Hội đồng quản trị Vinlife cũng chia sẻ: “Với kinh nghiệm 24 năm làm trong ngành bảo hiểm, thì thị trường bảo hiểm ở Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng để phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Ông tin tưởng Vinlife với đội ngũ ban lãnh đạo trẻ, tâm huyết cũng như kế hoạch, chiến lược mà Vinlife làm sẽ tạo ra một sự khác biệt vô cùng to lớn đối với ngành bảo hiểm trong thời gian tới”.

Ông Trần Sỹ Khuê – Chủ Tịch Hội đồng quản trị VinLife

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here